Phụ kiện âm thanh hà nội

Phụ kiện âm thanh Hà Nội thì nên mua ở đâu để đảm bảo chính hãng và độ uy tín cao? Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua hàng chất lượng với giá tốt tại Hà Nội thì hãy tham khảo qua gợi ý sau nhé!

Phụ kiện âm thanh dùng làm gì?

Đối với dân chơi nhạc hoặc những ai làm về các dịch vụ âm thanh chắc hẳn sẽ phải cần sự hỗ trợ từ các phụ kiện âm thanh. Phụ kiện đó sẽ có tác dụng khiến âm thanh phát ra ổn định, âm thanh rõ ràng hay hơn nhưng cần phải đầu tư khoảng chi phí khá cao.

Phụ kiện âm thanh dùng làm gì?

Phụ kiện âm thanh rất đa dạng và dùng được trên nhiều thiết bị khác nhau. Trong đó phổ biến phải kể đến các loại dây dẫn, jack cắm, cáp tín hiệu, chân đèn, chân micro, pát loa, tủ máy chứa thiết bị,…

Một số phụ kiện âm thanh phổ biến hiện nay

Dưới đây sẽ là chi tiết về một số phụ kiện âm thanh chính hãng phổ biến và được dùng nhiều trong các trường hợp liên quan bao gồm:

Phụ kiện âm thanh Hà Nội – Cáp âm thanh

Từ những dàn âm thanh chuyên nghiệp đến bình dân đều không thể thiếu sự góp mặt của các sợi cáp âm thanh. Bởi nó có chức năng kết nối giữa các thiết bị âm thanh với nhau, chẳng hạn như giữa loa với ampli,… để vận hành âm thanh.

Phụ kiện âm thanh Hà Nội - Cáp âm thanh

Do đó, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cáp âm thanh khác nhau với những đầu nối khác nhau. Chẳng hạn như dây 6 ly Mono ra 6 ly Mono, cáp AV hoa sen 2 đầu RCA, jack tai nghe, Audio 3.5mm to 2 RCA dài,….

Bộ chuyển đổi âm thanh

Hầu hết các thiết bị điện tử đời mới đều trang bị các cổng kết nối hiện đại và sẽ không còn tương thích được với các loa đời cũ. Do đó, chúng ta cần phải có một đầu ra chuyển đổi từ digital sang analog để các cổng có thể tương thích ổn với nhau và cho ra chất âm chất lượng tốt nhất.

Bộ chuyển đổi âm thanh

Bộ chuyển đổi này hiện đang được sản xuất đa dạng ở cả mẫu mã và giá cả. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý đến các thương hiệu lớn để đảm bảo chất lượng hơn như Venton, Kiwi, Baseus,…

Jack, chân loa – Phụ kiện âm thanh Hà Nội

Tương tự như cáp âm thanh thì jack cắm cũng đóng vai trò tương tự không thể thiếu. Nó sẽ có nhiệm vụ kết nối loa đến các thiết bị truyền phát khác trong dàn âm thanh chuyên nghiệp đến bình dân. Hiện nay, các loại jack cắm phổ biến nhất là Jack tín hiệu 6 ly, Jack tín hiệu bông sen RCA, Jack tín hiệu Canon.

Jack, chân loa - Phụ kiện âm thanh Hà Nội

Song song với jack loa thì chân loa cũng là phụ kiện khó được tách rời trong giới làm âm thanh. Nó có chức năng là chống đỡ loa giúp loa đứng cao, phát âm ra xa mà vẫn đảm bảo an toàn. Thiết kế của nó có thể rút gọn nên cực kỳ thích hợp cho việc di chuyển trong mọi không gian.

Mic Karaoke

Micro dường như quyết định nhiều đến chất lượng âm thanh của toàn bộ và giúp mọi người hứng thú hơn trong việc hát karaoke. Vì thế, việc chọn đúng chiếc mic chất lượng là điều ai cũng hướng tới.

Mic Karaoke

Hiện nay, micro có 2 loại chính không dây và có dây. Tuy nhiên, sự tiện lợi và gọn gàng của mic không dây đã khiến nó trở nên phổ biến hơn và có thể dùng linh hoạt với nhiều thiết bị.

Phụ kiện âm thanh Hà Nội nên mua ở đâu chính hãng?

Với nhu cầu sử dụng phụ kiện âm thanh ngày một tăng cao thì không khó để bạn tìm mua chúng ở mọi cửa hàng điện tử, âm thanh,… Tuy nhiên, ở Hà Nội để biết được một cửa hàng bán phụ kiện dàn âm thanh chính hãng và có mức giá tốt không phải đơn giản.

Phụ kiện âm thanh Hà Nội nên mua ở đâu chính hãng?

Do đó, bạn có thể ghé đến hệ thống cửa hàng CellphoneS tại Hà Nội nơi cung cấp hàng loạt các phụ kiện âm thanh giá rẻ, chất lượng và đã được nhiều người đánh giá cao. CellphoneS luôn cam kết chất lượng sản phẩm trước khi đưa đến tay người tiêu dùng và có ưu điểm mạnh trong việc tư vấn, hỗ trợ bảo hành nên bạn có thể đặt trọn niềm tin.

Trên đây là gợi ý nơi mua phụ kiện âm thanh Hà Nội chính hãng. Hy vọng bạn sẽ đến và trải nghiệm mua sắm nhiều hơn tại CellphoneS nhé!