Khi nào bạn nên độ vỏ Xs Max lên 12 Pro Max

Nếu bạn đang cần tân trang, cải tạo chiếc iPhone Xs Max và mong muốn sở hữu một chiếc iPhone 12 Pro Max mới thì giải pháp mà chúng tôi mang đến cho bạn chính là độ vỏ iPhone Xs Max lên iPhone 12 Pro Max. Tuy nhiên đây là hành động may rủi bởi bạn phải bỏ đi lớp mặt lưng cũ và thay vào đó là nắp lưng khác được gia công từ bên thứ ba, do đó, tiêu chí duy nhất để chọn được một địa điểm thực hiện độ vỏ uy tín. Cùng tìm hiểu câu hỏi độ vỏ iphone xs max lên 12 pro max ở đâu nhé

Độ vỏ iPhone Xs Max lên 12 Pro Max là gì?

Độ vỏ iPhone Xs Max lên 12 Pro Max là một trong số dịch vụ dành cho iPhone ưa chuộng nhất hiện nay nhằm thỏa mãn nhu cầu tân trang lại chiếc điện thoại của bạn. Đây chính là cách thức giúp cho chiếc iPhone Xs Max có ngoại hình giống với chiếc iPhone 12 Pro.

iPhone 12 Pro Max chính là mẫu iPhone có kích thước màn hình và khung vỏ lớn và hoàn toàn có thể phù hợp để độ vỏ iPhone Xs Max.

Nhưng nhiều người e ngại đến việc độ vỏ ảnh hưởng đến chức năng chụp ảnh và quay phim của máy.

Tuy nhiên theo logic, vị trí của camera trên iPhone Xs Max và 12 Pro Max là hoàn toàn trùng khớp.

Do đó, việc thay đổi ngoại hình của chiếc Xs Max là hoàn toàn không ảnh hưởng đến camera.

Bên cạnh đó, các linh kiện khác cũng vậy. Chính vì vậy, các bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này.

>> Xem thêm: Cách chia đôi màn hình điện thoại Samsung A50 từ A-Z

Khi nào bạn nên độ vỏ Xs Max lên 12 Pro Max

Bất cứ xuất hiện vết trầy xước nào trên chiếc iPhone Xs Max cũng đều là động lực cho bạn thực hiện độ vỏ.

Điều này thường đến từ nhiều yếu tố như va đập mạnh từ trên cao xuống hay va chạm với vật nhọn và cứng.

Vỏ của chiếc iPhone Xs Max bị cong nặng cong vênh màn hình, nắp lưng do bạn để điện thoại xuống dưới gối khi nằm ngủ hay đơn thuần là bạn chỉ muốn thay đổi ngoại hình của máy để hợp thời. 

Khi nào bạn nên độ vỏ Xs Max lên 12 Pro Max

Hiện có nhiều người chưa có đủ kinh phí để thực hiện thay một chiếc iPhone 12 Pro Max mới thì giải pháp độ vỏ chính là ưu tiên hàng đầu.

Khi sử dụng dịch vụ này, chiếc điện thoại của bạn sẽ được khoác lên một chiếc áo mới.

Song bạn cần lưu ý rằng nó không làm thay đổi cấu trúc linh kiện bên trong, tức chỉ có vẻ ngoài là thay đổi nhưng nội thất bên trong như cấu hình, camera, màn hình vẫn là của chiếc iPhone Xs Max.

Địa chỉ độ vỏ iPhone Xs Max lên 12 Pro Max ở đâu?

Như đã chia sẻ ở trên, bạn cần phải tìm được một trung tâm sửa chữa thật uy tín để đảm nhận công tác độ vỏ iPhone Xs Max lên 12 Pro Max bởi vì đây là thao tác khó được thực hiện và đòi hỏi các trung tâm cần minh bạch và uy tín, cam kết sử dụng các linh kiện chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Vậy độ vỏ iPhone XS Max lên 12 Pro Max ở đâu uy tín, chất lượng?

Địa chỉ độ vỏ iPhone Xs Max lên 12 Pro Max ở đâu?

Nếu chưa tìm được địa điểm nào thì hãy thử ngay dịch vụ độ vỏ iPhone Xs Max lên 12 Pro Max tại trung tâm sửa chữa Điện Thoại Vui uy tín, chất lượng cao.

Chúng tôi sở hữu nhiều cửa hàng tại khắp TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Cùng với đó là sự cam kết về chất lượng sản phẩm, thời gian thay thế nhanh chóng, không giam máy qua đêm, thậm chí còn còn thay trước mặt của khách. 

Bên cạnh đó, thời gian bảo hành lên đến 12 tháng trong khi các trung tâm khác chỉ cam kết bảo hành 3 – 6 tháng, đó là vì Điện Thoại Vui tự tin vào sản phẩm và chất lượng dịch vụ của mình.

Khi xảy ra lỗi hỏng hóc của chính trung tâm trong thời gian này, bạn sẽ nhận được sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

Do đó, đừng ngần ngại đến với Điện Thoại Vui để tham gia sử dụng dịch vụ độ vỏ điện thoại iPhone Xs Max lên iPhone 12 Pro Max ở trên nhé.