Màn hình 144hz

Giá màn hình 144hz bao nhiêu tiền, có nên mua không? Mua màn hình 144hz loại nào tốt, mua ở đâu uy tín chính hãng, giá bán rẻ. Tìm hiểu chi tiết về màn hình 144hz sau đây.

Màn hình tần số 144hz là gì? Có nên mua không?

144hz là tần số quét của màn hình với khả năng hiển thị nhiều khung ảnh hơn. Nhờ đó trong quá trình sử dụng, người dùng đỡ mỏi mắt hơn so với các loại màn hình tần số quét thấp hơn như 120hz, 60hz,…

Tùy thuộc vào kích thước màn hình thì người dùng có thể cân nhắc lựa chọn màn hình tần số quét phù hợp. Với nhu cầu sử dụng cơ bản, người dùng có thể chọn mua màn hình 75hz với các sản phẩm kích thước 19 inch. Tuy nhiên với các màn hình kích thước lớn hơn sẽ cần đến màn hình tần số quét cao hơn.

Màn hình tần số 144hz là gì

Với người dùng chơi game thì chọn màn hình tần số quét càng cao càng tốt. Khi sử dụng màn hình chơi game với tần số quét cao người dùng có thể nhận được những chuyển động mượt mà.

Giá màn hình 144hz bao nhiêu tiền?

Vậy giá màn hình 144hz bao nhiêu tiền? Về giá bán, tùy thuộc vào kích thước màn hình cũng như thương hiệu của sản phẩm sẽ có giá bán khác nhau. Theo đó giá bán màn hình 144hz khá đa dạng, từ 3 triệu đồng đến 20 triệu đồng. Do đó người dùng cần cân nhắc đến nhu cầu sử dụng để chọn mua được sản phẩm màn hình 144hz phù hợp.

Giá màn hình 144hz bao nhiêu tiền

Mua màn hình 144hz nào tốt?

Với dự đa dạng trong kích thước cũng như giá bán, vậy đâu là sản phẩm màn hình tần số quét 144hz đáng mua sử dụng.

Màn hình cong Ultrawide Xiaomi Curved Gaming 34 inch

Màn hình cong Xiaomi Curved Gaming 34 inch là màn hình kích thước lớn với thiết kế cong mang lại cho người dùng trải nghiệm thị giác ấn tượng. Màn hình được trang bị độ phủ màu cao tới 121% sRGB cùng với công nghệ AMD FreeSync giúp hình ảnh hiển thị rõ nét cũng như giảm thiểu tình trạng giật hình, xé hình.

Màn hình cong Ultrawide Xiaomi Curved Gaming 34 inch

Màn hình Gaming LG UltraGear 24GN60R 24 inch

LG UltraGear 24GN60R là mẫu màn hình chơi game với kích thước 24 inch, thiết kế khung viền siêu mỏng mang lại không gian hiển thị vượt trội. Với tần số quét 144 Hz, màn hình mang lại những trải nghiệm gaming vượt trội, hiển thị hình ảnh mượt mà, nhắm rõ mục tiêu trong các cuộc chiến.

Màn hình Gaming LG UltraGear 24GN60R 24 inch

Màn hình với độ phủ màu sRGB 99% và hỗ trợ HDR10 hỗ trợ mang lại những trải nghiệm hình ảnh rõ nét và chân thực. Màn hình còn được trang bị công nghệ FreeSync™ Premium giúp hỗ trợ các chuyển động hình ảnh liền mạch, hỗ trợ tối đa trong các trò chơi cần tốc độ nhanh và độ phân giải cao.

Màn hình Gaming LG UltraGear 24GN65R 24 inch

Màn hình LG UltraGear 24GN65R với tốc độ phản hồi nhanh 1 ms nhờ đó hỗ trợ giảm thiểu các tình trạng dư ảnh giúp người dùng tận hưởng hiệu suất chơi game một cách tối đa. Tần số 144 hz trên màn hình giúp mang lại trải nghiệm hình ảnh mượt mà. Cùng với đó là công nghệ FreeSync™ Premium giúp loại bỏ các hiện tượng giật hình, trộn hình trong quá trình sử dụng.

Màn hình Gaming LG UltraGear 24GN65R 24 inch

Bên cạnh tốc độ thì màn hình còn được trang bị độ phủ màu sRGB 99% hỗ trợ màn lại trải nghiệm hiển thị màu sắc chân thực và sống động.

Mua màn hình 144hz ở đâu uy tín – giá bán rẻ

Nếu bạn đọc đang tìm kiếm địa điểm mua màn hình 144hz uy tín với chất lượng cao thì có thể tham khảo đến hệ thống bán lẻ CellphoneS. Tại đây có nhiều thương hiệu màn hình 144hz khác nhau cùng với đa dạng thương hiệu cũng như phân khúc giá bán cho người dùng lựa chọn.

Trên đây là chi tiết giá màn hình 144hz bao nhiêu tiền cũng như nên mua màn hình nào tốt. Hi vọng bài viết cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích về màn hình máy tính tần số quét 144hz.