Lý do kit test nhanh BioCredit Covid-19 được ưa chuộng
Lý do kit test nhanh BioCredit Covid-19 được ưa chuộng

Trong mùa dịch Covid hiện nay thì kit test nhanh BioCredit được các bệnh viện tin tưởng lựa chọn. Các tiệm thuốc tây cũng nhập các loại của BioCredit để cung cấp cho những khách hàng muốn test nhanh mà không cần đến bệnh viện. Vì sao bộ kit test nhanh BioCredit được ưa chuộng như vậy?

Những lý do vì sao bộ test nhanh được nhiều người tin dùng?

Kit test nhanh BioCredit được Bộ Y tế khuyến khích nên dùng bởi vì sự chính xác của nó vượt trội và dễ test trong các tình huống nghi ngờ nhiễm Covid. Các lý do nào khiến nhiều người lựa chọn bộ kit test nhanh BioCredit này. 

Phát hiện các chủng Covid-19 với độ chính xác cao

Bộ kit test nhanh BioCredit được sản xuất từ Hàn Quốc với đội ngũ hơn 25 năm kinh nghiệm sản xuất những loại kit xét nghiệm khác nhau trên thị trường. Tập đoàn nổi tiếng Rapigen đã thành công trong bộ test lần này nên đợt dịch vừa qua bên Hàn Quốc cũng kịp thời phát hiện nhanh các ca nghi nhiễm và cứu chữa. 

Kit test BioCredit độ chính xác cao
Kit test BioCredit độ chính xác cao

Độ chính xác lên đến 99% và độ đặc hiệu hơn 92% với những biến chủng như Delta, với Omicron vừa mới đây đã khuấy đảo thế giới với tốc độ lây lan rất cao, hiện nay đa số những ai đang nhiễm thì đều bị biến thể Omicron, vì vậy việc sử dụng bộ kit test nhanh này rất nhiều, có những thời điểm bị cháy hàng và giá cực kỳ cao. 

Với mức độ hiệu quả cao như thế thì kit test BioCredit đã xuất khẩu cho hơn 40 quốc gia để có thể hỗ trợ phát hiện những ca nghi nhiễm một cách nhanh nhất. Những người trẻ có biểu hiện thì họ sẽ tự test ở nhà nếu có nguy cơ nhiễm thì khả năng tự phục hồi cũng nhanh hơn là người lớn tuổi, nên chỉ cần test thì sẽ cho ra kết quả.

>> Có thể bạn muốn xem thêm: Test nhanh kháng nguyên là gì? Bộ kit Humasis được cấp phép

Sử dụng dễ dàng, cho kết quả nhanh chóng

Kit test nhanh BioCredit sẽ được sử dụng hiệu quả khi cách lấy dịch hầu ở mũi của mình. Ngoáy một cách chuẩn xác sẽ cho ra kết quả trong vòng 5-15 phút. Những ai mà bị nhiễm thì đa số chỉ cần vài phút là nó sẽ cho ra kết quả ngay mà không cần đợi đến 15 phút. Bộ kit rất dễ dùng và tiện lợi khi có thể test bất cứ nơi đâu một cách nhanh chóng. 

Sử dụng que test Biocredit đơn giản
Sử dụng đơn giản

Dụng cụ đi kèm để test gồm có que để ngoáy dịch mũi đã được tiệt trùng, ống để pha dung dịch, thiết bị test và kèm cách hướng dẫn sử dụng. Thao tác cực kỳ đơn giản, mọi người chỉ cần lấy que ngoáy mũi về hướng tai của mình rồi xoay 2 lần đến khi nào cảm giác có dịch mũi trong 15 giây thì lấy ra. sau đó bỏ vào ống dung dịch rồi lắc nhẹ. 

Sử dụng que test Biocredit đơn giản
Sử dụng đơn giản

Tiếp tục bỏ que test mới lấy dịch vào ống dung dịch rồi lắc nhẹ. Sau đó nhỏ khoảng 4 giọt vào bộ dụng cụ test. Sau khi thời gian chờ mà thấy 1 vạch xuất hiện chữ C thì âm tính, còn 2 vạch ở chữ C và T là bị dương tính. 

Với những cách thức như vậy thì đa số mọi người có thể tự test cho bản thân và cho gia đình khi có những biểu hiện của Covid. Que test này là giải pháp an toàn để có thể tránh gây nhiễm cho cả gia đình và bạn bè xung quanh.

Chất lượng quốc tế với giá hợp lý trong mùa dịch

Kit test nhanh BioCredit từ lúc dịch bùng phát đến nay thì bên chế tạo đã nhập các nguyên vật liệu với giá thành khá rẻ để sản xuất ra bộ kit test thì với giá nhập khẩu cũng tương đối vừa phải cho người dân có thể sử dụng. Phân phối rộng trên tất cả các thành phố và tỉnh, được người dùng săn đón.

Bộ kit test Biocredit chất lượng, giá tốt
Chất lượng, giá tốt

Hiện nay thì mức giá trung bình của bộ kit này khoảng 65-70 nghìn VNĐ tùy vào địa điểm phân phối khác nhau mà giá cũng bị chênh lệch. Khi nhập với giá sỉ thì chắc hẳn sẽ rẻ hơn khi mua lẻ. Với bộ test tiện lợi như vậy nhưng cũng không nên quá lạm dụng, chỉ trừ khi có biểu hiện rõ rệt thì mới nên test, tránh việc cung bé hơn cầu sẽ gây ra tình trạng phá giá.  

Nếu mọi người có nghi ngờ mắc Covid thì đừng tiết kiệm mà không mua que về test, việc làm đó sẽ gây hậu quả cho những người mà mình đã tiếp xúc trong thời gian ủ bệnh nó sẽ bị lây cho mọi người. Mà với mức giá như trên thì không gọi là quá mắc để mọi người có thể mua được.

Nên mua bộ kit test BioCredit Rapigen ở đâu đảm bảo?

Hiện nay hệ thống CellphoneS ngoài việc bán các thiết bị công nghệ thì còn cung cấp các bộ kit test nhanh BioCredit ở khắp các chi nhánh trên cả nước nhằm phục vụ bà con trong mùa Covid tràn lan hiện nay. Mọi người hãy đến với CellphoneS mua bộ kit test nhanh BioCredit này nhé!

Kit test nhanh BioCredit Covid-19 được ưa chuộng bởi vì nó có chi phí ổn định vừa phải, phù hợp với mọi đối tượng có mức thu nhập từ thấp đến cao. Với chất lượng cũng không bị giảm sút mà ngược lại còn đạt hiệu quả lên đến 99%, vậy nên việc lựa chọn cho mình bộ kit này sẽ giúp cho mọi người tiết kiệm được thời gian di chuyển và chi phí hơn.