pin dự phòng aukey

Pin sạc dự phòng Aukey là một thiết bị điện tử được nhiều người dùng đón nhận. Bởi sản phẩm có nhiều tính năng hỗ trợ người dùng nạp năng lượng pin cho thiết bị một cách nhanh chóng. Nhưng để có thể sử dụng pin sạc dự phòng này một cách an toàn là điều có thể nhiều người chưa biết đến. Do đó, chúng ta cùng tìm hiểu ngay các cách hướng dẫn sau đây nhé!

Hướng dẫn sử dụng pin sạc dự phòng Aukey an toàn

Để có thể giúp nhiều người dùng sử dụng các thiết bị công nghệ một cách an toàn hơn, đặc biệt là sản phẩm sạc dự phòng Aukey, chúng tôi gửi gắm đến bạn cách hướng dẫn sử dụng chi tiết và rõ ràng nhất. Với hai thiết bị khác nhau chính là sạc không dây và sạc có dây.

Sạc không dây

  • Bước 1: Đầu tiên để có thể khởi động sản phẩm sạc dự phòng Aukey bạn cần nhấn đúp chuột vào ngay nút nguồn của sản phẩm.
  • Bước 2: Tại phía logo của sản phẩm bạn hãy đặt điện thoại cá nhân vào thiết bị sao cho điện thoại tương thích với Qi trên sản phẩm. Như vậy bạn đã có thể sạc điện thoại bằng pin dự phòng Aukey một cách đơn giản.

Hướng dẫn sử dụng pin sạc dự phòng Aukey an toàn

  • Bước 3: Sau khi điện thoại của bạn được sạc đầy, bạn cần cẩn thận để tháo điện thoại ra khỏi thiết bị.

Nếu như bạn mong muốn kiểm tra dung lượng pin còn lại của sản phẩm, thì bạn hãy bấm một lần vào nút nguồn. Như vậy bạn đã có thể kiểm tra dung lượng pin còn lại của sản phẩm.

Sạc có dây

Đối với thiết bị có dây sẽ có nhiều điểm khác biệt khi bạn muốn nộp năng lượng cho thiết bị cá nhân. Do đó, dưới đây chính là hướng dẫn an toàn mà bạn có thể tham khảo thêm.

  • Bước 1: Bạn cần chuẩn bị một dây kết nối, một đầu bạn cắm với sản phẩm pin dự phòng Aukey theo cổng ra USB-C hoặc ngay trên cổng PB-Y25
  • Bước 2: Kết nối ngay đầu dây còn lại với thiết bị smartphone của bạn. Như vậy là bạn có thể nạp dung lượng pin đầy đủ thông qua dây kết nối một cách đơn giản.

Hướng dẫn sử dụng pin sạc dự phòng Aukey an toàn

  • Bước 3: Sau khi sạc xong, bạn nhẹ nhàng rút dây kết nối ra khỏi hai thiết bị. Sau đó có thể kiểm tra dung lượng pin còn lại của sản phẩm bằng cách bấm nút nguồn.

>> Xem thêm: Mua sạc Mophie 18w ở đâu uy tín? Chọn sạc nhanh đúng cách

Một số thiết bị pin dự phòng Aukey nên mua

Nhằm giúp nhiều người dùng có thể lựa chọn các thiết bị pin dự phòng Aukey chất lượng. Thì bạn nên đọc ngay bài viết sau đây để biết thêm nhiều thông tin về các sản phẩm cùng dòng nhé!

Aukey PB-N42

Pin dự phòng Aukey PB-N42 là một thiết bị tượng trưng cho sự tiện lợi và tính di động khi nó có kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm. Cùng với viên pin lên đến 10.000 mAh, giúp người dùng thoải mái nạp năng lượng cho nhiều thiết bị.

Aukey Basix Slim PB N99

Với thiết bị pin dự phòng Aukey Basix Slim PB N99 này sẽ là sản phẩm mang đến cho người dùng một dung lượng pin lớn. Cùng công suất 10W giúp cho thiết bị nạp năng lượng nhanh chóng hơn.

Hướng dẫn sử dụng pin sạc dự phòng Aukey an toàn

Đặc biệt đây sẽ là thiết bị có khả năng tương thích cao với nhiều đầu khác nhau.

Pin sạc dự phòng Aukey PB-N42

Aukey PB-N42 chỉ với trọng lượng trong khoảng 250 gam, điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng mang theo. Ngoài ra sản phẩm còn được hỗ trợ công nghệ sạc nhanh hàng đầu thế giới. Do đó các thiết bị của bạn khi được sạc từ cục pin dự phòng này sẽ trở nên nhanh chóng hơn.

Mua ngay pin sạc dự phòng Aukey ở đâu chất lượng, uy tín?

Mua ngay pin sạc dự phòng với giá thành hạt dẻ nhưng đảm bảo chất lượng tại cửa hàng CellphoneS. Ngoài ra cửa hàng còn hỗ trợ người dùng nhiều các ưu đãi để có thể sở hữu các phụ kiện và thiết bị điện tử.

Mong rằng bài viết về pin sạc dự phòng Aukey sẽ giúp bạn có nhiều thông tin hơn và tìm được nơi mua sạc uy tín nhé!