Đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất trong năm 2023 là một chủ đề đang được nhiều phụ huynh quan tâm. Để có thể lựa chọn được một chiếc đồng hồ vừa bền vừa có thể định vị được con em chúng ta đang ở đâu. Vì vậy hãy cùng nhau tìm hiểu một số sản phẩm đồng hồ đeo tay tốt nhất trên thị trường năm 2023 này nhé!

Những tiêu chí lựa chọn đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất

Để chúng ta có thể lựa chọn được đồng hồ thông minh cho trẻ em một cách tốt nhất, ta phải dựa theo nhiều tiêu chí. Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng chúng cũng có thể chọn những loại có nhiều tính năng hơn. 

Chất liệu của đồng hồ

Khi mua đồng hồ cho bé, bạn cần tìm hiểu về chất liệu dây đeo được làm từ vật liệu gì và có thật sự an toàn cho trẻ em hay không. Khi vật liệu đeo không tốt rất dễ ảnh hưởng tới sức khỏe của bé. 

tiêu chí lựa chọn đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất là chất liệu

Với những bé nhỏ, chúng ta cũng có thể tham khảo vài mẫu thiết kế họa tiết dễ thương như những nhân vật hoạt hình. Tùy thuộc vào sở thích của bé để chúng ta mua tặng bé đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất cho các dịp lễ lớn nhỏ.

>>> Xem thêm Giá đồng hồ thông minh trẻ em mới nhất.

Thời lượng Pin

Đối với đồng hồ định vị trẻ em, với mức công suất sử dụng định vị gần như hoạt động liên tục nên sẽ gây hao tổn pin nhanh chóng. Bạn cần lựa chọn đồng hồ có một thời lượng pin cao, nhờ vậy có thể sử dụng lâu dài mà không bị gián đoạn khi hết pin. 

tiêu chí lựa chọn đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất là thời lượng pin

Thời lượng pin càng cao, đồng hồ sẽ có thể hoạt động tốt nhất. Bạn sẽ có thể biết được vị trí của con mình ở đâu, đem lại sự an toàn hơn.

Top đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất nên mua năm 2023

Hiện nay trên thị trường, các sản phẩm đồng hồ trẻ em tốt nhất được nhiều thương hiệu sản xuất. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm sau đây:

Đồng hồ định vị trẻ em Tadi

Đồng hofoTadi mang lại thiết kế sản phẩm nhỏ, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. Dây đeo được làm từ silicon cao cấp, thấm hút mồ hôi, mang lại cảm giác thoải mái khi đeo. Đồng hồ này có 4 màu rực rỡ: hồng, cam, xanh dương và xanh lục. 

Đồng hồ định vị trẻ em Tadi

Thông qua đồng Tadi, cha mẹ có thể tự thiết lập vùng an toàn cho con và nhanh chóng kiểm soát vị trí của con. Đồng hồ cũng có tính năng lịch sử để giúp cha mẹ biết con mình đã ở đâu. 

Đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất Kiddy Viettel

Kiddy Viettel được trang bị tính năng hiện đại, thiết kế nhỏ gọn giúp các bé có thể thoải mái khi đeo. Ứng dụng được cài đặt sẽ cho phép cha mẹ chủ động thiết lập vùng an toàn, phần mềm lưu thông tin vị trí và gửi thông báo khi trẻ đi ra khỏi vùng thiết lập.

Cha mẹ sẽ nhận được thông tin vị trí và thông tin giọng nói được đồng hồ tự động ghi lại và gửi đi. Đặc biệt, sản phẩm có khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP65 giúp bạn không lo vấn đề trẻ chơi đùa khi tiếp xúc với nước.

Đồng hồ định vị trẻ em Kareme PT03

Đồng hồ có thiết kế nhỏ gọn và tích hợp nhiều tính năng hiện đại. Thông qua định vị 3 lớp Wifi, GPS, GSM, việc thực hiện kiểm soát định vị và các hoạt động của trẻ trở nên cực kỳ chính xác trong thời gian ngắn. 

Đồng hồ định vị Kareme PT03 được sử dụng sim tất cả nhà mạng và không giới hạn cuộc gọi. Sản phẩm khi kích hoạt sẽ không tắt trực tiếp được trên đồng hồ nên điều này cho phép định vị liên tục mọi lúc, điều này rất hữu ích khi trẻ gặp nguy hiểm. 

Đồng hồ định vị trẻ em Kareme PT03

Hi vọng những thông tin về những mẫu đồng hồ định vị cho trẻ em tốt nhất mà chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp các bạn đánh giá và tìm ra sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Hãy tiếp tục theo dõi trang web của chúng tôi, bạn sẽ có những thông tin công nghệ mới nhé!