biểu hiện nào cho thấy bạn cần thay màn hình cho OPPO A9 (2020)

Warning: Undefined array key "https://lapvui.com/cach-chia-doi-man-hinh-tren-oppo-reno-2f-chi-tiet-tu-a-z/" in /www/wwwroot/lapvui.com/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Việc sở hữu màn hình viền mỏng, kích thước lớn sẽ giúp OPPO A9 (2020) đáp ứng trọn vẹn nhu cầu giải trí và làm việc của bạn. Trong những trường hợp cần phải thay màn hình OPPO A9 2020, bạn có thể tham khảo một số địa điểm sửa chữa uy tín với giá rẻ dưới đây.

Những biểu hiện nào cho thấy bạn cần thay màn hình cho OPPO A9 (2020)?

Trong trường hợp không sử dụng phụ kiện bảo vệ, bạn cần phải cẩn thận hơn trong quá trình sử dụng bởi màn hình điện thoại rất dễ bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài. Do đó, nếu phát hiện một trong những lỗi màn hình dưới đây, bạn cần tiến hành thay mới màn hình cho OPPO

biểu hiện nào cho thấy bạn cần thay màn hình cho OPPO A9 (2020)

Thứ nhất, màn hình hiển thị sọc kẻ hoặc dị điểm. Thông thường đây là dấu hiệu cho thấy phần cứng bên trong gặp trục trặc, khiến cho màn hình xuất hiện những dị điểm che chắn chi tiết trên màn ảnh.

Thứ hai, màn hình bị chậm hoặc đơ cảm ứng. Đôi khi màn hình OPPO A9 (2020) của bạn không hề phản hồi khi chạm, hoặc phản hồi rất chậm, khiến cho thao tác sử dụng máy bị chững lại.

Thứ ba, màn hình xuất hiện triệu chứng tối sầm lại, hoặc hiển thị sai lệch màu sắc. Đây là triệu chứng của việc tấm nền màu phía dưới màn hình bị trục trặc, và để khắc phục lỗi này, bạn cần mang OPPO A9 (2020) đi sửa chữa tại các cửa hàng, hệ thống chuyên thay linh kiện điện thoại.

>> Xem thêm: Dịch vụ thay màn hình Oppo F9 uy tín giá rẻ tại đây!

Những tiêu chí quyết định địa điểm phù hợp để thay màn hình cho OPPO A9 (2020)

Với nhu cầu sửa chữa điện thoại ngày càng lớn, ngày càng có nhiều cửa hàng sửa chữa dần được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng công nghệ. Thế nhưng, việc chọn lọc ra được cửa hàng, hệ thống sửa chữa có độ uy tín cao không phải điều dễ dàng. Để biết chắc rằng liệu nơi bạn đang tiến hành thay màn hình cho OPPO A9 (2020) có uy tín hay không, bạn có thể kiểm tra qua các tiêu chí dưới đây.

tiêu chí quyết định địa điểm phù hợp để thay màn hình cho OPPO A9 (2020)

Thời gian xuất hiện trên thị trường

Một hệ thống sửa chữa có uy tín cao luôn xuất hiện lâu đời và được nhiều người dùng sử dụng dịch vụ, từ đó giúp cho địa điểm đó phát triển và tồn tại lâu dài. Vì thế bạn có thể tìm hiểu về thời điểm ra đời của nơi bạn muốn dùng dịch vụ sửa chữa điện thoại.

Hệ thống cung cấp thông tin liên hệ như website và tổng đài. Một địa điểm sửa chữa uy tín sẽ luôn cung cấp cho khách hàng thông tin liên lạc khi cần thiết, phòng khi thiết bị gặp sự cố hậu sửa chữa.

Dịch vụ đa dạng

Tất nhiên, bạn sẽ muốn tìm đến địa điểm sửa chữa nhiều loại điện thoại khác nhau, chứ không chỉ riêng iOS hay Android. Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp sẽ nắm rõ cách sửa chữa nhiều thiết bị khác nhau, từ đó tạo dựng nên uy tín cho cửa hàng.

Chính sách bảo hành rõ ràng & minh bạch

Ngay sau khi sửa chữa xong, điều bạn cần quan tâm chính là chính sách bảo hành cho linh kiện. Hầu hết các hệ thống sửa chữa (như Điện Thoại Vui chẳng hạn) sẽ cung cấp cho khách hàng chính sách bảo hành linh kiện cùng thông tin liên hệ để khách hàng có thể kết nối ngay khi điện thoại gặp sự cố.

>> Xem thêm: Cách chia đôi màn hình trên OPPO Reno 2F chi tiết từ A-Z

Các địa điểm thay màn hình cho OPPO A9 (2020) uy tín với giá rẻ

Hiện nay tại Việt Nam có khá nhiều hệ thống chuyên tiếp nhận sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại mà bạn có thể tìm đến bất cứ lúc nào. Trong trường hợp thay màn hình cho OPPO A9 (2020), bạn có thể tham khảo những cái tên sau đây:

  1. Điện Thoại Vui.

Đây có thể xem là một trong những hệ thống sửa chữa điện thoại lớn và uy tín, với nhiều loại hình dịch vụ cùng chính sách bảo hành đầy đủ sẽ đảm bảo khách hàng yên tâm, cả về hiệu năng điện thoại lẫn chất lượng dịch vụ. Hiện hệ thống Điện Thoại Vui đã có mặt tại Hà Nội và TP.HCM.

  1. Chiếm Tài Mobile.
  2. Mobile City.
  3. FoneSmart.
  4. Phát Lộc Mobile
  5. Thanh Trang Mobile

Mogn rằng qua bài viết trên, bạn sẽ tìm được địa điểm sửa chữa điện thoại, thay mới màn hình OPPO A9 (2020) uy tín với giá tốt. Chúc bạn thành công!