airpods pro 2 có chống nước không

Khi sở hữu trong tay chiếc Airpods Pro 2 thì thắc mắc của nhiều người dùng có lẽ là liệu Airpods Pro 2022 có chống nước không? Tai nghe là sản phẩm dự kiến cho ra mắt của Apple. Để trả lời câu hỏi trên thì chúng ta cùng tìm hiểu Airpods Pro 2 có chống nước không một số đặc điểm nổi bật nhé!

Airpods Pro 2022 ra mắt khi nào?

Những sản phẩm của nhà sản xuất Apple chưa bao giờ hết “hot”, do đó nên mặc dù chỉ vừa mới được dự kiến ra mắt thì Airpods Pro 2022 đã có nhiều nhận xét cho rằng sản phẩm sẽ được nâng cấp hơn so với thế hệ trước đây.

airpods pro 2 có chống nước không

Theo thông tin mới nhất mà chúng tôi tổng hợp được, thì cuối năm 2022 này Apple sẽ chính thức cho ra mắt tai nghe Airpods Pro 2022 mới này. Sản phẩm không chỉ kế thừa những đặc điểm nổi bật của thế hệ trước mà còn tích hợp nhiều tính năng tiện ích cho người dùng và đặc biệt là có khả năng chống nước.

Airpods Pro 2022 có đặc điểm gì mới?

Đối với phiên bản này, Apple ngoài giữ lại những ưu điểm của các sản phẩm tiền nhiệm mà còn tích hợp thêm các tính năng mới hỗ trợ nhiều hơn cho người sử dụng.

Thiết kế nhỏ gọn

Airpods Pro 2022 sẽ được làm gọn và nhẹ hơn khi phần thân dưới tai đã được lược bỏ. Một trong những điểm nổi bật là sản phẩm được thiết kế dạng tròn, nút tai nghe có sử dụng Silicon, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng khi sử dụng và phù hợp hơn với tai của nhiều người dùng.

airpods pro 2 có chống nước không

Nhưng việc thu gọn kích thước của chiếc Airpods Pro 2022 có lẽ sẽ gặp nhiều thách thức cho các kỹ sư khi lắp ráp các linh kiện như micro, loa, pin, ăng-ten,… vào cấu trúc nhỏ. Và câu hỏi được đặt ra là khi thu nhỏ các linh kiện bên trong thì chất lượng âm thanh liệu có còn tốt như trước?

Chất lượng âm thanh

Một trong những tính năng rõ rệt khi Apple tích hợp vào Airpods Pro 2022 là khả năng khử tiếng ồn chủ động. Điều này giúp chất lượng âm thanh truyền đến tai người nghe được rõ ràng và mang lại những trải nghiệm sống động khi loại bỏ tạp âm từ môi trường xung quanh.

Chất lượng âm thanh

Tích hợp thêm khe loa

Rất nhiều thông tin dự đoán phần case của Airpod Pro 2022 sẽ đi kèm khe loa để dễ dàng sử dụng tính năng Find My. Khi các bạn là mất case sạc thì bạn có thể vào app Find My để kích hoạt tính năng bị mất tai nghe thì vỏ case sẽ phát ra tiếng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn.

Tích hợp thêm khe loa

Mặc dù tính năng này đã có ở những thế hệ đầu tiên nhưng nó chỉ có hoạt động được với 2 tai nghe. Và bây giờ Airpods Pro 2022 đã có thêm loa giúp phát tiếng giúp các bạn tìm vỏ case dễ dàng hơn.

Cảm biến theo dõi sức khỏe

Một số thông tin còn cho rằng, Apple Airpods Pro 2 còn trang bị thêm khả năng cảm biến ánh sáng giúp đo lường các chỉ số sức khỏe, các phép đo sinh trắc học, đo nồng độ oxy trong máu,…kết nối với các App Watch và các ứng dụng hỗ trợ sức khỏe trên App Store.

Airpods Pro 2022 có chống nước không?

Một trong những điểm nổi bật và khác so với các thế hệ trước là khả năng chống nước tối ưu. Bạn có thể sử dụng tai nghe khi dính mồ hôi trong lúc tập gym hay dính phải nước khi đi dưới trời mưa. Điều đó làm cho sản phẩm càng trở nên tiện dụng hơn.

Giá dự kiến bán Airpod Pro 2022 là bao nhiêu?

Theo thông tin từ một số nhà báo thì khả năng chiếc Airpods Pro 2022 sẽ có mức giá tương đương với các sản phẩm tiền nhiệm khoảng 5.000.000 – 7.000.000 VNĐ.

airpods pro 2 có chống nước không

Nếu thông tin về giá bán dự kiến này chính xác, thì đây chắc hẳn là một sản phẩm tai nghe khiến các tín đồ nhà Apple không thể không sở hữu.

Trên đây là một số thông tin về chiếc Airpods Pro 2022 mà hãng Apple đang dự kiến ra mắt. Hy vọng với bài viết trên, người đọc sẽ hiểu rõ hơn về những tính năng dự kiến của sản phẩm.