Samsung J7 Pro là chiếc điện thoại tầm trung nhưng sở hữu cho mình một cấu hình mạnh mẽ cùng màn hình Super AMOLED cao cấp cho khả năng hiển thị sắc nét. Tuy nhiên việc thay màn hình samsung j7 pro đòi hỏi kỹ thuật cao cũng như chất lượng màn hình phải đảm bảo. Ở bài viết này, người viết xin đưa ra một số loại màn hình dùng để thay màn hình samsung j7 pro phổ biến hiện nay.

Các loại màn hình Samsung J7 Pro

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại màn hình thay thế cho dòng điện thoại Samsung J7 Pro, dưới đây là một số loại màn hình phổ biến nhất bạn nên tham khảo:

Màn hình Samsung chính hãng

Đây là loại màn hình Super AMOLED được sản xuất tại nhà máy của Samsung và chỉ được thay thế bởi các trung tâm bảo hành được ủy quyền của Samsung.

Màn hình Samsung J7 Pro chính hãng

Loại màn hình này có chất lượng hiển thị tương tự như màn hình ban đầu của máy, được bảo hành 3 tháng tại hãng với các lỗi liên quan đến hiển thị. Nhược điểm của màn hình chính hãng đến từ chi phí thay thế cao.

Màn hình Samsung J7 Pro zin.

Đây là màn hình sử dụng tấm nền AMOLED. Có được từ những máy Samsung khác bị hư hỏng các linh kiện phần cứng khác, được rã máy và lấy các linh kiện còn có thể sử dụng được bao gồm cả màn hình.

Màn hình Samsung J7 Pro zin.

Ưu điểm của màn hình này là vẫn đảm bảo một màn hình zin như trên máy, chất lượng hiển thị tốt. Nhược điểm là mặt kính có thể bị trầy xước nhiều, chất lượng hiển thị có thể suy giảm phụ thuộc vào thời gian sử dụng của máy trước đó.

Màn hình Samsung J7 Pro linh kiện

Màn hình Samsung linh kiện có thể bao gồm các màn hình như màn hình samsung 2ic, màn hình samsung 3ic được rao bán trên các trang thương mại.

Màn hình Samsung J7 Pro linh kiện

Ưu điểm của loại màn hình này là giá thành rẻ, chất lượng hiển thị đạt khoảng 70 đến 80% so với màn hình chính hãng. Nhược điểm của loại màn hình này là độ bền không cao, một số nơi không hỗ trợ bảo hành sau khi thay thế.

Màn hình Samsung J7 Pro Oled.

Màn hình Samsung OLED thực chất là màn hình sử dụng tấm nền AMOLED, đây là màn hình được cung cấp bởi các bên thứ 3 không do Samsung sản xuất.

Ưu điểm của màn hình này là chất lượng hiển thị tốt hơn so với màn hình linh kiện, gần tương đương với màn hình samsung chính hãng cũng như mức giá tốt hơn khi thay thế. Nhược điểm là thời gian bảo hành ít hoặc không có với các cơ sở sửa chữa kém uy tín.

Làm thế nào phân biệt được màn hình linh kiện và màn hình zin, chính hãng.

Do chi phí thay màn hình samsung sử dụng màn hình AMOLED thường cao, nên để phòng tránh trường hợp cơ sở sửa chữa cung cấp màn hình linh kiện kém chất lượng, bạn đọc có thể kiểm tra và phân biệt 2 loại màn hình bằng cách sau:

Kéo thanh menu từ trên xuống, bạn chọn vào chế độ lọc ánh sáng xanh. Nếu sử dụng màn hình điện thoại samsung oled, chính hãng thì sẽ chuyển từ nền trắng sang vàng. Với màn hình linh kiện thì không thể chuyển đổi được.

Tiến hành tắt máy, sau đó mở máy lại. Quan sát ở đường viền máy xung quanh, nếu viền máy bị hở sáng, ánh sáng không đều thì đó là màn hình linh kiện sử dụng tấm nền lcd.

Mở một bức hình màu trắng, với tấm nền sử dụng màn hình samsung linh kiện sẽ có hiện tượng ngả vàng hoặc ám đỏ. Ở một số màn hình chất lượng kém còn xuất hiện tình trạng màn hình ám đỏ khi vào ứng dụng camera.

Cơ sở thay màn hình Samsung J7 Pro chính hãng, giá tốt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui là cơ sở sửa chữa uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa thiết bị di động.

Dịch vụ thay màn hình Samsung J7 Pro cung cấp linh kiện màn hình chính hãng, chất lượng đảm bảo, thời gian bảo hành lâu dài lên đến 6 tháng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ chu đáo khách hàng.

2 COMMENTS

  1. mình hiên tại dùng sumsung 7j pro bị vở màn hình, mình muốn thay, mình ở yên sở hoàng mai hà nội. mình muốn hỏi giá thay bao nhiêu tiền, hiện đang giản cách bên bạn co thay không. nếu bên bạn vẫn làm thì gọi lại hộ mình vì điện thoại của mình hiện tại không bấm được để gọi lại , đt 0987347470