Cách quay video màn hình Oppo A5s dễ dàng nhanh chóng từ A-Z

Bạn đã biết và sử dụng được tính năng quay màn hình điện thoại Oppo A5S hay chưa? Nếu chưa thì đây quả là một điều đáng tiếc vì đó được coi là tính năng khá tiện ích, giúp bạn lưu lại các thông tin một cách đơn giản, nhanh chóng mà không cần mất thời gian ghi chép nhiều thông tin.

Quay màn hình là một trong những tính năng vô cùng hữu ích và được đông đảo người dùng sử dụng trên các thiết bị smartphone. Tuy nhiên với một số người mới sử dụng thì lại chưa biết được tính năng độc đáo và tiện lợi này. Để giúp các bạn có thể sử dụng được tối đa những tiện ích, dưới đây là cách quay video màn hình điện thoại Oppo A5s dễ dàng nhanh chóng từ A-Z mà bất kỳ ai đều có thể thực hiện.

Cách quay video màn hình bằng công cụ được tích hợp sẵn

Hiện nay trên các dòng điện thoại của Oppo trong đó có Oppo A5S đều được tính hợp sẵn tính năng quay màn hình để giúp việc quay lại những thông tin hiển thị trên màn hình trở nên dễ dàng và tiện ích hơn. Quay màn hình sẽ là lựa chọn hoàn hảo hơn so với việc chụp ảnh màn hình và đảm bảo các thông tin được liền mạch hơn.

Để quay màn hình Oppo A5S bằng công cụ được tích hợp sẵn trên máy bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Bạn vuốt màn hình từ trên xuống dưới để có thể hiển thị thanh công cụ.
  • Bước 2: Tiếp sau đó hãy nhấn vào biểu tượng 3 gạch dọc ở phía góc phải bên trên của màn hình.

Cách quay video màn hình Oppo A5s bằng công cụ được tích hợp sẵn

  • Bước 3: Ở phần danh sách công cụ được hiển thị, bạn hãy nhấn vào mục ghi màn hình.

Cách quay video màn hình Oppo A5s bằng công cụ được tích hợp sẵn

  • Bước 4: Trên màn hình của điện thoại sẽ hiển thị ra hình tròn có thời gian đếm ngược. Lúc này bạn nhấn vào đó để tiến hành quay màn hình A5S.

Để dừng quay bạn hãy nhấn lại vào nút đó và video sẽ được lưu lại ở trong phần thư viện ảnh.

Bạn có thể truy cập vào thư viện để xem lại video ấn tượng mà bạn vừa quay lại thông qua việc sử dụng công cụ được tích hợp sẵn ở trên điện thoại Oppo A5S. Rất đơn giản và dễ dàng thực hiện đúng không nào các bạn.

>> Xem thêm: Địa điểm ép kính Samsung Note 8 giá rẻ tại TPHCM, Hà Nội

Quay màn hình OPPO A5S bằng ứng dụng AZ Screen Recorder

AZ Screen Recorder là ứng dụng quay màn hình điện thoại trên các thiết bị Android một cách nhanh chóng và dễ dàng. Không chỉ dừng lại ở đó, ứng dụng còn cho phép bạn có thể chỉnh sửa cắt, ghép, hoặc là lồng nhạc, tạo file gif,… một cách dễ dàng.

Dưới đây là chi tiết từng bước để bạn có thể thực hiện quay video màn hình Oppo A5S nhé.

  • Bước 1: Bạn tải ứng dụng quay màn hình Oppo A5S AZ Screen Recorder về trên thiết bị di động của mình.
  • Bước 2: Mở ứng dụng bạn vừa tải về điện thoại lên, lúc này ở bên góc màn hình sẽ hiện ra một icon máy quay phim và bạn nhấn chọn.

Quay màn hình OPPO A5S sử dụng ứng dụng AZ Screen Recorder

  • Bước 3: Bạn nhấn vào biểu tượng máy quay để thực hiện quay quay màn hình điện thoại Oppo A5S
  • Bước 4: Tiếp theo bạn tiếp tục nhấn vào mục bắt đầu quay

Ứng dụng AZ Screen Recorder

  • Bước 5: Lúc này, quá trình quay sẽ được bắt đầu.

Để kết thúc quay màn hình trên điện thoại bạn vuốt từ trên màn hình xuống dưới và nhấn vào biểu tượng hình vuông để có thể dừng quay phim.

Khi quay xong, video của bạn cũng được tự động lưu vào thư viện. Do đó để xem lại nội dung video vừa quay màn hình hoặc trong trường hợp cần thiết bạn hãy truy cập vào thư viện hình ảnh để xem lại.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách quay video màn hình Oppo A5S theo nhiều cách khác nhau. Việc quay màn hình Oppo A5S, quay video màn hình trên Oppo A5S có tiếng không hề khó phải không nào? Hãy lưu lại ngay để sử dụng trong những trường hợp cần thiết. Đừng quên chia sẻ với bạn bè để mọi người cùng biết đến những thông tin vô cùng hữu ích này nhé.