Đầu số 079 là mạng gì?

Đầu số 079 là mạng gì cũng như ý nghĩa phong thuỷ mà nó mang lại cho người dùng. Đây chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều bạn khi có ý định chuyển qua đầu số này. Đây là đầu số của nhà mạng MobiFone, một trong những nhà mạng chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Tham khảo ngay bài viết này để có thêm những thông tin hữu ích về đầu số này nhé! 

Đầu số 079 là mạng gì, trước khi đổi có đầu số cũ là gì?

Đầu số 079 là mạng gì thì đây là đầu số của nhà mạng MobiFone. Tại Việt Nam, MobiFone là một trong những nhà mạng cung cấp dịch vụ viễn thông di động hàng đầu. Năm 2022, MobiFone được vinh danh là một trong 10 công ty công nghệ uy tín nhất, phát triển mạnh mẽ ở các lĩnh vực như AI (trí tuệ nhân tạo), Blockchain… 

Đầu số 079 là mạng gì, trước khi đổi có đầu số cũ là gì?

Nhà mạng MobiFone đã chuyển đổi từ đầu số cũ 0121 sang đầu số mới là 079. Đây là kết quả của việc thay đổi số điện thoại từ 11 xuống còn 10 số căn cứ theo quyết định của Bộ Thông tin & Truyền thông vào năm 2018. Từ ngày 15/08/2018, các thuê bao có đầu số cũ là 0121 sẽ đổi sang đầu số 079. 

Đầu số 079 là mạng gì, có đẹp không, có ý nghĩa gì đặc biệt?

Đầu số 079 là mạng gì đã được chúng tôi giải đáp phía trên. Vậy tại sao đầu số này lại được nhiều người yêu thích và sử dụng? Cùng tham khảo tiếp dưới đây để tìm lời giải nhé! 

Đầu số 079 là một đầu số đẹp và có ý nghĩa về mặt phong thủy vô cùng lớn, cụ thể: 

  • Số 0: Đây là con số khởi đầu đối với tất cả các nhà mạng tại Việt Nam, nó biểu thị cho sự khởi đầu mới và nhiều tiềm năng phát triển, thăng tiến. 
  • Số 7: Theo quan niệm Phật giáo, số 7 là một con số may mắn, mang lại sự ấm áp, bình an và nhiều điều tốt lành. 
  • Số 9: Theo quan niệm người Châu Á, số 9 là một con số vô cùng may mắn. Con số này thể hiện sức mạnh, quyền lực. Đây là con số lớn nhất trong chuỗi các số có một chữ số. 

Đầu số 079 có đẹp không, có ý nghĩa gì đặc biệt?

Ngoài ra, số 79 được quan niệm là số thần tài (thần tài lớn 79, thần tài nhỏ 39), con số này biểu thị cho sự tài lộc, nhiều may mắn. Vì lẽ đó mà rất nhiều người dùng của MobiFone đã rất ưa thích khi nhà mạng chuyển sang đầu số này. 

Đầu số 097 là mạng gì? Có nên sở hữu SIM đầu số 079 không?

Chúng tôi đã trả lời câu hỏi đầu số 079 là mạng gì? Vậy có nên sở hữu đầu số này? Chắc chắn sẽ không có câu trả lời chính xác cho thắc mắc trên. Tùy vào sở thích, nhu cầu sử dụng mà bạn sẽ lựa SIM phù hợp với bản thân. Nếu bạn là người làm kinh doanh thì đầu SIM 079 sẽ phù hợp với bạn. Nó thể hiện sự may mắn, phát tài, phát lộc và thu hút nhiều may mắn. 

Có nên sở hữu SIM đầu số 079 không?

Không những vậy, đây là đầu số của nhà mạng MobiFone với uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Độ phủ sóng mạnh mẽ đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người dùng. 

Tiêu chí chọn nơi bán SIM đầu số 079 uy tín

Dưới đây là tiêu chí để giúp bạn tìm được nơi bán SIM đầu số 079 uy tín: 

  • Đại lý có uy tín: Bạn nên tìm hiểu xem đại lý bán SIM có uy tín không bằng cách tham khảo giá, nhận xét từ khách hàng trước đây để có thêm thông tin đánh giá. 
  • Giá cả hợp lý: Bạn hãy tìm hiểu xem SIM đầu số 079 giữa các đại lý cung cấp có giá thành chênh lệch nhau không. Việc này giúp bạn mua SIM với mức giá tốt và cũng cần cẩn trọng với SIM giá rẻ. Bởi vì đây có thể làm SIM không chính hãng. 
  • Tư vấn chuyên nghiệp: Một nơi bán SIM hàng đầu chắc chắn họ sẽ có đội ngũ tư vấn cho người mua chuyên nghiệp. Giúp bạn giải đáp nhanh chóng những thắc mắc của bạn về SIM. 
  • Đăng ký thông tin chính chủ: Đây là thủ tục mà bất cứ đại lý SIM uy tín nào cũng sẽ có. Điều này minh chứng cho sự minh bạch và uy tín của đại lý. 
  • Hỗ trợ khách hàng chi tiết: Không phải bất cứ khách hàng nào cũng am hiểu hết về loại SIM mình sắp đổi. Đại lý hỗ trợ khách hàng càng chi tiết càng thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín. 

