Đánh giá loa divoom: Thiết kế, chất âm, giá thành bán

Chúng ta sẽ cùng đánh giá loa Divoom chi tiết về thiết kế, chất âm và giá bán ở trong bài viết dưới đây. Từ đó, chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và quyết định xem loa Divoom có phải là lựa chọn dành cho bạn không? Do đó, cùng theo dõi đến cuối nhé!

Giới thiệu về Divoom – thương hiệu có thiết kế loa độc đáo

Divoom là một thương hiệu âm thanh đến từ Singapore, được thành lập vào năm 2008. Các đánh giá loa Divoom đều cho thấy đây là một sản phẩm mang tới thiết kế phong cách pixel độc đáo, kết hợp với nhiều tính năng giải trí thú vị.

Giới thiệu về Divoom

Các sản phẩm loa Bluetooth của Divoom được chia thành nhiều dòng khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng. Trong đó, một số dòng loa nổi bật của Divoom có thể kể đến như:

  • Divoom Ditoo: Loa Bluetooth 2.1 với thiết kế nhỏ gọn, mang phong cách retro.
  • Divoom Timebox: Loa Bluetooth 2.1 với màn hình LED hiển thị thời gian, thời tiết, thông báo…
  • Divoom Pixoo: Loa Bluetooth 2.1 với màn hình LED hiển thị hình ảnh, video, chữ viết…

Đánh giá loa Divoom chi tiết: Thiết kế, chất âm, giá thành bán

Có thể thấy, Divoom là một cái tên đáng chú ý với những sản phẩm mang thiết kế độc đáo, chất âm ấn tượng và giá thành phải chăng. Vậy điều đó có đúng không? Để tìm thấy câu trả lời, chúng ta cần xem qua ngay những đánh giá loa Divoom cụ thể ở từng yếu tố sau đây:

Thiết kế

Thiết kế là một trong những điểm nhấn nổi bật nhất mà khi đánh giá loa Divoom không thể bỏ qua. Các sản phẩm của nhà Divoom đều mang mang phong cách pixel độc đáo, kết hợp với nhiều chi tiết nhỏ nhắn, tinh tế nên trọng lượng cũng khá nhẹ, giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển.

Đánh giá thiết kế

Bên cạnh đó, ở một số dòng loa Timebox, hãng còn trang bị ở mặt trước của loa là màn hình LED, có thể hiển thị thời gian, thời tiết, thông báo, hình ảnh, video, chữ viết… Đây cũng là một điểm cộng lớn, giúp loa trở nên nổi bật và thu hút người dùng.

Đánh giá loa Divoom về chất âm

Chất âm là một yếu tố quan trọng không kém thiết kế đối với một chiếc loa Bluetooth. Ở đây, sản phẩm loa Divoom được trang bị hệ thống loa 2.1 với âm thanh sống động, rõ ràng. Trong đó, âm bass của loa mạnh mẽ, âm treble trong trẻo và âm mid cân bằng.

Về chất âm

Do đó, âm thanh của loa Divoom phù hợp với nhiều thể loại nhạc khác nhau, từ pop, rock, EDM đến acoustic, jazz, classical,… Người dùng cũng có thể tùy chỉnh âm thanh của loa Divoom thông qua ứng dụng Divoom App.

Đánh giá loa Divoom về giá thành bán

Giá thành bán là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi lựa chọn loa Bluetooth. Các sản phẩm loa Divoom có giá thành phải chăng, phù hợp với túi tiền của nhiều người dùng.

Đánh giá loa Divoom về giá thành bán

Dựa trên các dòng loa nổi bật của Divoom, có thể chia giá thành bán của loa Divoom thành các mức sau:

  • Divoom Ditoo: Giá bán của loa Ditoo dao động từ 1.5 triệu đồng đến 2 triệu đồng.
  • Divoom Timebox: Giá bán của loa Timebox dao động từ 2 triệu đồng đến 3 triệu đồng.
  • Divoom Pixoo: Giá bán của loa Pixoo dao động từ 2 triệu đồng đến 3 triệu đồng.

Nhìn chung, đánh giá loa Divoom về giá cho thấy sản phẩm này sẽ khá cạnh tranh so với các sản phẩm loa Bluetooth cùng phân khúc. Kết hợp cùng thiết kế độc đáo, chất âm ấn tượng, chắc hẳn đây sẽ là một trong những chọn lựa không thể bỏ qua.

Trên đây là bài đánh giá loa Divoom chi tiết về nhiều yếu tố mà người dùng cần xem xét trước khi quyết định mua. Do đó, nếu bạn yêu thích thiết kế độc đáo, mang phong cách pixel thì loa Divoom là một lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, nếu bạn là người cần một chiếc loa có thời lượng pin cao thì có thể cân nhắc thêm nhé.