Giá thay pin iPhone 8
Giá thay pin iPhone 8

Giá thay pin iPhone 8 khoảng bao nhiêu là thắc mắc của nhiều người dùng. Nếu bạn cũng đang thắc mắc về giá pin iphone 8 thì hãy xem bài viết này. Bài viết sẽ cập nhật cho bạn bảng giá thay pin iPhone 8 chi tiết và những thông tin liên quan.

Khi nào cần thay pin cho điện thoại?

Giá thay pin iPhone 8 bao nhiêu và khi nào thì cần thay pin cho điện thoại? Tham khảo ngay một số dấu hiệu cho thấy bạn cần thay pin điện thoại dưới đây:

 • Pin tụt nhanh không kiểm soát: Nếu bạn thấy điện thoại của mình hết pin chỉ sau một vài giờ sử dụng. Hoặc điện thoại hết pin nhanh ngay cả khi bạn không sử dụng các ứng dụng nặng. Vậy thì đã đến lúc bạn cần thay pin.
 • Pin sạc nhanh đầy nhưng xài cũng nhanh hết: Ngay cả khi bạn sạc đầy pin, điện thoại vẫn nhanh chóng hết pin. Điều này có thể là dấu hiệu cho thấy pin đã bị hư hỏng.
 • Pin sạc không vào hoặc sạc chậm hơn bình thường: Nếu bạn thấy pin của mình không sạc được hoặc sạc rất chậm, thì có thể pin đã bị hỏng.
 • Pin hao đột ngột, khiến máy thường xuyên bị sập nguồn: Khi bạn thấy điện thoại của mình thường xuyên bị sập nguồn ngay cả khi còn lượng pin đáng kể. Đây có thể là dấu hiệu chứng tỏ pin đã bị hỏng.
 • Điện thoại thường xuyên bị nóng máy: Nếu bạn thấy điện thoại của mình thường xuyên bị nóng máy thì có thể pin đã bị hỏng.
Khi nào cần thay pin cho điện thoại?
Khi nào cần thay pin cho điện thoại?

Trên đây là một số dấu hiệu phổ biến cho thấy pin điện thoại của bạn bị hỏng. Nếu điện thoại của bạn gặp các vấn đề trên thì hãy đến cửa hàng uy tín để kiểm tra.

Giá thay pin iPhone 8 hiện tại là bao nhiêu?

Pisen là một thương hiệu pin điện thoại nổi tiếng của Trung Quốc. Pisen cung cấp nhiều loại pin điện thoại khác nhau, bao gồm pin thông thường và pin siêu cao.

 • Pin thông thường của Pisen được làm từ vật liệu chất lượng cao. Đồng thời được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt. Pin có dung lượng cao và thời lượng sử dụng lâu dài. Pin thông thường của Pisen phù hợp cho những người dùng không cần quá nhiều pin.
 • Pin siêu cao của Pisen được làm từ vật liệu tiên tiến. Đồng thời dòng pin này có dung lượng cao hơn nhiều so với pin thông thường. Pin siêu cao của Pisen phù hợp cho những người dùng có nhu cầu sử dụng điện thoại thường xuyên.
Giá thay pin iPhone 8 linh kiện
Giá thay pin iPhone 8 linh kiện

Hiện nay giá thay pin cho iPhone 8 dao động từ 300.000đ đến 700.000đ. Dưới đây là mức giá thay pin được cập nhật tại Điện Thoại Vui vào ngày 27/11/2023.

 • Pin chính hãng Vmas thay cho iPhone 8 có giá 380.000đ. Thời hạn bảo hành sau thay pin lên đến 18 tháng.
 • Pin chính hãng Pisen thay cho iPhone 8 có giá 500.000đ. Thời hạn bảo hành sau thay pin lên đến 12 tháng.
 • Pin dung lượng cực đại Orizin thay cho iPhone 8 có giá 600.000đ. Thời hạn bảo hành sau thay pin lên đến 12 tháng.
 • Pin siêu cao chính hãng Pisen thay cho iPhone 8 có giá 700.000đ. Thời hạn bảo hành sau thay pin lên đến 12 tháng.

Địa chỉ thay pin cho iPhone 8 uy tín, chất lượng, giá rẻ

Điện Thoại Vui là địa chỉ thay pin iPhone 8 uy tín, chất lượng hàng đầu tại TPHCM. Điện Thoại Vui có hệ thống cửa hàng rộng khắp, thuận tiện cho khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ. Dưới đây là những ưu điểm khi thay pin tại Điện Thoại Vui:

 • Pin chính hãng, chất lượng cao: Điện Thoại Vui sử dụng pin chính hãng, chất lượng cao để thay cho khách hàng. Một số dòng Pin chất lượng có thể kể đến như Pisen, Gen A…
 • Giá cả hợp lý: Giá thay pin iPhone 8 tại Điện Thoại Vui dao động từ 350.000đ đến 700.000đ. Tùy thuộc vào nhu cầu bạn có thể chọn loại pin phù hợp với điện thoại.
 • Bảo hành dài hạn: Điện Thoại Vui bảo hành pin iPhone 8 lên đến 18 tháng. Do đó giúp bạn yên tâm sử dụng điện thoại sau khi thay pin.
 • Thợ kỹ thuật tay nghề cao: Đội ngũ thợ kỹ thuật của Điện Thoại Vui có tay nghề cao, được đào tạo bài bản. Vì vậy đảm bảo quá trình thay pin diễn ra nhanh chóng, an toàn.
Địa chỉ thay pin uy tín
Địa chỉ thay pin uy tín

Chính vì những ưu điểm trên mà Điện Thoại Vui được nhiều người chọn để đến thay pin iPhone 8 chính hãng giá tốt.

Kết luận

Giá thay pin iPhone 8 chi tiết đã được thể hiện rõ trong bài. Mong rằng sau bài viết bạn sẽ có thêm thông tin về địa chỉ thay pin iPhone 8 uy tín. Ngoài ra bạn có thể vào website Lap Vui để biết thêm thông tin về dịch vụ sửa chữa khác.