giá bếp từ đôi

Giá bếp từ đôi hiện nay bao nhiêu? Liệu có đắt không? Và bạn có thể mua bếp từ hai vùng nấu ở đâu để có được giá bán tốt nhất? Nếu bạn đang quan tâm và muốn tìm mua bếp từ đôi thì bài viết này có thể phần nào hỗ trợ bạn lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính của mình đấy!

Giá bếp từ đôi bao nhiêu? Có đắt không?

Giá bếp từ đôi trên thị trường hiện nay ra sao? Liệu có cần bỏ ra quá nhiều tiền để sở hữu một chiếc bếp từ đôi không? Dưới đây là phân tích chi tiết về giá bán của các sản phẩm bếp nhằm giúp bạn biết được dòng sản phẩm này có phù hợp với khả năng tài chính của gia đình bạn không.

Bếp từ đôi giá bao nhiêu?

Cùng giống như nhiều sản phẩm khác, bếp từ đôi hiện nay cũng được chia thành nhiều phân khúc để phù hợp với đa dạng các đối tượng khách hàng. Và với mỗi phân khúc, giá bếp từ đôi cũng như các tính năng, công nghệ đi kèm cũng sẽ có sự khác biệt rõ rệt.

Ở phân khúc cao cấp, bếp từ đôi sẽ có giá bán dao động trong khoảng từ 70 triệu đồng tới 300 triệu đồng. Chính bởi mức giá không tưởng này mà các mẫu bếp từ này thuộc phân khúc cao cấp sẽ được tích hợp thêm nhiều chức năng mới, khác biệt hẳn so với các sản phẩm thông thường.

Bếp từ đôi giá bao nhiêu

Ở phân khúc tầm trung, giá bán của các sản phẩm bếp từ đôi sẽ dao động trừ 16 triệu đồng tới dưới 70 triệu đồng. Tuy có giá bán khá cao nhưng các sản phẩm này vẫn xuất hiện khá nhiều trên thị trường. Bởi những mẫu bếp từ này thường tới từ các thương hiệu có tiếng nước ngoài như Bosch, Teka, Giovani, Munchen, Kocher, Eurosun,…

Ưu điểm của các sản phẩm này đó là được lắp ráp hoàn toàn tại nước ngoài cũng như được trang bị những linh kiện cao cấp như mặt kính K+ của Pháp, mâm từ E.G.O, mặt kính Schott Ceran của Đức,…Nhưng khác với các sản phẩm cao cấp, những linh kiện này vẫn có thể dễ dàng tìm thấy tại Việt Nam mà không cần chờ đợi đặt hàng về.

Bếp từ đôi giá bao nhiêu

Và cuối cùng là các mẫu bếp từ đôi phổ thông. Đây là cách gọi chung của những sản phẩm bếp từ 2 vùng nấu được lắp ráp trong nước hoặc nhập khẩu từ Trung Quốc. Giá bán của các mẫu bếp từ này thường chỉ dao động trong khoảng từ 3 triệu đồng tới 8 triệu đồng.

Giá bếp từ đôi như vậy có đắt không?

Có thể thấy rằng giá bếp từ đôi hiện nay được phân chia rõ ra thành nhiều phân khúc để phù hợp với khả năng tài chính của từng gia đình. Giá bán của dòng bếp từ hai vùng nấu hiện có sự dao động rất lớn, từ 3 triệu đồng cho tới 300 triệu đồng bạn đều có thể tìm được sản phẩm phù hợp.

Giá bếp từ đôi như vậy có đắt không

Vậy nên chúng ta sẽ không thể có được câu trả lời cho câu hỏi giá bán bếp từ đôi có đắt không. Bởi bạn luôn có thể tìm được các sản phẩm bếp đôi phù hợp với mức thu nhập của gia đình mình. Thay vào đó, bạn nên tìm hiểu xem có thể mua bếp ở đâu chính hãng và có giá bán tốt!

Mua bếp từ đôi chính hãng, giá tốt ở đâu?

Bếp từ giờ đây đã là sản phẩm nhà bếp đã quá quen thuộc cũng như có thể dễ dàng tìm mua ở nhiều nơi. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp các sản phẩm chất lượng cùng giá bán hợp lý. Vậy nên để giảm thiểu rủi ro cũng như mua được bếp từ với mức giá tốt nhất, bạn nên cân nhắc lựa chọn tại các trung tâm lớn như CellphoneS.

Mua bếp từ đôi chính hãng, giá tốt ở đâu

CellphoneS hiện đang là nhà phân phối bếp từ đôi chính hãng của nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước. Không chỉ có vậy, CellphoneS còn liên tục làm việc với các đối tác để đưa ra nhiều ưu đãi, chương trình giảm giá, chiết khấu độc quyền,…nhằm giúp bạn có cơ hội mua được mẫu bếp từ hai vùng nấu phù hợp với mức giá tốt nhất.

Tạm kết

Trên đây là phân tích chi tiết về giá bếp từ đôi để bạn biết được dù ở mức thu nhập nào, bạn cũng có thể dễ dàng sở hữu một mẫu bếp từ hai vùng nấu cho gia đình mình. Để lựa chọn được mẫu bếp từ phù hợp với khả năng tài chính, bạn có thể tham khảo trực tiếp trên cellphones.com.vn hoặc ghé thăm các cửa hàng CellphoneS phân bổ khắp cả nước.