Apple Watch Ultra 2023 giá bao nhiêu? Có nên mua không

Apple Watch Ultra 2023 giá bao nhiêu? Có nên mua không? Được biết đây là phiên bản thứ 2 trong dòng Ultra mới của Apple sở hữu nhiều cải tiến đặc biệt. Vậy những cải tiến đó được thể hiện ở điểm nào trên Watch Ultra 2 hiện tại và chúng ta sẽ khám phá chi tiết hơn ngay trong bài viết sau nhé!

Apple Watch Ultra 2023 giá bao nhiêu?

Trong năm 2023, nhà Táo khuyết đã cho ra mắt 2 phiên bản đồng hồ thông minh mới là Apple Watch 9 và Apple Watch Ultra 2023. So với Series 9 thì Ultra 3 lại không có sự đa dạng về màu sắc và chỉ có duy nhất bản màu titan tự nhiên. Tuy nhiên, hãng lại trang bị nhiều loại dây đeo khác nhau để người dùng có thể tùy ý lựa chọn.

Apple Watch Ultra 2023 giá bao nhiêu

Hiện tại, giá bán chính thức của Apple Watch Ultra 2023 khởi điểm là 21.990.000 đồng. Theo như con số này thì hoàn toàn cho thấy đồng hồ là dòng cao cấp, sở hữu nhiều tính năng được nâng cấp cho người dùng trải nghiệm chất lượng hơn.

Có nên mua Apple Watch Ultra 2023 không?

Giá bán hơn 20 triệu cho một chiếc đồng hồ thông minh không phải là con số nhỏ mà ai cũng có thể mua được. Do đó, để người dùng không quá ngạc nhiên về mức giá trên cũng như tìm thấy được các điểm phù hợp với nhu cầu đang cần thì có thể xem thêm qua:

Có khung viền titan và màn hình Retina 

Tương tự như bản Watch Ultra trước đó, Apple lần này vẫn quyết định giữ nguyên phong cách thiết kế với phần khung viền titan siêu bền và siêu nhẹ. Phần màn hình sẽ được làm bằng phẳng, không nhô lên để tăng tối đa diện tích sử dụng và bền hơn với mặt kính sapphire chống trầy xước hiệu quả.

Có nên mua Apple Watch Ultra 2023 vì viền titan

Bên cạnh đó, màn hình mà Apple sử dụng cho Watch Ultra 2023 là Retina có độ sáng ấn tượng tới 3000 nits cùng tính năng luôn bật. Do đó, người dùng có thể xem rõ được mọi thông báo được hiển thị chi tiết dưới nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau ngay khi trời nắng gắt. Đồng thời, nếu dùng ở nơi ánh sáng yếu thì chế độ ban đêm trên đồng hồ sẽ tự động được kích hoạt nhằm tránh chói mắt và tiết kiệm năng lượng thông minh hơn.

Sử dụng chip S9 SiP, hoạt động đến lên đến 2 ngày

Trên phiên bản Apple Watch Ultra 2023 hãng đã sử dụng chipset mới nhất hiện tại là S9 SiP để cung cấp khả năng xử lý cho thiết bị. Đây cũng là yếu tố góp phần làm nên Apple Watch Ultra 2023 giá bao nhiêu? Chip này sở hữu lõi kép với số lượng bóng dẫn tăng hơn 60% nên tốc độ nhanh hơn và mượt mà trên nhiều tác vụ.

Có nên mua Apple Watch Ultra 2023 vì sử dụng chip s9

Để duy trì hiệu năng vận hành bền bỉ, Watch Ultra 2023 còn sở hữu viên pin dung lượng có thời gian sử dụng liên tục đến 2 ngày. Trong đó, ở chế độ thường, đồng hồ có thể kéo dài đến 36 tiếng và 17 tiếng cho các chế độ luyện tập. Do đó, dù cho là các chuyến khám phá hay du lịch dã ngoại thì nó vẫn đồng hành xuyên suốt cùng người dùng.

Sử dụng Định vị chính xác với la bàn

Dưới sự hỗ trợ của chip xử lý kết hợp với hệ thống định vị GPS băng tần kép, Apple Watch Ultra 2023 có thể giúp bạn xác định nhanh vị trí hiện tại ở bất cứ đâu, kể cả thành phố hay trong rừng. Đồng thời nó còn mang tới khả năng định vị trong phạm vi lớn và tính toán về khoảng cách chính xác.

Có nên mua Apple Watch Ultra 2023 vì la bàn chính xác hơn

Không chỉ vậy, đồng hồ thông minh còn được tích hợp ứng dụng la bàn mới. Trên này sẽ thể hiện các chỉ số về kinh độ, vĩ độ, độ cao của dốc,… và xác định nhanh các tọa độ địa điểm.

Tạm kế Apple Watch Ultra 2023 giá bao nhiêu

Nhìn chung, đây là một chiếc đồng hồ thông minh rất đáng để sở hữu nếu bỏ qua nhược điểm ở phần Apple Watch Ultra 2023 giá bao nhiêu với con số khá cao. Tuy nhiên, người dùng có thể áp dụng chính sách trả góp hoặc nhận về nhiều ưu đãi nếu biết chọn mua ở địa điểm uy tín như CellphoneS đó nhé!