gói bảo hành apple care

Gói bảo hành Apple Care là gì? Bạn muốn biết về chế độ bảo hành Apple Care này nhưng không biết nó có tác dụng gì. Bài viết dưới đây sẽ giải thích cho bạn biết Apple Care là gì và những lợi ích của nó, mua hay không!

Bảo hành Apple Care là gì?

Nếu như bạn không biết rõ về Apple Care là gì và chính sách bảo hành Apple Care, thì dưới đây sẽ cung cấp đến bạn những thông tin cần thiết.

Bảo hành Apple Care là gì?

Đây là gói bảo hành thêm cho các sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành từ Apple, đương nhiên gói sẽ giúp giảm tối thiểu chi phí khi đi sửa chữa linh kiện thiết bị.

Bảo hành Apple Care là gì?

Các sản phẩm nhà Apple thời gian được bảo bảo hành nhất định, nên bạn hãy thường xuyên kiểm tra và nếu cần hãy mua ngay gói Apple Carw để không gián đoạn. Apple Care sẽ được bán dưới dạng một hộp nhỏ có chứa mã để bạn nhập thiết bị và đăng ký bảo hành mở rộng của sản phẩm.

Apple Care có những đặc điểm nào?

Gói bảo hành Apple Care có những đặc điểm khi mua khách hàng cần phải lưu ý trước khi đăng ký gói bảo hành này. Các mục dưới đây sẽ cho bạn biết chi tiết:

Giá Apple Care là bao nhiêu?

Giá hiện nay sẽ phụ thuộc vào 2 sản phẩm chính là Apple Tv và Macbook 15 hoặc 16 inch, đương nhiên giá bán gói bảo hành này cũng sẽ khác nhau, cụ thể là 690.000 và khoảng 7.999.000 đồng.

Bảo hành những gì?

Gói này sẽ bảo hành cho máy và phụ kiện được đi kèm như máy như cáp, sạc, tai nghe.

Apple Care có những đặc điểm nào?

Những trường hợp bảo hành cần phải trả phí

Trong những trường hợp như là máy bị hết hạn bảo hành, bị vỡ, vào nước, va đập, móp méo, có những dấu hiệu do ngoại lực tác động đều được gói Apple Care bảo hành.

Tuy nhiên, có một số trường hợp bạn sẽ được bảo hành miễn phí như các lỗi nhỏ bong tróc trên Macbook.

Điều kiện mua Apple Care là gì?

Bạn có thể mua Apple Care cho thiết bị của mình bao gồm: Màn hình Apple, iPhone, iPad, iPod, Apple TV, iMac, MacBook Air, MacBook Pro, Mac mini, Mac Pro, MacBook ít nhất 3 ngày trước khi mua và hết 1 năm bảo hành đầu tiên.

Điều kiện mua Apple Care là gì?

Có nên mua gói bảo hành Apple Care cho điện thoại và nên mua lúc nào?

Một số ưu điểm của gói bảo hành mà bạn nên cân nhắc trước khi mua là thời gian bảo hành sẽ được mở rộng đến 3 năm, có nghĩ là sẽ được cộng thêm 2 năm thay vì bảo hành trong 1 năm như bình thường. Tất cả các phần cứng bị lỗi cũng sẽ được thay thế hoàn toàn miễn phí và bảo hành toàn diện.

Đối với gói bảo hành này, thì bạn chủ động liên lạc đến với kỹ thuật viên của nhà Apple để có thể được hỗ trợ, sửa chữa. Những điểm này thì mình nghĩ là bạn nên mua gói bảo hành Apple Care nào chó các thiết bị của mình cho yên tâm.

Có nên mua gói bảo hành Apple Care cho điện thoại và nên mua lúc nào?

Để có thể dùng được gói dịch vụ này được tôt cũng như được hỗ trợ kịp thời, thì bạn nên mua gói Apple Care ngay sau khi bạn mua các thiết bị sản phẩm.

Nên mua gói bảo hành Apple Care ở đâu uy tín?

Bạn nên chọn những nơi uy tín, chất lượng để mua để tránh bị lừa đảo. Bạn có thể đến hệ thống Điện Thoại Vui ASP, đây là của hàng bạn có thể yên tâm về độ uy tín, chất lượng khi mua gói bảo hành Apple Care +. Ngoài ra hệ thống còn có những thiết bị khác bạn có thể đến xem trực tiếp đó nhé.