Giá thay màn hình iPhone 13 Pro

Bạn là một iFan, nhưng do bất cẩn làm rơi điện thoại. Bạn cần biết mức giá thay màn hình iPhone 13 Pro hiện nay là bao nhiêu? Chúng ta hãy cùng theo dõi nội dung sau đây để biết nhé!

Dấu hiệu cần thay màn hình iPhone 13 Pro

Nhiều người lầm tưởng rằng màn hình bị nứt là cần phải thay. Tuy nhiên, chúng ta chỉ nên thay màn hình khi máy có dấu hiệu bị ảnh hưởng đến khả năng cảm ứng. Vì thế chúng ta nên tìm hiểu dấu hiệu màn hình bị hỏng trước. Thay vì giá thay màn hình iPhone 13 Pro.

Sau đây là một số cách nhận biết màn hình bị hỏng và cần thay ngay:

 • Màn hình bị lỗi hiển thị: Xuất hiện nhiều bóng mờ, hay vết đen trên màn hình. Cũng như màu sắc màn hình bị ngã màu xanh, vàng. Làm giảm chất lượng hình ảnh được hiển thị trên màn hình.
 • Màn hình bị lỗi cảm ứng: Màn hình nứt vỡ làm giảm khả năng cảm ứng. Một số vùng chọn không thể thao tác. Hoặc phản hồi chậm, trường hợp này cần thay màn hình ngay.
 • Dấu hiệu bất thường về ánh sáng màn hình: Độ sáng màn hình không như mới. Có thể yếu đi hoặc chói lên làm người dùng dễ mỏi mắt.
 • Màn hình nhấp nháy: Hiện tượng giật lắc (lag) màn hình khi đang sử dụng. Cho thấy thiết bị đang có dấu hiệu bất thường của máy.

Dấu hiệu màn hình điện thoại bị hư

Tuy nhiên, nếu bạn không có kỹ năng chuyên môn về sửa chữa điện thoại. Ta không nên tự ý giám định tình trạng lỗi của máy. 

Ta cần mang thiết bị đến những cơ sở sửa chữa uy tín. Tại đó kỹ thuật viên trình độ cao sẽ có cách kiểm tra chính xác nhất. Sau đó đề xuất phương án xử lý tối ưu cho bạn.

Bảng giá thay màn hình iPhone 13 Pro mới nhất

Sau khi tìm hiểu về các dấu hiệu màn hình bị hỏng. Ta sẽ cùng đi vào nội dung chính đã đề cập của bài viết ngày hôm nay. Đó chính là giá thay màn hình iPhone 13 Pro là bao nhiêu?

Do nhu cầu sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone cao. Nên thị trường cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Ta có thể dựa vào nguồn gốc và phân chia các sản phẩm này thành 2 loại chính:

 • Màn hình linh kiện: Đây là loại màn hình được phân phối từ các nhà cung cấp linh kiện. Màn hình này có nhiều mức giá khác nhau. Và dòng Gen A là một dòng khá nổi bật được nhiều iFan tin chọn.
 • Màn hình bóc máy: Đây là màn hình được bóc tách từ iPhone cũ và iPhone mất iCloud. Vì thế có thể xem loại màn hình này là chính hãng từ nhà Táo. Tuy nhiên, là người không có chuyên môn sẽ khó phân biệt được thật giả.

Dịch vụ thay màn hình điện thoại giá rẻ

Với 2 loại đã được kể ra ở trên, màn hình linh kiện được sử dụng nhiều hơn. Giá thành của nó sẽ dao động từ 7.800.000 – 9.000.000. Chi phí này chỉ mang giá trị tham khảo được cập nhật ngày 7/11/2023. 

Lưu ý: Mức giá trên có thể sẽ thay đổi và chênh lệch tại một số khu vực khác nhau. Trong tương lai, giá này có thể thay đổi ít nhiều. 

Dịch vụ thay màn hình iPhone 13 Pro tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui là chuỗi cửa hàng sửa chữa điện thoại lớn nhất TP.HCM. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm để lựa chọn nơi này để thay màn hình iPhone 13 Pro giá tốt. 

Với hơn 5 năm kinh nghiệm sửa chữa thiết bị điện tử, cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Mọi dịch vụ sửa chữa tại đây đều mang lại sự hài lòng cho khách hàng. 

Thay màn hình iPhone tại Điện Thoại Vui

Những lý do bạn nên đến Điện Thoại Vui để sử dụng dịch vụ sửa chữa màn hình:

 • Nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, giúp khách hàng tìm ra dịch vụ phù hợp với ngân sách. 
 • Được kiểm tra máy và sấy máy rơi nước bởi kỹ thuật viên trình độ cao hoàn toàn miễn phí. 
 • Giá cả phù hợp với thị trường chung – bán đúng giá. Tiết kiệm, công khai, minh bạch, cam kết không phát sinh.
 • Mọi sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chứng từ đầy đủ.
 • Hỗ trợ xuất hóa đơn VAT qua email nếu khách hàng có nhu cầu.
 • Thời gian tối đa cho quá trình thực hiện sửa chữa không quá 30 phút.
 • Thời hạn bảo hành tối thiểu 06 tháng cho chương trình 1 đổi 1.
 • Hoàn tiền 100% nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng.

Kết luận

Bài viết tìm hiểu về giá thay màn hình iPhone 13 Pro của Lap Vui hôm nay. Hy vọng sẽ giúp các bạn giải đáp được thắc mắc của mình. Nếu thấy hay hãy ấn nút share để nhiều người biết đến nội dung này nhé!