Điện thoại iPhone x thay pin còn chống nước không?   

iPhone X đã ra mắt khá lâu nhưng vẫn được nhiều người ưa chuộng bởi những trải nghiệm tuyệt vời mà chiếc smartphone này mang lại. Sử dụng iPhone X lâu ngày chỉ cần thay thế pin là lại tiếp tục sử dụng ngon lành như bình thường. Tuy nhiên, rất nhiều người thắc mắc không biết iPhone X thay pin còn chống nước không?

Điểm qua khả năng chống nước trên iPhone X

iPhone X dù là chiếc điện thoại xịn, được trang bị một chiếc pin chất lượng với khả năng chống nước siêu đỉnh. Theo đánh giá của hãng, pin có khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP68.

Điểm qua khả năng chống nước trên iPhone X

Điều này có nghĩa nếu điện thoại rơi xuống nước ở độ sâu 1.5m, pin cũng có thể tự bảo vệ và iPhone X vẫn hoạt động tốt trong tối thiểu 30 phút. So sánh với các phiên bản thấp hơn của nhà Apple, rõ ràng đây là con số đáng nể.

Với khả năng chống nước tuyệt vời này, iPhone X gần như có thể khiến người dùng an tâm hoàn toàn ngay cả khi đi mưa ướt, tắm hồ bơi,… Bạn có thể an tâm trong những trường hợp bất cẩn, hoặc đột xuất xảy ra tình huống gì đó.

Điều quan trọng đáng lo nhất của người dùng là iPhone x thay pin còn chống nước không? Để biết câu trả lời chính xác và có quyết định cụ thể nên thay pin iPhone hay không, hãy xem kỹ phần sau đây!

iPhone X thay pin còn chống nước không?

Dù rất nhiều người mong chờ khả năng chống nước của iPhone X vẫn được giữ nguyên nhưng rất tiếc điều này không thể thực hiện được. Thủ thuật thay pin iPhone X yêu cầu bắt buộc phải tháo rời máy sau đó lắp ráp lại.

Do đó khả năng chống nước sẽ bị giảm sút so với máy nguyên zin chưa thay thế. Tức là, khả năng chống nước sẽ giảm nhưng không phải hoàn toàn mất.

iPhone X thay pin còn chống nước không?

Khi đi mưa trong khoảng thời gian cho phép, vỏ iPhone X vẫn sẽ bảo vệ được linh kiện bên trong, chống vào nước. Nhưng nếu bạn làm rơi máy xuống nước, iPhone X sẽ không thể đảm bảo chống nước như máy zin ban đầu.

Để đảm bảo không xảy ra hư hỏng, thiệt hại đáng tiếc bạn cần phải chú ý cẩn thận hơn khi sử dụng iPhone X.

Một số lưu ý khi thay pin iPhone X

Sau khi giải đáp “iPhone X thay pin còn chống nước không?” có thể khiến bạn thất vọng. Tuy nhiên, bạn vẫn phải thay pin nếu muốn kéo dài tuổi thọ cho iPhone X.

Cứ yên tâm bởi điều này cũng không phải quá ghê gớm đến mức bạn phải bỏ cả máy. Tự tin xài thoải mái cho đến khi bạn không thể dùng được nữa. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo các vấn đề về thay pin cho iPhone series X như dịch vụ thay pin iPhone Xs giá tốt và chất lượng.

Một số lưu ý khi thay pin iPhone X

Nắm giữ một số lưu ý sau đây nếu bạn muốn thay pin cho iPhone X:

  • Không phải cứ sau một thời gian sử dụng bạn cần thay pin, bạn nên kiểm tra mức độ chai pin nếu nhiều mới cần thay thế. Sử dụng Battery Life để kiểm tra mức độ chai pin, nếu khoảng 40% đổ lại thì thay pin mới.
  • Lỗi hao pin chưa chắc đã do pin hư, bạn hãy kiểm tra xem pin có bị va chạm linh kiện, hỏng hóc gì không. Để biết rõ chính xác iPhone của bạn gặp vấn đề gì, hãy đem máy đến cơ sở sửa chữa điện thoại.
  • Chọn địa điểm uy tín có chính sách bảo hành có lợi cho bạn để thay pin. Tránh việc thay xong mang về sử dụng gặp phải lỗi mà không được giải quyết.
  • Bạn nên thay pin chính hãng hoặc pin Pisen để đảm bảo chất lượng, độ an toàn uy tín cao. Tránh sử dụng pin lô, pin fake không rõ nguồn gốc ảnh hưởng đến trải nghiệm dùng điện thoại, giảm tuổi thọ và có thể làm người dùng bị thương.

Tổng Kết

iPhone X thay pin còn chống nước không?” đã được trả lời. Bạn sẽ lựa chọn thay pin hay vẫn dùng pin chai để sử dụng? Tùy theo sở thích của từng người, nhưng mình nghỉ phần đông vẫn sẽ chọn thay pin đó. Dù gì thay pin cũng giúp thời gian sử dụng được kéo dài và tuổi thọ smartphone lâu hơn.