OPPO Find N3 ảnh bìa

So sánh Oppo Find N3 và Find N2 về chất lượng, thiết kế, cấu hình? Có những nâng cấp gì nổi bật? Nên chọn mua con máy nào? Đây là những thông tin đang nhận được khá nhiều quan tâm từ người dùng đối với hai dòng điện thoại mới đến từ ông lớn nhà Oppo này. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có cho mình sự giải đáp cũng như gợi ý tốt nhất bạn nhé.

So sánh Oppo Find N3 và Find N2 chi tiết

Dù đều là những đứa con cưng đến từ nhà Oppo nhưng với mỗi dòng Find N3 hay Find N2 đều sở hữu các ưu điểm cũng như thế mạnh riêng. Vì vậy một bài so sánh chi tiết về chúng sẽ giúp bạn có được cho mình sự lựa chọn tính năng phù hợp nhất.

Về thiết kế

Do là hai dòng điện thoại gập thuộc thế hệ kế tiếp nhau nên xét về ngoại hình của Find N3 và Find N2 không có quá nhiều sự khác biệt. Có thể dễ thấy kích thước chúng gần như tương đương nhau ở cả hai trạng thái gập và mở. Riêng OPPO Find N3 có trọng lượng nhỉnh hơn đôi chút so với người đàn em nhưng không nhiều do sự nâng cấp camera.

OPPO Find N3
Thiết kế OPPO Find N3

Việc bố trí hệ thống ống kính có lẽ sẽ là điểm dễ nhận biết nhất ở hai em này. Khi đối với Find N2 là cụm camera module tàng hình, ống kính nổi. Còn Find N3 module tròn với ba ống kính xếp tam giác.

Tính năng camera

Có lẽ thứ được nhiều người nhắc đến nhất ở những con máy Oppo đó chính là khả năng camera. Chắc chắn một điều rằng là những so sánh Oppo Find N3 và Find N2 cũng không ngoại lệ.

Theo nhiều nguồn tin rò rỉ, Find N3 trong lần trình làng này sẽ được OPPO chi khá mạnh tay. Với việc đầu tư cho điện thoại OPPO Find N3 cảm biến Sony IMX890 đi kèm NPU MariSilicon X và điều chỉnh máy ảnh Hasselblad được tích hợp. Tất cả giúp mang đến cho người dùng bộ công cụ với ba chiếc len 50MP, góc siêu rộng 48MP và tele 32MP cao cấp hơn bao giờ hết. Trong khi đó ở Find N2 là hai chiếc len 50MP và góc siêu rộng 8MP cũng nổi bật không kém.

OPPO Find N3 Specs | OPPO Global

So sánh Oppo Find N3 Fold và Find N2 về camera selfie của hai con máy này thì lại là một câu chuyện ngược lại khi chúng tương đối giống nhau. Với cùng cảm biến sở hữu là 32 MP tha hồ cho người dùng tự sương một cách đầy đẹp mắt và xóa phông tốt nhất.

Cấu hình máy

Nội dung hấp dẫn nhất trong câu chuyện so tài giữa hai anh em siêu phẩm nhà Oppo là Oppo Find N3 và Find N2 có lẽ nằm ở sức mạnh của thiết bị. Theo như nhiều trang đưa tin và nhận định thế hệ N3 lần này sẽ có những sở hữu hiệu năng khá đặc biệt với con chip đáng được mong chờ Snapdragon 8+ Gen 2. Mang đến bộ xử lý ổn định, tiết kiệm năng lượng. Đi kèm là Ram đa nhiệm khủng 12 GB và dung lượng ngoài 512GB rộng rãi.

Oppo Find N3 with three Hasselblad cameras unveiled - S24

Trong khi đó chiếc Find N2 cũng không kém cạnh. Ngoài sở hữu trung tâm xử lý chính là chip Snapdragon 8+ Gen 1, thì con máy còn được trang bị thêm Ram 12GB và Rom 512GB cung cấp mọi tiện ích và tính năng hoàn hảo nhất cho người dùng.

So sánh Oppo Find N3 và Find N2 máy nào tốt? Nên mua máy nào? 

Từ những phân tích, so sánh Find N3 và Find N2 về thiết kế, camera và cấu hình,… trên có thể thấy rằng hai chiếc máy này đều khá nổi bật và hoàn thiện. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như mong muốn mức chi phí của bạn mà nên lựa chọn loại với những tiêu chí phù hợp nhất cho mình. Bạn cũng có thể đến cửa hàng CellphoneS để tham khảo và chọn ra con máy tốt nhất cho mình.

So sánh Oppo Find N3 Fold và Find N2

Những thông tin so sánh Oppo Find N3 Fold và Find N2 dành cho bạn cực đầy đủ và chi tiết nhất. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn có được cho mình những lựa chọn cũng như quyết định mua sắm tốt nhất nhé.