Cửa hàng sửa điện thoại - laptop Vũng Tàu | Lấy liền - giá tốt nhất

Trong tháng 11 này, cửa hàng sửa điện thoại – laptop tại Vũng Tàu của Điện Thoại Vui sẽ chính thức khai trương. Điều này nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu sửa chữa các thiết bị iPhone, máy tính của người dùng. Tham khảo thông tin chi tiết sự kiện khai trương ngay dưới đây nhé!

Khai trương cửa hàng sửa điện thoại – laptop tại Vũng Tàu

Một trong những cửa hàng đáng để bạn đến trải nghiệm đó chính là Điện Thoại Vui.

Sau thời gian dài chuẩn bị, Điện Thoại Vui sẽ chính thức khai trương cửa hàng sửa điện thoại Vũng Tàu tại số 91 Ba Cu.

Thông tin chương trình

Dưới đây là thông tin chương trình khai trương Điện Thoại Vui 91 Ba Cu:

 • Thời gian diễn ra: Từ 01/11/2022 – 07/11/2022 
 • Địa điểm: tại số 91 Ba Cu, phường 4, thành phố Vũng Tàu.

Khai trương cửa hàng sửa điện thoại - laptop tại Vũng Tàu

Tại sự kiện khai trương sẽ có các hoạt động sửa chữa miễn phí cũng như mua phụ kiện chính hãng giá rẻ.

Để nhận được ưu đãi, hãy đến ngay tại địa chỉ 91 Ba Cu, Vũng Tàu sớm nhất trong thời gian diễn ra khai trương. 

Chi tiết khuyến mãi khai trương

Tại chương trình khai trương cửa hàng sửa điện thoại Vũng Tàu sẽ có các hoạt động khuyến mãi như:

 • Tặng 100 suất thu cũ đổi mới pin iPhone cho những khách hàng like page Điện Thoại Vui và chia sẻ bài viết mừng khai trương ở chế độ công khai.
 • Tặng 100 suất dán màn hình PPF miễn phí cho những khách hàng đến nơi sớm nhất.
 • Ngoài ra, các phụ kiện chính hãng như cáp sạc, tai nghe cũng giảm sâu chỉ từ 95k.
 • Thay pin laptop giảm đến 20% cho các thương hiệu như Macbook, HP,…
 • Phụ kiện bao da, dán màn hình cũng giảm đến 20%.

Vì sao nên chọn cửa hàng sửa điện thoại, laptop tại Điện Thoại Vui Vũng Tàu

Điện Thoại Vui có hơn 5 năm hoạt động, phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng, giải quyết nỗi lo hư hỏng điện thoại, laptop, Macbook,… Đây là một thương hiệu uy tín cho bạn yên tâm trao gửi “những đứa con công nghệ” của mình. Bởi Điện Thoại Vui có:

 • Vị trí cửa hàng thuận tiện: Cửa hàng tọa lạc tại 91 Ba Cu, Vũng tàu là một khu vực giao thông thuận tiện, thuộc tuyến đường lớn nên rất dễ tìm thấy. Bạn hoàn hoàn có thể tra đường nhanh bằng Google Maps để đến địa chỉ chính xác mà không lo lạc đường
 • Nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm: Luôn tôn trọng, đặt khách hàng ở vị trí ưu tiên. Nhân viên Điện Thoại Vui sẵn sàng giải đáp bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng. 

Vì sao nên chọn sửa điện thoại, laptop tại Điện Thoại Vui Vũng Tàu

 • Kỹ thuật viên tay nghề cao: Đội ngũ có kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo bài bản từ và đạt chứng chỉ kỹ thuật chuyên môn với kiến thức vững vàng. Trong quá trình làm việc, các nhân viên sẽ có những buổi kiểm tra và nâng cao tay nghề nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất có thể. 

Kỹ thuật viên tay nghề cao

 • Đa dạng loại hình dịch vụ: Điện Thoại Vui có nhiều loại hình dịch vụ sửa chữa điện thoại, laptop như thay pin, thay màn hình, nâng cấp thiết bị với chính sách bảo hành từ 6 – 24 tháng cho các dịch vụ sửa chữa. 
 • Thời gian sửa chữa nhanh chóng: Các dịch vụ sửa chữa tại Điện Thoại Vui hầu hết là từ 15 phút – 5 tiếng. Bạn có thể chờ và lấy ngay trong ngày. Thời gian làm việc từ 8h – 21h mỗi ngày. Khách hàng có thể đến sửa máy kể cả ngày lễ và Chủ Nhật. 
 • Ngoài ra, cửa hàng còn có dịch vụ chuyển phát nhanh cho khách hàng ở xa không tiện đến trực tiếp. Cửa hàng sẽ nhận sửa chữa thiết bị thông qua các đối tác chuyển phát và miễn phí gửi hàng một chiều cho khách hàng. 

Nhanh chân đến ngay cửa hàng sửa điện thoại – laptop Vũng Tàu uy tín – Điện Thoại Vui 91 Ba Cu. Rất nhiều dịch vụ miễn phí và phụ kiện giảm giá siêu hấp dẫn đang chờ đón bạn.