ghế công thái học sihoo giá bao nhiêu

Ghế công thái học Sihoo giá bao nhiêu mà nhiều người tìm kiếm đến vậy? Đây là dòng sản phẩm đang được khá ưa chuộng ở thị trường Việt Nam, bởi giá thành rất phải chăng, nên đây là yếu tố then chốt để để mọi người ưu tiên lựa chọn.

Ghế công thái học Sihoo giá bao nhiêu?

Hiện nay, những chiếc ghế công thái học Sihoo chính hãng có mức giá dao động từ 4 triệu đồng đến 12 triệu đồng. Đây có thể được coi là phân khúc tầm trung trong thị trường ghế Ergonomic.

Ghế công thái học Sihoo giá bao nhiêu?

Hãng cung cấp các tính năng tùy thuộc vào từng giá thành, nhưng hầu như đều có sự vượt trội hơn các đối thủ trong cùng phân khúc. Điều này, cũng là bởi, Sihoo đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội thất chống gù.

Mua loại ghế công thái học Sihoo nào tốt?

Qua phần nội dung ghế công thái học Sihoo giá bao nhiêu phía trên, thì dưới đây sẽ tổng hợp lại những loại sản phẩm tốt và đáng mua nhất.

Sihoo M57

Dòng ghế Sihoo M57 sẽ phù hợp với những bạn cao dưới 1m75, bởi phần lưng ghế không quá dài. Phần mâm ghế thì được hoàn thiện theo dạng cong, giúp ôm phần mông và đùi tốt hơn.

Mua loại ghế công thái học Sihoo nào tốt?

Sản phẩm làm từ chất liệu lưới, và khả năng đan lưới của nhà sản xuất rất chắc chắn, độ đàn hồi cao. Bên cạnh đó, khi ngồi một thời gian dài cũng không bị đổ mồ hôi mông, bởi vật liệu này khá là thoáng mát.

Ngoài ra, phần núm vặn dưới mâm ghế để tùy chỉnh kháng lực của lưng ghế, phù hợp vào độ nặng, nhẹ của người dùng. Từ đó, khi ngả lưng sẽ dùng lực theo cảm nhận của bạn.

Sihoo M18

Chiếc ghế này làm theo dạng đệm mix lưới, chứ không hoàn toàn hoàn thiện từ lưới. Còn phần chân hoàn thiện từ kim loại, bánh xe có sự kết hợp màu trắng và đen, nhìn trông khá sang trọng.

M18

Khi ngồi lên ghế Sihoo M18, bạn sẽ có cảm giác dễ chịu và mềm mại, với phần lõm dạng chữ W ở phần mâm ghế, giảm thiểu đáng kể áp lực của đùi.

Bộ phận tựa đầu có thể điều chỉnh linh hoạt, góc nghiêng 45 độ và độ cao 3 inch. Vì vậy, cổ của bạn không bị căng thẳng, đau mỏi khi ngồi lâu.

Sihoo M90C

Phần nội dung ghế công thái học Sihoo giá bao nhiêu, cho thấy dòng sản phẩm này có mức giá khá tốt. Và một trong những thiết bị được đánh giá cao nhất là Sihoo M90C.

M90C

Thiết bị có khả năng chịu được cân nặng tới 115 kg, cho thấy hãng Sihoo gia công sản phẩm này rất chắc chắn. Từ đó, cũng sẽ đem lại sự yên tâm tới người dùng, khi ngồi làm việc về lâu dài.

Cơ chế hoạt động phần tựa tay của dòng ghế Sihoo M90C khá tiện dụng, khi muốn chuyển về trạng thái ban đầu, thì bạn chỉ cần nâng lên nấc cao nhất rồi bỏ tay.

Nhìn chung, các bộ phận đều có khả năng nâng hạ khá linh hoạt, nhất là độ nghiêng của tựa lưng tới 126 độ. Khi ngồi làm việc quá mỏi, bạn có thể tạm thời ngả lưng trong chốc lát, để lấy lại tinh thần.

Sản phẩm đặt những vị trí nút bấm, núm xoay ở ngay phía dưới mâm ghế, việc điều chỉnh khá dễ, chỉ cần với tay xuống một chút. Vì vậy, đây cũng là ưu điểm lớn về mặt trải nghiệm, nhà sản xuất đã nghiên cứu khá kỹ về thiết kế.

Sihoo V1

Chiếc ghế công thái học Sihoo V1 làm từ lưới Bionic, nhìn thấy rõ những đường vân, và mảng màu loang. Đây được gọi là dạng lưới vảy rồng, đảm bảo không bị kích thước da, phù hợp với những bạn thường xuyên cởi trần khi ngồi làm việc tại nhà.

Sihoo V1

Đặc biệt, sản phẩm có cả phần đệm đỡ thắt lưng, để người dùng không bị mỏi phần lưng dưới. Nhưng bạn đừng quá lạm dụng chức năng này, khi sử dụng lâu dài sẽ không tốt.

Ngoài ra, kích thước phần mâm ghế lên tới 52cm, hỗ trợ di chuyển linh hoạt theo chiều cao của chân.

Tạm kết

Như vậy, hy vọng các bạn đọc qua bài viết này sẽ nắm bắt rõ được ghế công thái học Sihoo giá bao nhiêu, và đừng quên chia sẻ tới bạn bè để cùng tham khảo về dòng ghế này nhé.