Giá thay màn hình iPhone 14 Pro Max

Ra mắt không lâu, nhưng iPhone 14 Pro Max lại nhu cầu sửa chữa khá cao. Bạn cần tìm thông tin về giá thay màn iPhone 14 Pro Max. Vậy thì mời các bạn cùng tìm hiểu hiểu nội dung này qua bài viết hôm nay của Lap Vui nhé!

Có nên thay màn hình iPhone 14 Pro Max giá rẻ?

Điện thoại iPhone là một dòng sản phẩm cao cấp. Chính vì thế, linh kiện thay thế cho iPhone cũng không hề rẻ. Đặc biệt đối với iPhone 14 Pro Max. Vậy giá thay màn hình iPhone 14 Pro Max là bao nhiêu? Chúng ta cùng đi vào tìm hiểu chi tiết nhé!

Nhưng chẳng may, điện thoại của bạn bị hỏng màn hình. Cần phải thay ngay thì hãy cân nhắc lựa chọn. Không nên vì ham rẻ mà dùng phải hàng trôi nổi kém chất lượng.

Lý do nên tìm hiểu kỹ về dịch vụ thay màn hình iPhone giá rẻ

Thông thường, những tiệm sửa chữa chui, nhỏ lẽ sẽ có mức giá thay màn hình rất thấp. Nhiều người dùng “nhẹ dạ” sẽ tin chọn các cửa hàng này. 

Dù giá rẻ, nhưng sau khi thay màn hình vẫn trông như mới. Tuy nhiên độ bền sẽ không cao, cũng như dịch vụ bảo hành kém hoặc không có.

Thay màn hình iPhone

Chi phí cho linh kiện kèm công thay màn hình iPhone 14 Pro Max sẽ có giá dao động từ 9.000.000 – 11.000.000 đồng. Chi phí này sẽ còn tuỳ thuộc vào loại màn hình được sử dụng. Cũng như cửa hàng cung cấp dịch vụ.

Để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”, bạn nên tìm hiểu kỹ về các dòng màn hình cũng như mức giá trung bình trên thị trường. Từ đó làm cơ sở để đưa ra quyết định đúng đắn. 

Có những loại màn hình iPhone 14 Pro Max nào?

Vì muốn giúp các bạn hiểu hơn về những dòng màn hình iPhone hiện nay. Mời các bạn cùng theo dõi tiếp các loại màn hình iPhone 14 Pro Max.

Do nhu cầu đa dạng từ thị trường người tiêu dùng, màn hình iPhone có thể chia thành 2 loại chính. Đã bỏ qua dòng màn hình lô kém chất lượng:

  • Màn hình linh kiện chính hãng:

Đây là loại màn hình được cung cấp từ các nhà phân phối linh kiện điện thoại. Tất cả các sản phẩm này đều là hàng chính hãng có chứng từ rõ ràng. Sản phẩm được sử dụng để thay thế là hàng mới 100%.

Một số thương hiệu cung cấp màn hình linh kiện nổi tiếng như: Pisen, Gen A, Orizin, Dura,… Chủ yếu các sản phẩm này sẽ có giá từ 9 triệu đồng. Thời hạn bảo hành tối thiểu là 06 tháng.

  • Màn hình bóc máy Apple:

Màn hình này là loại màn hình cũ chính hãng từ nhà Táo khuyết. Nguồn hàng này được cung cấp chủ yếu từ máy cũ, máy mất iCloud. Do không có nhu cầu sử dụng tiếp, nên màn hình còn dùng được sẽ mang đi thanh lý.

Màn hình linh kiện iPhone 14 Pro Max

Sản phẩm này thường không có sẵn cũng như khó kiếm trên thị trường. Độ mới của nó cũng không đạt tối đa 100%. Chính sách bảo hành sẽ phụ thuộc nhiều vào độ mới của sản phẩm được sử dụng để thay thế.

Theo như khảo sát từ đa số người dùng, các iFan tin chọn dòng màn hình linh kiện từ nhà Gen A. Vì sản phẩm này có nguồn gốc rõ ràng, độ tương thích đạt trên 95%. Giá thành lại ở mức bình ổn tương đối tốt.

Thay màn hình iPhone 14 Pro Max ở đâu giá rẻ và chất lượng?

Nếu bạn đang phân vân không biết nên thay màn hình iPhone 14 Pro Max ở đâu giá rẻ chất lượng. Hãy để Lap Vui gợi ý cho bạn đến ngay với Điện Thoại Vui.

Điện Thoại Vui là một trong những trung tâm sửa chữa điện thoại hàng đầu khu vực miền Nam. Chi phí và dịch vụ tại đây cũng nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng.

Thay màn hình iPhone 14 Pro Max giá rẻne

Khi đến đây, bạn sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ hết mình để tìm ra dịch vụ phù hợp. Mọi chi phí sẽ được báo giá trước trọn gói đầy đủ, cam kết không phát sinh.

Ngoài ra, khách hàng còn được theo dõi trực tiếp quy trình thực hiện cùng kỹ thuật viên ngay tại cửa hàng. Toàn bộ thời gian thay màn hình chỉ dao động từ 15 – 30 phút. Linh kiện được sử dụng luôn sẵn có, không cần chờ đợi.

Kết luận

Những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ và giá thay màn hình iPhone 14 Pro Max. Hy vọng nội dung mà Lap Vui mang đến sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên ấn nút chia sẽ bài viết để nhiều người biết đến nhé!