Giải pháp khắc phục lỗi màn hình Realme 5

Vấn đề dễ gặp nhất khi sử dụng điện thoại Realme 5 là sự cố màn hình, đây cũng là linh kiện nếu hư hỏng sẽ ảnh hưởng nhiều nhất đến các bộ phận khác. Bởi vậy, khi phát hiện lỗi màn hình dù là nhỏ nhất cũng cần sớm đi kiểm tra, thay thế. Vậy thay màn hình điện thoại Realme 5 ở đâu uy tín, chính hãng?

Những lỗi màn hình Realme 5 dễ gặp phải và nguyên nhân

Trước khi đi tìm các địa chỉ thay màn hình điện thoại Realme 5 uy tín chính hãng, bạn cần xác định những lỗi màn hình thường gặp để biết khi nào cần kiểm tra sớm.

 • Hiện tượng đơ, lag màn hình cảm ứng. Lỗi này có thể do máy bị tràn Ram, đầy bộ nhớ hoặc đang mở quá nhiều ứng dụng.
 • Lỗi xung đột phần mềm, phần cứng điện thoại. Dễ xảy ra khi bạn cài nhiều ứng dụng game đặc biệt những ứng dụng không nên cài đặt.
 • Máy phản ứng chậm, độ trễ lớn khi chơi game, chuyển đổi ứng dụng. Có thể GPU máy đang gặp vấn đề.
 • Màn hình cảm ứng tự đen, tự bật sáng dù bạn không thực hiện thao tác gì. Có thể do bạn bật chế độ hiển thị môi trường xung quanh hoặc chạm máy.
 • Loạn cảm ứng do rơi rớt điện thoại hoặc chịu tác động ngoại lực mạnh.

Những lỗi màn hình Realme 5 dễ gặp phải và nguyên nhân

Ngoài ra còn có những biểu hiện trầm trọng hơn báo hiệu thời điểm bạn cần xem xét lại màn hình chiếc Smartphone của mình như nứt bể màn hình, điện thoại sọc đen dài, không phản hồi, hoặc phản hồi sai thao tác.

>> Xem thêm: Đang dùng Galaxy A71, có nên nâng cấp lên A72 không?

Giải pháp khắc phục lỗi màn hình Realme 5

Khi màn hình Realme 5 gặp những lỗi trên, hãy thử những cách sau để khắc phục lỗi. Nếu may mắn, bạn có thể thành công giải quyết vấn đề ngay ở cách đầu tiên.

 • Cách 1: Khởi động lại điện thoại, mục đích của cách này là để reset lại các ứng dụng hoạt động không ổn định. Nhờ đó, màn hình điện thoại có thể hoạt động bình thường trở lại. Đây là giải pháp khá hiệu quả, không tốn kém và thường giải quyết vấn đề nhanh nhất.
 • Cách 2: Một trong những nguyên nhân gây đơ, lỗi màn hình cảm ứng là do virus. Nếu vì nguyên nhân này bạn có thể cập nhật lại hệ điều hành mới nhất trên điện thoại. Và vấn đề sẽ được giải quyết ngay.

Giải pháp khắc phục lỗi màn hình Realme 5

Cuối cùng, nếu cả 2 cách đều không thể giải quyết được, hay đến địa chỉ thay màn hình Realme 5 uy tín càng sớm càng tốt.

Các địa điểm thay màn hình điện thoại Realme chính hãng uy tín

Nếu gặp bất cứ vấn đề gì khi đang sử dụng Realme 5, hãy tìm đến dịch vụ thay màn hình Realme 5 uy tín Điện thoại Vui. Tại đây, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên cốt cán giàu kinh nghiệm.

Các địa điểm thay màn hình uy tín

Sau khi biết được vấn đề dế yêu của bạn gặp phải, các kỹ thuật viên lành nghề sẽ trực tiếp khắc phục lỗi hoặc thay thế màn hình Relme 5 cho bạn. Đảm bảo tất cả linh kiện thay thế đều là chính hãng, chất lượng cao.

Tất cả việc kiểm tra, thay thế linh kiện chỉ mất vỏn vẹn có 1 ngày giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa. Chính sách bảo hành của Điện thoại Vui sau sửa chữa, thay thế lên tới 6 tháng.

Sau khi về nhà nếu máy có gặp bất cứ vấn đề gì hãy liên lạc lại với cơ sở để được giải quyết sớm nhất.

Điện thoại Vui có hệ thống cơ sở phủ khắp Hà Nội và Tp.HCM, phù hợp cho bạn tìm đến địa chỉ tin cậy gần nhất sửa chữa điện thoại. Dưới đây là 6 địa chỉ thay màn hình điện thoại Realme 5 của Điện thoại Vui, hãy chọn địa chỉ gần nhất nhé!

Điện thoại vui - địa chỉ sửa điện thoại uy tín

 1. Điện thoại Vui – 136 Nguyễn Thái Học, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM.
 2. Điện thoại Vui – 81A Trần Quang Khải, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM.
 3. Điện Thoại Vui – 129 Lê Văn Việt, Hiệp Phú, Quận 9, Tp.HCM.
 4. Điện Thoại Vui – 204 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.
 5. Điện thoại Vui – 34 Quang Trung, P.Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.
 6. Điện thoại Vui – 1075 Đường Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, Tp.HCM.

Ngoài 6 địa chỉ trên, Điện thoại Vui còn có cơ sở tại những địa điểm khác trên địa bàn Tp.HCM và Hà Nội. Để nhận được tư vấn sửa điện thoại sớm nhất về thay màn hình Realme 5 và nhận địa chỉ Điện thoại Vui gần nhất với bạn, vui lòng gọi đến số Hotline 18002064, nhân viên CSKH sẽ hỗ trợ bạn ngay tức thì.