sản phẩm sale ngày Black Friday

Black Friday là gì? Đây vốn là ngày lễ mua sắm tại Mỹ. Do sức ảnh hưởng của sự kiện mua sắm quá lớn, nên dần được du nhập và hưởng ứng tại các quốc gia khác. Trong đó, có Việt Nam. Nếu giỏ hàng của bạn còn đang trống rỗng, hãy cùng điểm ngay những sản phẩm sale ngày Black Friday, chương trình khuyến mãi nhé.

Những sản phẩm sale ngày Black Friday

Có thể nói, Black Friday là ngày hội mua sắm đồ công nghệ mở rộng. Với nhu cầu ham muốn của người dùng lên các thiết bị công nghệ không ngừng tăng và thời đại 4.0 khiến cho con người không thể sống thiếu chúng. Tuy nhiên, nếu bạn đăng băn khoăn ở khi săn sale Black Friday – Nên và không nên mua gì thì cùng đến với list sản phẩm bên dưới mà Lap Vui giới thiệu nhé.

Điện thoại

Không thể bỏ qua những chiếc điện thoại đẹp lung linh và hiện đại để thay thế cho chiếc điện thoại cũ kỹ mà bạn đã dùng mấy năm trời.

Từ thiết bị giá rẻ cho đến cao cấp, chúng đều có khả năng giảm giá để kích thích người tiêu dùng mua sắm. Nhưng nếu bạn ưu những chiếc smartphone cao cấp thì đây là dịp để sở hữu những chiếc flagship giá hời.

sản phẩm sale ngày Black Friday

Xem thêm: Cách săn hàng sale Black Friday hiệu quả, giá hời

Laptop

Bạn đã bỏ qua rất nhiều cơ hội để sắm chiếc laptop cho bạn để đi học và làm việc như chương trình Back to school, Cyber Monday,… thì Black Friday chính là chương trình thay thế tốt nhất giúp bạn bổ sung vào cuộc sống một sản phẩm hữu ích.

Những sản phẩm giá trị như laptop, sẽ là ưu tiên hàng đầu để các nhà cung cấp đồ công nghệ đưa lên sàn đầu tiên để kích thích mua sắm của người dùng. Đừng bỏ qua Black Friday để sở hữu món đồ giá hời này nhé.

sản phẩm sale ngày Black Friday

Phụ kiện điện thoại

Bên cạnh điện thoại và laptop, những món phụ kiện như cáp sạc, loa, tai nghe, pin sạc dự phòng,.. là những sản phẩm luôn gắn liền với cuộc sống thường nhật của người dùng.

Nếu bạn đang thèm khát chiếc loa, tai nghe cao cấp nào đó, thì đây là dịp rất tốt để sở hữu chúng. Và rồi khoe với bạn bè những món đồ đắt đỏ đó.

sản phẩm sale ngày Black Friday

Đồng hồ thông minh

Nếu đã đầy đủ điện thoại, laptop thì người dùng còn mong muốn điều gì từ món đồ công nghệ nữa. Với các tính năng hỗ trợ sức khỏe, hỗ trợ vận động thể thao và nổi bật lên tính cách của người dùng, không đâu khác đó là đồng hồ thông minh smartwatch.

Nhịp sống hiện đại khiến cho người trẻ chúng ta, phải trở nên thật năng động. Và smartwatch chính là cầu nối để bạn dần trở thành một phần trong thế giới công nghệ cao này.

sản phẩm sale ngày Black Friday

Sửa chữa điện thoại

Nếu bạn chưa có đủ tiềm lực tài chính để sắm sửa một chiếc điện thoại mới hay luyến tiếc chiếc điện thoại chan chứa đầy kỷ niệm kia thì có thể cân nhắc việc sửa chữa điện thoại.

Trước đây để thay màn hình bị vỡ mặt kính, hư hỏng cảm ứng bạn phải tốn nhất 700.000 VNĐ, hay thay loa và micro thì cũng cần ít nhất 500.000 VNĐ. Vốn bỏ ra những mức giá lớn để thay những thứ lặt vặt thì thật đáng tiếc.

Qua sự kiện Black Friday 2023 bạn sẽ được hiện thực hóa ước mơ của mình, bình thường hóa chiếc điện thoại cũ kỹ của bạn trở nên mới toanh.

Sửa chữa điện thoại

Sửa chữa, nâng cấp laptop

Ngoài dịch vụ sửa chữa điện thoại, sửa chữa và nâng cấp laptop cũng được chú ý rất nhiều. Bởi các linh kiện trên laptop thực tế còn đắt đỏ hơn. Và không thể chỉ bị hư màn hình mà bạn mua một chiếc laptop mới.
Dịch vụ sửa chữa laptop phổ biến như sửa chữa màn hình, bàn phím, mainboard, nâng cấp RAM, VGA được giảm giá cực hấp dẫn, phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng với chi phí cực thấp.

Sửa chữa, nâng cấp laptop

Black Friday là gì? Năm 2022 vào ngày nào?

Lần đầu bạn nghe về Black Friday, không sao vì hiện giờ bạn sẽ hiểu ngay thôi. Black Friday hay còn được gọi là thứ sáu đen tối, là một ngày hội mua sắm lớn nhất với hàng loạt các chương trình khuyến mại trên toàn cầu. Bạn có thể thỏa lòng mua sắm các mặt hàng như thời trang, tiêu dùng và công nghệ.

Black Friday được tính vào ngày thứ sáu của tuần thứ tư của tháng 11, diễn ra sau ngày Lễ Tạ Ơn 1 ngày vào mỗi năm. Vì vậy, chiếu theo lịch năm 2022, chúng ta có ngày 25 tháng 11 là ngày Black Friday.

Đừng quên note lại sản phẩm sale ngày Black Friday này để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu những món đồ yêu thích của bạn với mức giá hời và ưu đãi nhất nhé.