Giá thay màn hình iPhone XS

Giá thay màn hình iPhone XS dưới 3 triệu là từ khóa được nhiều iFan tìm kiếm. Vì sử dụng được mọt thời gian, màn hình iPhone có dấu hiệu xuống cấp. Nên bạn cần tìm kiếm địa chỉ thay màn hình uy tín. Chúng ta cùng tìm hiểu nội dung trên ngay sau đây.

Cách kiểm tra tình trạng lỗi màn hình trên iPhone

Trước khi tìm địa chỉ thay màn hình iPhone XS giá tốt, ta cần xác định đúng tình trạng lỗi màn hình. Sau đây là một số mẹo hay giúp bạn tự kiểm tra lỗi màn hình tại nhà:

  • Khởi động lại iPhone: Đây là cách đơn giản nhất để khắc phục những lỗi điện thoại. Thao tác này, có thể giúp máy tắt bớt 1 số chương trình chạy ngầm, chương trình lỗi. Làm ảnh hưởng đến màn hình điện thoại. 
  • Kiểm tra ngoại hình điện thoại: Nếu máy có nhiều vết nứt, vỡ trên màn hình. Khả năng cao màn hình của bạn đang bị lỗi. Hoặc ở cạnh viền máy, thấy có dấu hiệu bung keo, màn hình sẽ rất dễ bị hỏng.
  • Kiểm tra màn hình cảm ứng: Nếu máy của bạn bị mất cảm ứng tại 1 số vùng hay toàn màn hình. Hay máy bị giật lắc nhiều, phản hồi cảm ứng kém. Chứng tỏ máy bạn đã có vấn đề.
  • Nhận định thông qua cường độ ánh sáng: Nếu bạn thấy ánh sáng màn hình phát ra không tốt như mới. Có dấu hiệu yếu dần đi, rất có thể máy bạn đã bị lỗi màn hình.

Cách test màn hình điện thoại bị lỗi

Tuy nhiên, là một tay mơ nên ta khó giám định được chính xác tình trạng lỗi màn hình. Vì thế, bạn nên mang máy đến cửa hàng sửa chữa để kiểm tra. Nếu có lỗi, ta còn có hướng xử lý nhanh chóng kịp thời. 

Dịch vụ thay màn hình iPhone XS giá tốt

Khi được công bố ra thị trường, iPhone XS được nhiều người lựa chọn sử dụng. Đã được gần 5 năm từ khi ra mắt, nhiều máy đã đã có dấu hiệu xuống cấp. Vì thế, nhu cầu thay màn hình iPhone XS giá tốt cũng tăng cao. 

Chính vì điều này, nhiều nhà sản xuất linh kiện cho ra mắt màn hình thay cho iPhone XS. Vậy cụ thể có những loại nào? Ưu điểm của chúng là gì? Ta cùng tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

Màn hình iPhone XS có những loại nào?

Nói một cách tổng quát, màn hình thay thế iPhone có thể chia thành 2 loại. Đó là màn hình bóc máy Apple và màn hình linh kiện chính hãng.

Màn hình bóc máy là loại máy được bóc tách từ iPhone cũ và máy mất iCloud. Sản phẩm này chỉ toàn là hàng cũ, không có sẵn. Việc tìm kiếm màn hình Apple mới 100% là điều không thể, vì Apple không sản xuất linh kiện cho máy.

Màn hình linh kiện sẽ do những nhà chuyên cung cấp linh kiện sản xuất. Những sản phẩm này đều là hàng chính hãng. Và chất lượng cũng được đảm bảo khả năng tương thích với thiết bị gốc.

Thay màn hình linh kiện cho iPhone

Nhiều người thường lựa chọn màn hình linh kiện hơn. Chủ yếu là do sản phẩm này rất dễ tìm thấy tại các trung tâm sửa chữa. Giá thành cũng tương đối tốt và có nhiều sự lựa chọn. 

Vậy cụ thể mức giá của nó như thế nào? Chúng ta hãy cùng theo dõi qua bảng báo giá chi tiết dưới đây. 

Giá thay màn hình linh kiện iPhone XS hiện nay bao nhiêu tiền?

Sau đây là giá thay màn hình linh kiện iPhone XS mới nhất:

Loại màn hình Giá (linh kiện + công thực hiện) Chính sách bảo hành
Daison 2.100.000 24 tháng
Gen A 2.700.000 06 tháng
GX 1.950.000 12 tháng
Orizin 2.050.000 24 tháng

Lưu ý: Bảng giá trên là được tham khảo tại khu vực TP.HCM vào ngày 10/11/2023. Mức giá trên có thể sẽ thay đổi trong thời gian tới.

Thay màn hình iPhone XS giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui là hệ thống trung tâm sửa chữa lớn nhất khu vực TP.HCM. Dịch vụ thay màn hình iPhone XS tại Điện Thoại Vui đang được cập nhật nhiều dòng linh kiện khác nhau như: Daison, Gen A, GX,…

Với vị trí là đối tác chiến lược của những nhà cung cấp linh kiện lớn. Những sản phẩm tại đây có mức giá khá tốt. Mức giá được thông báo đến khách hàng là chi phí trọn gói – cam kết không phát sinh.

Thay màn hình iPhone XS giá tốt tại Điện Thoại Vui

Với hệ thống cơ sỡ hơn 20 cửa hàng trên toàn quốc. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm địa chỉ thay màn hình uy tín tại gần khu vực của mình. 

Nếu bạn muốn tham khảo nhiều thông tin hơn có thể truy cập vào website dienthoaivui.com.vn. Hoặc gọi điện thoại trực tiếp vào số 1800 2064 để được hỗ trợ.

Kết luận

Lap vui đã giúp bạn tìm hiểu về giá thay màn hình iPhone XS uy tín chất lượng. Hy vọng sau khi xem qua nội dung trên, bạn sẽ tìm được địa chỉ thay màn hình ưng ý nhất.