Địa điểm thay pin Huawei Nova 3i chính hãng tại TP.HCM và Hà Nội

Viên pin dung lượng lớn chính là một trong những điểm thu hút người dùng ở Huawei Nova 3i. Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm thay pin cho dòng máy này, bài viết sau đây sẽ giúp bạn tham khảo kỹ lưỡng hơn.

Những cách ngăn chặn tình trạng chai pin điện thoại

Với người dùng Huawei Nova 3i nói riêng và hầu hết người dùng smartphone nói chung, chai pin luôn hiện hữu như một vấn đề phiền phức. Chai pin không chỉ làm giảm sút thời lượng pin trên Huawei Nova 3i, mà còn có nguy cơ hỏng nặng và buộc phải thay pin mới. Chính vì vậy, bạn cần nắm rõ những cách ngăn chặn tình trạng chai pin sau đây.

Những cách ngăn chặn tình trạng chai pin điện thoại

Thứ nhất, hạn chế sạc pin đến mức đầy 100%. Tuy có vẻ khó tin, nhưng rất nhiều bài kiểm tra (kể cả lời khuyên từ hãng Huawei) cho thấy tuổi thọ pin điện thoại sẽ được kéo dài hơn hẳn nếu bạn duy trì pin ở mức 30% – 70%.

Thứ hai, tránh sạc qua đêm. Mỗi viên pin chỉ có thể chứa đựng một mức dung lượng nhất định. Nếu bạn cắm sạc qua đêm, về lâu dài pin sẽ bị quá tải và dẫn đến chai pin.

Thứ ba, hạn chế dùng điện thoại trong lúc sạc. Nguyên tắc này áp dụng cho hầu hết thiết bị công nghệ ngày nay: một khi đã cắm sạc, bạn hãy để cho chúng sạc. Việc sử dụng điện thoại trong khi sạc sẽ không chỉ khiến máy sạc chậm, mà còn dẫn đến tình trạng chai pin.

Thứ tư, tránh xảy ra tình trạng nóng máy. Tình trạng nóng máy thường xuất hiện khi bạn dùng Huawei Nova 3i cho những tác vụ nặng như chơi game hoặc mở nhiều ứng dụng cùng lúc. Và nhiệt độ bên trong quá cao có thể gây nguy hại cho viên pin của máy.

Có những loại pin thay thế nào cho Huawei Nova 3i?

Trên thực tế, người dùng Huawei Nova 3i có khá nhiều lựa chọn pin thay thế tùy theo nhu cầu tiềm lực tài chính. Đồng thời, nắm rõ những loại pin thay thế dưới đây cũng sẽ giúp bạn nhận diện rõ và phòng tránh những viên pin kém chất lượng khi lựa chọn dịch vụ thay pin.

Có những loại pin thay thế nào cho Huawei Nova 3i?

Pin Huawei chính hãng

Đây là loại pin được sản xuất bởi chính Huawei, đáp ứng chuẩn xác mọi thông số phù hợp với điện thoại Huawei Nova 3i của bạn nên chất lượng cao là yếu tố được đảm bảo.

Pin linh kiện chính hãng bên thứ ba

Ngoài pin chính hãng Huawei, một số nhà sản xuất linh kiện bên thứ ba cũng cho ra mắt những loại pin linh kiện có độ tương thích và chất lượng gần như hoàn hảo với giá thành thấp hơn. Đây cũng là một lựa chọn thay thế tuyệt vời cho Huawei Nova 3i.

Pin lô

Đây là những loại pin được lấy ra từ những chiếc máy cũ kỹ, hư hỏng hoặc đôi khi là pin tự sản xuất. Loại pin này có chất lượng gần như kém nhất và không được khuyên dùng. Bạn cũng nên lưu ý hỏi kỹ và tránh loại pin này khi thay pin cho Huawei Nova 3i.

Tiêu chí đánh giá địa điểm thay pin Huawei Nova 3i chất lượng

Người dùng Huawei Nova 3i có những lựa chọn thay pin cho máy gồm: thay ở trung tâm bảo hành Huawei; hoặc thay ở địa điểm sửa chữa. Nếu bạn chọn địa điểm sửa chữa bên ngoài, có một số tiêu chí bạn cần lưu ý sau đây.

Tiêu chí đánh giá địa điểm thay pin Huawei Nova 3i chất lượng

Tiêu chí 1: Mức độ uy tín của địa điểm. Bạn sẽ muốn tìm một địa điểm thay pin điện thoại có thông tin liên lạc đầy đủ như: fanpage, tổng đài liên lạc, trang chủ,… Điều này giúp bạn dễ dàng liên hệ địa điểm mỗi khi thiết bị gặp sự cố.

Tiêu chí 2: Mức độ chuyên nghiệp của địa điểm. Việc sở hữu đội ngũ sửa chữa tay nghề cao cùng với dịch vụ đa dạng, bảo hành đầy đủ sẽ khẳng định nên mức độ chuyên nghiệp của địa điểm sửa chữa ấy.

Tiêu chí 3: Linh kiện chất lượng. Như đã đề cập, việc nhận diện loại pin thay thế cho Huawei Nova 3i là quan trọng để đảm bảo chiếc máy có được linh kiện chất lượng nhất. Nếu địa điểm ấy sử dụng pin chính hãng Huawei hoặc pin linh kiện rõ nguồn gốc, đó chính là tiêu chí quan trọng.

Địa điểm thay pin Huawei Nova 3i chính hãng tại TP.HCM và Hà Nội

Nếu bạn ở khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, hãy đến và tham khảo ngay hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui. Với thâm niên sửa chữa lâu năm cùng chuỗi cửa hàng đang mở rộng, Điện Thoại Vui mang đến cho bạn nhiều dịch vụ sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp, uy tín, tin cậy cao và được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Địa điểm thay pin Huawei Nova 3i chính hãng tại TP.HCM và Hà Nội

Dịch vụ thay pin Huawei Nova 3i hiện đã có mặt tại hệ thống Điện Thoại Vui, hỗ trợ bảo hành đầy đủ, thay mới nhanh chóng với giá phải chăng. Bạn hãy mang máy đến và tiến hành thay pin chất lượng cho Huawei Nova 3i của mình nhé!