Màn hình 165Hz là gì? Liệu bạn có nên lựa chọn màn hình 165Hz không? Nếu bạn đang băn khoăn liệu có nên sở hữu một chiếc màn hình có tần số 165Hz không thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin trong việc đưa ra quyết định cuối cùng của mình.

Màn hình 165Hz là gì? Có nên mua không?

Màn hình 165Hz là gì? Dòng màn hình này sẽ phù hợp với ai? Và liệu bạn có nên mua màn hình 165Hz để sử dụng trong công việc cũng như giải trí không?

Màn hình 165Hz là gì?

Là một trong những thiết bị ngoại vi hỗ trợ hiển thị cao cấp và đáng sở hữu nhất, liệu bạn đã biết màn hình 165Hz là gì chưa? Màn hình 165Hz là cách gọi chung của những mẫu màn hình sở hữu tần số quét ở mức 165Hz, hay sở hữu tốc độ làm mới ở mức 165 khung hình mỗi giây.

Màn hình 165Hz là gì

Với tốc độ làm mới khung hình này, các mẫu màn hình 165Hz sẽ có được trải nghiệm hình ảnh mãn nhãn hơn. Đó là bởi việc có thể làm mới tới 165 khung hình mỗi giây sẽ khiến cho các chuyển động luôn có được sự mượt mà.

Điều này không chỉ được thể hiện với các tác vụ yêu cầu nhiều về chuyển động như xem phim chất lượng cao, chơi game yêu cầu đồ hoạ mà ngay cả các tác vụ thông thường như đóng/mở phần mềm, lướt web,…

Có nên mua màn hình 165Hz không?

Sau khi đã biết được màn hình 165Hz là gì, liệu bạn có nên lựa chọn loại màn hình này hay không? Việc quyết định lựa chọn sẽ còn phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu sử dụng của người dùng. Nhưng trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những ưu điểm nổi bật có trên bất kỳ mẫu màn hình 165Hz nào để bạn có thể thông tin và đưa ra quyết định.

Điểm nổi bật đầu tiên chính là thông số 165Hz của các sản phẩm này. Tần số quét 165Hz sẽ đẩy nhanh tốc độ làm mới khung hình trong mỗi giây. Điều này sẽ giúp cho các chuyển động trong các trò chơi, bộ phim được hiển thị trên màn hình có được sự mượt mà, mướt mắt hơn, giảm trình trạng giật, lag, xé hình, nhoè hình,…

Có nên mua màn hình 165Hz không

Đi kèm với một tần số quét lớn hơn là những công nghệ hỗ trợ tương ứng để loại bỏ các hạn chế liên quan tới cấu hình. Các mẫu màn hình 165Hz sẽ được trang bị các công nghệ hỗ trợ như NVIDIA G-Sync hay AMD FreeSync. Ngoài việc có được độ phân giải lớn lên tới 4K, các mẫu màn hình 165Hz còn có được độ trễ cực thấp, chỉ ở mức 0.5 – 5 ms.

Và được thiết kế để dành cho những ai dành nhiều thời gian cho các hoạt động giải trí, vậy nên màn hình 165Hz còn được tích hợp thêm nhiều công nghệ bảo vệ thị lực người dùng như hạn chế ánh sáng xanh, hạn chế tình trạng chớp của tấm nền,…

Mua màn hình 165Hz ở đâu giá tốt?

Từ những thông tin liên quan tới màn hình 165Hz là gì được chia sẻ trên đây, liệu bạn đã đưa ra được quyết định liệu mình có nên lựa chọn dòng sản phẩm này không? Khác với các sản phẩm màn hình phổ thông, màn hình 165Hz có giá bán nhỉnh hơn. Đồng nghĩa với việc số lượng đơn vị phân phối đa dạng các mẫu màn hình này cũng sẽ hạn chế hơn.

Mua màn hình 165Hz ở đâu giá tốt

Vậy việc sở hữu một chiếc màn hình 165Hz chính hãng, với đầy đủ bảo hành nhưng giá bán rất tốt liệu có khả thi không? Điều này là hoàn toàn có thể khi bạn tham khảo các mẫu màn hình 165Hz tại những hệ thống bán lẻ lớn như CellphoneS.

Bởi CellphoneS hiện là đối tác phân phối trực tiếp các mẫu màn hình 165Hz tới từ nhiều thương hiệu như LG, Samsung, Acer, Asus,…với đầy đủ quyền lợi liên quan tới bảo hành, đổi trả sản phẩm. Đồng thời, CellphoneS còn liên tục đưa ra các ưu đãi, hỗ trợ thu cũ đổi mới, chiết khấu hội viên,…để bạn luôn có cơ hội sở hữu màn hình 165Hz với giá bán hợp lý.

Tạm kết về màn hình 165Hz là gì

Trên đây là các thông tin liên quan tới màn hình 165Hz là gì để bạn hiểu hơn cũng như đưa ra được quyết định có nên mua dòng màn hình này không. Để đưa ra được đánh giá chủ quan hơn cũng như lựa chọn được mẫu màn hình 165Hz phù hợp, bạn có thể tới trực tiếp cửa hàng CellphoneS gần nhất để tham khảo cũng như đặt hàng sản phẩm.