có nên mua giá treo màn hình

Cho đến thời điểm hiện tại, việc có nên mua giá treo màn hình hay không, vẫn đang là thắc mắc của nhiều người dùng. Bởi lẽ đây là phụ kiện không bắt buộc đi kèm với TV hoặc màn hình máy tính. Do đó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhiều hơn về giá treo màn hình và giải đáp thắc mắc của bạn trong bài viết sau đây nhé!

Đôi nét về giá treo màn hình

Để biết được có nên mua giá treo màn hình không, trước hết bạn cần biết rõ về món đồ công nghệ này là gì và có tác dụng hỗ trợ như thế nào. Cụ thể thì giá treo màn hình máy tính là một thiết bị có công dụng nâng đỡ màn hình máy tính, TV, laptop,… và linh hoạt hơn rất nhiều so với giá đỡ, chân đế cố định.

Đôi nét về giá treo màn hình

Có nên mua giá treo màn hình không?

Có nên mua giá treo màn hình không thì bạn cần xem qua các lợi ích mà dụng cụ này đem lại cho chúng ta như sau:

  • Ngoài việc nâng đỡ màn hình thì giá treo còn có thể giúp bạn tùy chỉnh vị trí sao cho phù hợp với góc quan sát nhất. Với kết cấu được làm khá chắc chắn, giá treo sẽ giúp màn hình quay sang trái phải, lên xuống, đưa lại gần hoặc đẩy ra xa một cách mượt mà. Đồng thời, thiết bị của bạn cũng được đảm bảo an toàn, không lo rơi vỡ.

có nên mua giá treo màn hình không

  • Bên cạnh đó, với khả năng gập duỗi linh hoạt như vậy, giá treo sẽ trở nên thực sự cần thiết khi làm việc nhóm, hội họp để tạo nên không gian làm việc thông minh.
  • Nếu bạn chỉ sử dụng màn hình với chân đế cố định thì rất dễ gây ra tình trạng đau nhức cổ, mỏi mắt vì vị trí không thể thay đổi. Tuy nhiên, với thiết kế công thái học của giá treo thì bạn dễ dàng điều chỉnh để hạn chế việc ngồi sai tư thế rất dễ xảy ra ở dân văn phòng.
  • Cuối cùng, giá treo màn hình sẽ biến không gian trở nên rộng rãi hơn vì nó chỉ chiếm một diện tích nhỏ để làm điểm tựa.

có nên mua giá treo màn hình không

Từ đó cho thấy, việc trang bị bị một giá treo màn hình là vô cùng cần thiết, nhất là trong công việc nó đem đến khá nhiều lợi ích đáng giá. Do đó, nếu bạn đang có ý định mua giá treo thì có thể tham khảo tiếp một vài mẫu dưới đây.

Top giá treo màn hình đáng mua nhất hiện nay

Việc setup một góc làm việc chuyên nghiệp sẽ phần nào đem lại nguồn cảm hứng và sáng tạo mới lạ cho chúng ta. Do đó, để mọi thứ trông gọn gàng, bạn nên giải phóng diện tích không gian làm việc với một giá treo màn hình như sau thay cho chân đế cố định như trước:

Giá treo màn hình máy tính North Bayou NB-F80

Giá treo North Bayou NB-F80 sở hữu thiết kế vô cùng hiện đại với kết cấu được làm chắc chắn và tông màu đen dễ dàng hài hòa với phần lớn không gian đặt. Dưới lớp sơn là chất liệu hợp kim nhôm có thể nâng đỡ cho màn hình từ 17 inch đến 30 inch.

North Bayou NB-F80

Phía dưới thân giá treo còn có hai luồng nhựa để người dùng đi dây thêm gọn gàng. North Bayou NB-F80 sẽ dễ dàng lắp đặt được theo 2 kiểu là khoan lỗ gắn trên mặt bàn và kẹp vào cạnh bàn. Do đó, tùy theo nhu cầu mà người dùng sẽ setup sao cho phù hợp.

Giá treo màn hình máy tính LCD North Bayou H100

Giá treo LCD North Bayou H100 sẽ phù hợp dành cho các màn hình máy tính từ 22 – 35 inch, đem lại cảm giác chắc chắn nhờ được làm nhôm đúc nguyên khối. Do đó, giá treo có sức nâng lên đến 12kg và với thiết kế mang tính thẩm mỹ cao sẽ giúp góc nhìn thêm linh động và mang đến hiệu suất làm việc tốt hơn.

Giá treo màn hình máy tính North Bayou F160

Giá treo North Bayou F160 có thể sử dụng nâng đỡ cho 2 màn hình cùng lúc với kích thước từ 17 – 30 inch. Bởi lẽ, North Bayou F160 có hệ thống lò xò thủy lực giúp việc điều chỉnh màn hình dễ dàng với trọng lượng tối đa lên đến 18kg.

North Bayou F160

Địa điểm mua giá treo màn hình uy tín ở đâu?

Giá treo màn hình đang là thiết bị thông dụng nên việc tìm được nơi mua là khá dễ dàng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho thiết bị và chất lượng hàng đáng với giá tiền bạn bỏ ra thì đừng quên ghé qua CellphoneS để tìm mua được giá treo uy tín nhé!

Hy vọng về các thông tin chúng tôi đem đến bên trên đã phần nào giải đáp được thắc mắc có nên mua giá treo màn hình của bạn ban đầu rồi nhé!