camera iphone 15 pro

Camera iPhone 15 Pro có gì đổi mới được coi là điểm mà người dùng đặc biệt quan tâm đối với dòng điện thoại này. Sau cơn sốt với iPhone 14 Series, Apple đã tiếp tục cho ra những thông tin về dòng iPhone 15. Để tìm hiểu thêm thông tin về camera iPhone 15 Pro có gì mới, cũng như sản phẩm này có đáng mua không, bạn hãy theo dõi bài viết sau nhé!

Camera iPhone 15 Pro có gì đổi mới?

Theo một vài thông tin rò rỉ, nhà sản xuất Apple đang có ý định trang bị một loại công nghệ ống kính mới là tele “kính tiềm vọng” cho iP15 Pro. Đây là công nghệ hiện đang rất được đánh giá cao về khả năng làm nổi bật đối tượng cũng như chụp ảnh từ xa.

Camera iPhone 15 Pro có gì đổi mới

Mỗi thế hệ iPhone mới đều sẽ được nâng cấp về tính năng của camera nên người dùng có thể mong đợi điều này trên chiếc điện thoại 15 Pro sắp tới. Ngoài ra, có thể iPhone 15 Pro sẽ được cải thiện thêm về chất lượng của ảnh và video cũng như tối ưu hóa một vài tính năng chụp ảnh chân dung hoặc nhận dạng khuôn mặt.

Những tính năng mới của camera iPhone 15 Pro

Về camera iPhone 15 Pro sẽ được trang bị những tính năng mới như sau

Cải tiến về cảm biến ảnh

Camera của iPhone 15 Pro sẽ được Apple tích hợp một cảm biến ảnh đã qua cải tiến cũng như có sự lớn hơn về kích cỡ so với phiên bản trước. Điều này đem lại cho sản phẩm một khả năng nâng cao về chụp ảnh trong điều kiện không đủ ánh sáng.

Tính năng mới của camera iPhone 15 Pro

Cải tiến về cảm biến ảnh cũng sẽ giúp điện thoại tăng được khả năng thu phóng ảnh và giảm mờ ảnh. Vì vậy, người sử dụng có thể yên tâm chụp ảnh ở khoảng cách xa mà không lo bị vỡ hay mất chi tiết ảnh.

Nâng cao chế độ chụp đêm

Nâng cao chế độ chụp đêm cũng là việc được dự đoán có thể xuất hiện trên camera iPhone 15 Pro. Tính năng này có thể đem đến cho người dùng trải nghiệm chụp ảnh nét, hạn chế nhòe và vỡ nét khi ở trong môi trường không có ánh sáng.

Tính năng mới của camera iPhone 15 Pro

Ngoài ra, chế độ chụp đêmiPhone 15 Pro cũng được nâng cao với nhiều tính năng được cải tiến. Nó bao gồm cả việc dùng các thuật toán hay công nghệ mới để giảm thiểu độ nhiễu và tăng sáng cho ảnh chụp.

Thu phóng quang học 5x

Điện thoại iPhone 15 Pro có khả năng sẽ được trang bị khả năng thu phóng quang học 5x. Tính năng này đem đến cho người sử dụng một trải nghiệm chụp ảnh vị trí xa mà không giảm đi chất lượng của ảnh.

Thu phóng quang học 5x

Việc nâng cao khả năng thu phóng quang học trên iP15 Pro cũng giúp cho khả năng chụp ảnh và quay video của máy được linh hoạt hơn. Người dùng hoàn toàn có thể tự do sáng tạo cũng như kiểm soát khung hình một cách tốt hơn.

Khả năng xử lý hình ảnh công nghệ AI

Khả năng xử lý hình ảnh công nghệ AI cũng là một tính năng mới được tích hợp trên chiếc iPhone này. Nó đem đến cho người dùng chức năng chụp ảnh được cải thiện hơn. Bao gồm cả những vấn đề về độ nét, độ sáng, độ tương phản và màu sắc ảnh.

Khả năng xử lý hình ảnh công nghệ AI

Tính năng này cũng giúp iP 15 Pro có thể tối ưu hóa việc thu phóng, hỗ trợ nâng cao độ nét ảnh và giúp cho quá trình xử lý ảnh được cải thiện. Vì vậy người dùng có thể chụp bất cứ loại ảnh nào với độ nét cực tốt. Song song với iPhone 15 Pro, mời bạn đọc thêm bài viết về camera iPhone 15 tại Laptop Vui.

Sở hữu iPhone 15 Pro chính hãng tại CellphoneS

Hiện iP15 Pro vẫn đang trong quá trình phát triển và chuẩn bị ra mắt. Tuy nhiên nếu các bạn quan tâm tới sản phẩm thì có thể theo dõi trên trang web của CellphoneS hoặc liên hệ trực tiếp cho hệ thống. Chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp tới khách hàng sản phẩm điện thoại iPhone 15 Pro chính hãng với giá thành ưu đãi nhất.

  • Vậy còn phiên bản cao cấp nhất iPhone 15 Pro Max có thay đổi gì, giá bán ra sao? Xem ngay giá bán iPhone 15 Pro Max cập nhật mới nhất tại Việt Nam.

Trên đây là câu trả lời cho vấn đề camera iPhone 15 Pro có gì đổi mới mà rất nhiều người dùng quan tâm. Cũng giống như những dòng iPhone khác của Apple, đây chắc chắn sẽ là một chiếc điện thoại đáng để sở hữu và hứa hẹn tạo nên cơn sốt ngay từ khi chưa ra mắt.