Cách nhập code FF (Free Fire) đơn giản nhận quà miễn phí

Khi nắm bắt cách nhập code FF , bạn sẽ dễ dàng nhận được những phần thưởng hấp dẫn do nhà sản xuất cung cấp. Vậy làm thế nào để áp dụng những mã đổi thưởng vào game? Cùng bài viết tìm hiểu các thao tác qua hướng dẫn dưới đây.

Tổng hợp code FF mới, miễn phí

Code Free Fire là những dãy ký tự bao gồm chữ và số được Garena phát hành miễn phí cho người chơi. Khi thực hiện cách nhập code FF thành công, bạn sẽ nhận được những phần quà giá trị theo quy định của nhà phá triển. Bên dưới là danh sách cập nhật một số mã đổi thưởng mới mà bạn có thể lựa chọn:

Code Phần thưởng
LIGHTT73WNER Tặng quà ngẫu nhiên
LIGHTFH4NYAP Tặng quà ngẫu nhiên
LIGHTE3MJH7A Tặng quà ngẫu nhiên
LIGHTFY3CDW8 Tặng quà ngẫu nhiên
LIGHTFT2KF2V Tặng quà ngẫu nhiên
LIGHT4JNBWHW Tặng quà ngẫu nhiên
LIGHTWWB8F2H Tặng quà ngẫu nhiên
LIGHTCUBDM5R Tặng quà ngẫu nhiên
LIGHTUGUTHAW Tặng quà ngẫu nhiên
LIGHT5YVNEVB Tặng quà ngẫu nhiên
LIGHTY7BZ24F Tặng quà ngẫu nhiên
LIGHTSFQ9482 Tặng quà ngẫu nhiên
LIGHTKAQGTNV Tặng quà ngẫu nhiên
LIGHTGG9K8XB Tặng quà ngẫu nhiên
V44ZZ5YY7CBS Tặng mã voucher
FFDBGQWPNHJX Tặng mã voucher
LIGHTTMQZ37D Tặng quà ngẫu nhiên
LIGHTU95VXHX Tặng quà ngẫu nhiên
LIGHT78RNXUZ Tặng quà ngẫu nhiên

Tổng hợp code FF mới, miễn phí

Tham khảo cách nhập code FF đơn giản

Cách nhập code FF bao gồm các thao tác cực đơn giản, nhằm cho phép người chơi có thể nhanh chóng sở hữu được quà tặng hấp dẫn. Ngay bây giờ, bạn có thể theo dõi một số bước theo hướng dẫn bên dưới để nhanh tay áp dụng mã gift code hiệu quả.

Hướng dẫn nhanh

Tương tự các tựa game cùng thể loại, người chơi có thể theo dõi cách nhập code FF sau để tận hưởng những phần thưởng thú vị:

Truy cập game > Nhấn biểu tượng Cây dừa > Nhấn mục Thông Báo > Vào mục Nhập giftcode > Bấm ô Tới luôn để điền thông tin của mã đổi thưởng > Tiếp tục nhấn Nhận quà.

Hướng dẫn chi tiết cách nhập code FF

Qua một số thao tác cụ thể sau, bạn sẽ dễ dàng nhận được những phần thưởng tương ứng với mã code bạn đã chọn:

Bước 1: Mở game và bấm vào biểu tượng hình cây dừa nằm ở góc phải màn hình.

Hướng dẫn chi tiết cách nhập code FF

Bước 2: Nhấn vào ô Thông Báo nằm trên cùng giao diện chính và bấm Nhập giftcode. Sau đó, bấm Tới luôn.

Hướng dẫn cách nhập code

Bước 3: Ở giao diện mới, bạn gõ chính xác các ký tự của mã để hệ thống gửi phần thưởng.

Hướng dẫn nhập mã game Free Fire

Những địa điểm nhập code FF đáng tin cậy

Để tăng thêm sự thú vị và khích lệ tinh thần game thủ, nhà phát hành Garena thường xuyên tung ra các mã code miễn phí. Bạn có thể tham khảo một số thông tin về các kênh chính thống để nhận code FF miễn phí, đảm bảo an toàn và uy tín:

  • Trang web chính thức của Garena Free Fire: Đây là kênh tin cậy nhất để bạn nhận code FF. Garena thường xuyên tổ chức các sự kiện và chương trình khuyến mãi trên trang web, nơi bạn có thể tham gia để nhận code miễn phí.
  • Fanpage Garena Free Fire: Fanpage chính thức của Garena Free Fire là nơi cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất các thông tin về game, bao gồm cả code FF. Bạn nên like và theo dõi fanpage để nhận code miễn phí được chia sẻ thường xuyên.

Những địa điểm nhập mã game đáng tin cậy

  • Kênh Youtube Garena: Là nơi bạn có thể theo dõi các video hướng dẫn chơi game và nhiều nội dung thú vị khác. Garena cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện give away code FF trên kênh Youtube này.
  • Cộng đồng Free Fire: Tham gia các cộng đồng Free Fire trên mạng xã hội như Facebook, Zalo, Discord, Sforum,… là cách tuyệt vời để bạn nhận code FF miễn phí. Các thành viên trong cộng đồng thường chia sẻ code FF với nhau, đồng thời tổ chức các sự kiện giveaway code hấp dẫn.
  • Các streamer/youtuber Free Fire: Nhiều streamer/youtuber nổi tiếng cũng thường xuyên tặng code FF cho người xem. Bạn chỉ cần áp dụng cách nhập code FF vào là đã có thể nhận ngay những quà tặng mà bạn mong muốn.

Sau khi theo dõi bài viết, hy vọng các bạn sẽ thực hiện thành công cách nhập code FF nhé!