camera hành trình giá rẻ

Camera hành trình giá rẻ được nhiều người dùng yêu thích và làm thế nào để chọn mua camera hành trình chất lượng cũng là nỗi băn khoăn của khách hàng. Hãy tham khảo ngay những tiêu chí trong bài viết này để chọn mua camera hành trình tốt, giá hợp lý.

Khi chọn mua camera hành trình, bạn cần lưu ý những tiêu chí sau đây giúp bạn có thể mua được sản phẩm giá tốt, chất lượng cao:

Thương hiệu camera hành trình giá rẻ

Camera hành trình ô tô hay xe máy đều có những thương hiệu chất lượng. Để yên tâm sử dụng, bạn nên chọn những sản phẩm có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bạn có thể chọn các thương hiệu như Vietmap, Xiaomi,… là những thương hiệu nổi tiếng để đảm bảo chất lượng camera.

Thương hiệu camera hành trình giá rẻ

Ngoài ra khi biết được nguồn gốc, xuất xứ camera hành trình, bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm cũng như có thể yên tâm về các chế độ bảo hành.

Độ phân giải, chất lượng hình ảnh

Chất lượng hình ảnh hay độ phân giải hình ảnh cũng là một tiêu chí quan trọng mà bạn cần lưu ý khi mua camera hành trình. Một camera hành trình tốt cần ghi lại hình ảnh rõ ràng, chi tiết các tình huống trong lúc di chuyển để có thể sử dụng làm bằng chứng nếu không may xảy ra tai nạn.

Độ phân giải, chất lượng hình ảnh

Camera cần quay hình chất lượng tốt ở điều kiện ánh sáng ban ngày và cả trong điều kiện thiếu sáng. Nên chọn camera có độ phân giải cao để ghi lại hình ảnh sắc nét trong nhiều điều kiện, có thể quan sát được nhiều chi tiết như biển số xe để, tình huống sự cố,….

Dung lượng bộ nhớ

Chọn camera có độ phân giải cao đồng nghĩa với việc cần có dung lượng bộ nhớ lớn để có thể lưu trữ video. Vì vậy bạn nên chọn dung lượng lưu trữ phù hợp với độ phân giải camera mà bạn chọn để có thể yên tâm sử dụng.

Dung lượng bộ nhớ

Với một số loại camera hành trình, bạn sẽ được tặng kèm thẻ nhớ, nên chọn mức dung lượng tối thiểu là 4GB và tối đa 64GB để thoải mái lưu trữ, sử dụng trong thời gian dài.

Chức năng, tiện ích của camera hành trình

Hiện nay, camera hành trình cũng được tích hợp nhiều chức năng và tiện ích như tự đông ghi hình, định vị GPS, kết nối WiFi, chế độ Auto Packing,….vì vậy bạn có thể thoải mái lựa chọn camera hành trình có tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Chức năng, tiện ích của camera hành trình

Bên cạnh đó một số dòng camera còn được trang bị thêm camera phụ để có thể ghi hình phía sau giúp cho việc quay hình tối ưu hơn.

Nguồn cấp điện camera hành trình giá rẻ

Camera hành trình hiện có 2 loại nguồn cung cấp điện chính đó là nguồn điện cung cấp thường xuyên và nguồn điện tự trị.

Đối với nguồn điện tự trị, camera sử dụng năng lượng từ pin và ưu điểm là có thể hoạt động độc lập khi không có nguồn điện, nhược điểm là bị chai pin, dễ bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ.

Nguồn cấp điện của camera hành trình giá rẻ

Đối với nguồn điện cung cấp thường xuyên, camera có thể hoạt động liên tục an toàn, không bị chai pin, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ. Tuy nhiên nếu không có nguồn điện cung cấp, camera sẽ không thể hoạt động được.

Giá thành sản phẩm

Camera hành trình có nhiều mức giá thuộc nhiều phân khúc, ở phân khúc tầm trung giá rẻ cũng được phân ra nhiều mức. Vì vậy bạn có thể lựa chọn sản phẩm có mức giá phù hợp với tài chính của mình. Tuy nhiên đối với camera có nhiều tính năng cao cấp hơn thì giá sẽ cao hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua camera hành trình giá rẻ, chất lượng tốt nhưng chưa biết nên chọn mua ở đâu, mua mẫu mã như thế nào,… bạn có thể liên hệ ngay với CellphoneS. CellphoneS cung cấp mẫu mã camera hành trình đa dạng, giá cạnh tranh để bạn lựa chọn.

Qua bài viết, chúng tôi đã chia sẻ với bạn một số lưu ý để bạn có thể cân nhắc khi chọn mua camera hành trình giá rẻ. Bạn có thể để lại bình luận dưới bài viết về những thắc mắc của bạn và chúng tôi sẽ giải đáp đến bạn ngay.