Có nên mua ốp lưng Samsung Z Fold 4? Giá ốp chính hãng?
Có nên mua ốp lưng Samsung Z Fold 4? Giá ốp chính hãng?

Ốp lưng Samsung Z Fold 4 chính hãng có thực sự tốt không? Liệu bạn có nên trang bị cho chiếc điện thoại của mình không? Và giá bán của các sản phẩm ốp Z Fold 4 hiện nay ra sao? Đây là điều mà không ít người băn khoăn khi hiện nay trên thị trường có quá nhiều sản phẩm ốp lưng giá rẻ tới từ Trung Quốc. 

So với các sản phẩm ốp lưng giá rẻ, việc trang bị ốp lưng chính hãng cho smartphone Z Fold 4 có điểm gì hơn? Cùng chúng tôi đi tìm đáp án những điều bạn đang thắc mắc thông qua bài chia sẻ này nhé.

Có nên mua ốp lưng Samsung Z Fold 4 chính hãng không?

Việc trang bị ốp lưng Galaxy Z Fold 4 chính hãng có lợi ích gì so với các sản phẩm ốp lưng giá rẻ của Trung Quốc? Và liệu những lợi ích đó có đáng để bạn mua ốp chính hãng hay không?

Samsung Galaxy Z Fold 4 có được những lợi ích gì khi dùng ốp lưng?

Sẽ không ai muốn chiếc điện thoại có trị giá hơn 30 triệu đồng của mình bị trầy xước hay nứt, vỡ và mất đi vẻ đẹp ban đầu phải không? Một chiếc ốp lưng nhìn có vẻ đơn giản nhưng sẽ giúp điện thoại của bạn giải quyết được hoàn toán vấn đề này đấy! Và đó cũng chính là lợi ích đầu tiên khi trang bị ốp lưng cho điện thoại.

Ngoài ra, một chiếc ốp lưng chính hãng, được sản xuất để đáp ứng nhiều yêu cầu khắt khe, sẽ làm giảm thiểu tối đa các ảnh hưởng khi bạn không may làm rơi hoặc làm va đập điện thoại. Từ đó tránh việc Z Fold 4 phải thay thế màn hình hay các linh kiện bên trong máy.

">> Xem thêm: <span data-sheets-value=>>> Xem thêm: OPPO Reno 8 giá bao nhiêu tiền? Có đáng mua không?

Ốp lưng Samsung Z Fold 4 chính hãng mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Tùy vào chất liệu mà ốp lưng Z Fold 4 chính hãng sẽ có giá bán khác nhau. Các mẫu ốp lưng Z Fold 4 silicon sẽ dao động trong khoảng từ 400 – 750 nghìn đồng. Còn đối với các mẫu ốp lưng được làm từ những vật liệu cao cấp hơn như da, Aramid, chất liệu D30,…giá bán sẽ trong khoảng từ 900 nghìn đồng đến 2,1 triệu đồng.

Mua ốp lưng Z Fold 4
Mua ốp lưng Z Fold 4

Các sản phẩm ốp lưng hiện đang được phân phối chính hãng tại tất cả các cửa hàng CellphoneS để bạn có thể tiện lợi lựa chọn và trang bị cho chiếc điện thoại của mình mẫu ốp lưng phù hợp.

Không chỉ có các sản phẩm ốp lưng điện thoại phổ biến, CellphoneS còn có những mẫu ốp lưng độc quyền mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ hệ thống bán lẻ nào khác với giá bán cực kỳ ưu đãi cùng chế độ bảo hành uy tín, dài hạn.

Tạm kết

Trên đây là một số phân tích để bạn có thể hiểu hơn về lợi ích khi trang bị ốp lưng Samsung Z Fold 4 chính hãng và từ đó đưa ra được kết luận có nên mua ốp lưng Samsung Galaxy Z Fold 4 hay không. 

Đồng thời, bài viết cũng gợi ý cho bạn một địa chỉ uy tín, chất lượng để bạn lưu lại và sớm lựa chọn được một mẫu ốp lưng phù hợp cho chiếc Z Fold 4.