Đánh giá Apple Watch Series 9

Năm 2023 chúng ta sẽ đón chào sự ra mắt của chiếc đồng hồ Apple Watch Series 9, người dùng đánh giá Apple watch Series 9 sẽ là chiếc đồng hồ đáng mua nhất của năm nay. Vậy Apple Watch Series 9 có gì mới, có đáng mua không? Apple Watch Series 9 bao giờ ra mắt? Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Đánh giá Apple Watch Series 9 chất lượng thế nào?

Để đánh giá đồng hồ Apple Watch 9 mới nhất, cùng điểm qua một vài điểm nổi trội trên thiết kế đồng hồ này.

Thiết kế trẻ trung thời thượng

Có thể dự đoán rằng thiết kế của Apple Watch 9 sẽ khá tương đồng với các phiên bản trước với mặt đồng hồ vuông vức với các góc được bo tròn. Phần màn hình trên Apple Watch Series 9 rắt có thể sẽ được làm mỏng hơn để tăng tính thẩm mỹ cũng như không gian hiển thị.

Đánh giá Apple Watch Series 9 về thiết kế

Để hướng tới đối tượng người dùng trẻ thì Apple Series 8 sẽ có thêm nhiều tùy chọn về màu dây cũng như chất liệu viền khác nhau để bạn lựa chọn.

Nhiều tính năng sức khỏe được cập nhật

Năm nay rất có thể sẽ tập trung vào việc tối ưu các tính năng sức khỏe trên những chiếc đồng hồ thông minh của mình.

Người dùng đã đánh giá Apple Watch Series 9 nhiều khả năng sẽ được tích hợp thêm các tính năng như đo nhiệt độ, đo huyết áp vô cùng hữu ích với người dùng. Độ chính xác của các chỉ số cũng được nâng lên đáng kể nhờ vào các loại cảm biến thế hệ mới.

Đồng hồ có nhiều tính năng bảo vệ sức khoẻ

Thời lượng pin trên Apple Watch Series 9

Thời lượng pin có lẽ là một điểm khiến nhiều người dùng chưa hài lòng về những chiếc Apple Watch.

Việc mỗi ngày phải nạp pin 1 lần gây gián đoạn trải nghiệm và khá mất thời gian thế nên rất có thể Apple sẽ nâng cấp viên pin trên Apple watch Series 9.

Không chỉ nâng cấp về thời lượng pin mà Apple cũng sẽ trang bị con chip thế hệ mới và tung ra các bản cập nhật hệ điều hành mới nhất nhằm tối ưu hóa thời gian sử dụng.

Thời lượng pin đồng hồ rất ấn tượng

Tiện ích thông minh được bổ sung

Dòng đồng hồ thông minh Apple Watch ghi dấu ấn với người tiêu dùng nhờ vào những tính năng như phát hiện té ngã, nhiều chế độ luyện tập, nghe gọi trên đồng hồ vô cùng tiện lợi.

Với Apple Watch Series 9 chúng ta sẽ chào đón nhiều chế độ luyện tập thể thao hơn cùng với đó là các tính năng mới giúp hỗ trợ cho hoạt động thám hiểm. Cùng với đó là các tính năng đo chỉ số sức khỏe cũng được cập nhật và hoàn thiện hơn.

Đánh giá Apple Watch Series 9 về các tiện ích thông minh

Đánh giá Apple Watch Series 9 có đáng mua không?

Apple Watch Series 9 sẽ được ra mắt với 2 phiên bản là 41 và 45mm, do đó đồng hồ có thể phù hợp với nhiều kích thước cổ tay khác nhau nên bạn có thể dễ dàng tùy chọn giữa 2 phiên bản.

Cùng với đó khả năng kết nối với các dòng iPhone từ 8 trở lên chạy phiên bản hệ điều hành mới nhất cũng sẽ giúp cho bạn kết nối điện thoại với đồng hồ một cách nhanh chóng dù đang sử dụng các dòng iPhone cũ.

Khả năng kháng nước đáng gờm cho phép bạn mang đồng hồ đi bơi mà không lo vào nước. Với những ưu điểm trên Apple Watch Series 9 chắc hẳn là một sản phẩm vô cùng đáng mua trong năm 2023.

Apple Watch Series 9 có đáng mua không?

Giá Apple Watch Series 9 bao nhiêu tiền?

Chúng ta vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt và chúng ta vẫn cần đợi thêm thông tin từ Apple. Tuy nhiên dựa vào thời gian ra mắt của các phiên bản Apple Watch trước thì rất có thể Apple Watch Series 9 sẽ được tung ra vào quý 4 của năm 2023 cùng lúc với iPhone 15 Series. Mức giá niêm yết cho từng phiên bản sẽ giao động từ 9 – 12 triệu đồng tùy thuộc vào loại dây cũng như chuẩn kết nối.

Qua bài viết vừa rồi chúng ta vừa tìm hiểu về thời gian ra mắt, giá dự kiến cũng như các đánh giá Apple Watch series 9 mới nhất. Thường xuyên theo dõi Website để cập nhật những thông tin về chiếc đồng hồ Apple Watch Series 9 này nhé.