Tiêu chí chọn nơi bán SIM đầu số 079 uy tín

Bạn cũng có thể tham khảo các đánh giá từ những khách hàng trước, chính sách sau mua SIM… Để đánh giá sự uy tín của đại lý bán SIM đầu số 079 trước khi mua. 

Mua SIM đầu số 079 ở đâu đảm bảo mạng chính chủ?

Để mua SIM đầu số 079 chính chủ và uy tín. Dưới đây là địa điểm bạn có thể tham khảo để mua được SIM với chính sách tốt nhất. 

Mua trực tiếp SIM số 079 tại cửa hàng MobiFone

Bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng của MobiFone để mua SIM đầu số 079. Điều này đảm bảo bạn nhận được SIM chính chủ và thực hiện đầy đủ các thủ tục đăng ký thông tin chính chủ. Cũng như đảm bảo tính chính xác và bảo mật của số điện thoại. 

Mua trực tiếp SIM số 079 tại cửa hàng MobiFone

Ngoài ra, bạn cũng có thể đến các đại lý phân phối SIM chính hãng của MobiFone để mua sắm. Điện Thoại Vui là một trong những đơn vị uy tín đã được MobiFone tin tưởng để cung cấp các dòng SIM của mình ra thị trường. Khi mua sắm tại đây, bạn sẽ có cơ hội mua SIM đầu số 079 chính chủ. 

Đặc biệt, với đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về SIM. Đặc biệt, thông tin bạn cung cấp cho nhân viên sẽ luôn được bảo mật tuyệt đối. 

Mua đầu số 079 trực tuyến tại website MobiFone

Nếu bạn là một người quá bận rộn thì việc mua SIM đầu số 079 nói riêng và SIM MobiFone nói chung ở bên ngoài rất mất thời gian. Bạn có thể mua trên website của nhà mạng. Các bước thực hiện như sau: 

Bước 1: Truy cập trực tiếp vào trang chủ của MobiFone theo đường link sau: https://www.mobifone.vn/

Bước 2: Nhấn chọn mục DỊCH VỤ DI ĐỘNG, sau đó nhấn chọn Chọn số

Mua đầu số 079 trực tuyến tại website MobiFone

Bước 3: Ngay tại ô Tìm kiếm, bạn nhấn chọn và kéo xuống để tìm đầu số 079. Sau đó bạn nhập số điện thoại cần mua tại ô Số cần tìm và nhấn TÌM KIẾM

Ngay tại ô Tìm kiếm, bạn nhấn chọn và kéo xuống để tìm đầu số 079

Bước 4: Nhấn chọn Giữ số sau khi bạn tìm được số điện thoại ưng ý. Sau đó nhấn chọn Chi tiết để biết thêm thông tin về số điện thoại mới. 

Nhấn chọn Giữ số sau khi bạn tìm được số điện thoại ưng ý

Bước 5: Bạn tiến hành điền các thông tin sau bao gồm: Họ và tên, Số CMT, Điện thoại, Loại thuê bao, Tỉnh/Thành phố, Quận/Huyện và Địa chỉ như hình dưới đây. 

Bạn tiến hành điền các thông tin cá nhân

Bước 6: Nhấn tích vào ô Tôi đồng ý với chính sách về mua SIM số của MobiFone và nhấn chọn TIẾP THEO

Nhấn tích vào ô Tôi đồng ý với chính sách về mua SIM số của MobiFone và nhấn chọn TIẾP THEO

Bước 7: Sau khi bạn hoàn thành các bước trên, bạn sẽ nhận được phiếu giữ số và đợi SIM đăng ký thành công. 

Bạn cũng có thể đăng ký nhận SIM tại nhà. Tuy nhiên chỉ có một số địa điểm bạn có thể làm được điều này như ở Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh… 

Kết luận

Qua bài viết này, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp câu hỏi đầu số 079 là mạng gì. Bên cạnh đó, cung cấp thêm nhiều thông tin về ý nghĩa đặc biệt mà đầu số này mang lại. Nếu muốn sở hữu SIM đầu số 079 may mắn. Bạn hãy đến ngay cửa hàng Điện Thoại Vui mua sắm ngay nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết này để mọi người để có thêm thông tin bổ ích về SIM đầu số này.