tải ngay trọn bộ hình nền iPhone 12

Trọn bộ hình nền điện thoại iPhone 12 với chất lượng hình ảnh 4K siêu rõ, siêu nét dành cho bạn. Cùng xem ngay và lựa chọn ra những mẫu hình nền điện thoại phù hợp với cá tính của bạn nhé!

Hình nền 4K là gì? Vì sao nên cài hình nền 4K cho iPhone 12

Các dòng sản phẩm thuộc dòng 12 Series là bước cải tiến lớn về màn hình của hãng Apple. Chính vì vậy, rất nhiều bạn đã tận dụng tối đa màn hình của iPhone 12 Series để cài đặt các hình nền thể hiện cá tính riêng.

hình nền 4K là gì

Hình nền 4K là gì?

Không giống với các mẫu hình ảnh khác, các mẫu hình nền có chất lượng 4K sẽ mang lại cho bạn độ rõ nét tối ưu nhất trên điện thoại. Cụ thể hơn, độ phân giải của những mẫu hình nền này lên đến 3840×2160 điểm ảnh.

Theo đánh giá, đây là độ phân giải mà rất nhiều thiết bị công nghệ như TV, Laptop, máy tính bảng,… sử dụng.

Vậy khi sử dụng và cài đặt hình nền 4K sẽ mang lại ưu điểm gì cho điện thoại:

  • Giúp giao diện màn hình điện thoại thêm bắt mắt hơn.
  • Sử dụng hình nền 4K sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của điện thoại.
  • Cho bạn thoải lựa chọn hình nền thể hiện cá tính riêng của bạn với nhiều chủ đề khác nhau.

Tổng hợp những mẫu hình nền điện thoại iPhone 12 4K

Dưới đây là một số chủ đề hình nền iPhone 12 mà chúng tôi tổng hợp lại để dành cho bạn. Những hình nền đã được chúng tôi chọn lọc và phù hợp với kích thước của các sản phẩm iPhone 12, 12 Pro Max, 12 Mini và đạt tiêu chuẩn 4K cực nét.

Hình nền ấn tượng cho iPhone 12, iPhone 12 Pro Max

Mỗi khi ra mắt phiên bản iPhone mới, Apple thường thiết kế riêng một bộ hình nền đặc trưng cho sản phẩm đó. Cũng với những hình ảnh này, Apple đã cho thấy chất lượng 4K trên giao diện của họ vô cùng nét.

hình nền ấn tượng cho iPhone 12, iPhone 12 Pro Max hình nền ấn tượng cho iPhone 12, iPhone 12 Pro Max hình nền ấn tượng cho iPhone 12, iPhone 12 Pro Max hình nền ấn tượng cho iPhone 12, iPhone 12 Pro Max

Vậy làm sao để bạn có thể sở hữu những chiếc hình nền này? Rất đơn giản, chúng tôi đã tổng hợp lại các mẫu hình nền của Apple qua từng phiên bản iPhone. Cùng với màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn.

>> Xem thêm: Cách tải Zalo cho máy tính phiên bản mới nhất 2022

Wallpaper anime cho iPhone 12, 12 Pro Max

Những bạn yêu thích truyện tranh anime thì đây là cơ hội cho các bạn. Bạn có thể tải ngay cho mình các hình nền nhân vật mà bạn yêu thích. Với chất lượng hình ảnh 4K mà iPhone 12 cho phép. Các nhân vật sẽ được thể hiện rõ nét hơn trên màn hình điện thoại của bạn.

Dưới đây là một số mẫu hình nền anime dành cho iPhone 12 mà chúng tôi sưu tầm được.

hình nền điện thoại iphone 12 Wallpaper anime hình nền điện thoại iphone 12 Wallpaper anime hình nền điện thoại iphone 12 Wallpaper anime hình nền điện thoại iphone 12 Wallpaper anime

Cài đặt ngay bộ hình nền anime nhân vật mà bạn yêu thích nhé! Hãy chia sẻ đến bạn bè có cùng sở thích nhân vật anime.

Hình nền điện thoại iPhone 12 , 12 Pro Max dễ thương

Tiếp theo là những mẫu hình nền điện thoại iPhone 12 mang phong cách dễ thương mà bạn không thể bỏ qua. Đây là chủ đề mà chúng tôi tổng hợp lại để dành tặng cho các bạn nữ đặc biệt là các bạn ở độ tuổi học sinh – sinh viên.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng chủ đề này để cài đặt hình nền đôi với bạn thân, người yêu của bạn. Hãy cùng xem qua một số mẫu hình nền dưới đây nhé!

hình nền dễ thương hình nền dễ thương hình nền dễ thương hình nền dễ thương

Bạn thấy sao về các mẫu hình nền dễ thương này? Hãy tải ngay về điện thoại những mẫu hình nền chất lượng này để khoe với hội bạn thân nhé!

Wallpaper phong cảnh cho hình nền điện thoại iPhone 12 Pro Max

Chủ đề hình nền tiếp theo mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn là chủ đề phong cảnh. Còn gì tuyệt vời hơn khi các hình ảnh cây cối. Ngoài ra còn có đồi núi kết hợp với độ sắc nét 4K của giao diện iPhone 12. 

wallpaper phong cảnh wallpaper phong cảnh wallpaper phong cảnh wallpaper phong cảnh

Nếu bạn yêu thích các phong cảnh đẹp hoặc thích những phong cách giản dị. Các bạn có thể chọn các mẫu hình nền phong cảnh trên đây sẽ rất phù hợp cho bạn. Tải ngay để cải thiện giao diện điện thoại của bạn tốt nhất.

Hình nền khối, lập thể cho iPhone 12, 12 Pro Max

Cuối cùng là bộ hình nền cơ bản và đơn giản nhất mà chúng tôi sẽ gửi đến bạn. Tuy các mẫu này được thiết kế chỉ với những khối hình lập thể. Thế nhưng vẫn tạo nên sự tinh tế cho người dùng. Đây là những mẫu có thiên hướng dành cho những bạn có tính cách hướng nội và không thích sự cầu kỳ.

hình nền khối, lập thể hình nền khối, lập thể hình nền khối, lập thể hình nền khối, lập thể

Qua những mẫu hình nền điện thoại iPhone 12 trên, bạn đã chọn được bao nhiêu mẫu hình nền đẹp, chất lượng rồi? Hãy chia sẻ đến bạn bè để cùng nhau cài đặt hình nền cặp với họ nhé!