iPhone 14 Plus có mấy màu và giá bao nhiêu?

iPhone 14 Plus có mấy màu là chiếc điện thoại được quan tâm nhất trong thời gian gần đây bởi nó nằm trong series Táo 14 của Apple. Rất nhiều người quan tâm đến màu sắc của điện thoại 14 Plus, tò mò không biết có màu gì mới không. Theo dõi bài viết này bạn sẽ biết các màu dùng cho 14 Plus và giá sản phẩm như thế nào.

Điện thoại iPhone 14 Plus có mấy màu? 

iPhone 14 Plus là phiên bản tiêu chuẩn trong series iPhone 14 của Apple, tuy nhiên chiếc điện thoại này vẫn luôn được chú trọng cải tiến từ trong ra ngoài. Không chỉ có thiết kế đẹp mà iPhone 14 Plus còn có đến 5 màu sắc khác nhau.

Hãy xem kỹ các màu này và xem màu gì ấn tượng nhất đối với bạn nhé!

iP14 Plus màu Blue ( Xanh)

iPhone 14 Plus là màu sắc dành cho giới trẻ và những ai yêu thích sự nhẹ nhàng tinh tế. Đại đa số người dùng màu Blue là nữ, nhưng cũng không thiếu những bạn nam lịch lãm ưa chuộng màu này.

Sắc Blue cho người đối diện cảm thấy sự thân thiện, dễ kết bạn của chủ nhân điện thoại.

Điện thoại iPhone 14 Plus có mấy màu? 

iP 14 Plus màu Purple (tím)

iPhone 14 Plus là chiếc điện thoại mang màu tím nhạt đánh thức cảm giác lãng mạn và sự hoài niệm. Những ai yêu chuộng nét đẹp kết hợp giữa sự lãng mạn tinh tế và hiện đại hãy chọn màu này.

Điện thoại iPhone 14 Plus có mấy màu? 

iPhone 14 Plus màu Midnight ( Đêm đen)

iPhone 14 Plus khoác lên mình màu của đêm đen giống như một chàng hiệp sĩ lạnh lùng bí ẩn nhưng không kém phần cuốn hút. Màu sắc này không chỉ đẹp mà còn rất sạch sẽ, nếu bề mặt có xuất hiện vết xước rất khó để nhận ra.

Những bạn không kỹ tính nên chọn màu này để vẻ đẹp của iPhone luôn lung linh trong mọi hoàn cảnh.

Màu Midnight ( Đêm đen)

iP 14 Plus màu Starlight (toả sáng)

Starlight là màu sắc cổ điển tương phản hoàn toàn với màu midnight. Tưởng tượng trên bầu trời đen kịt xuất hiện những đốm sáng của sao băng, đó chính là cảm giác của màu này mang lại.

Màu starlight vô cùng thanh lịch và sang trọng kết hợp với thiết kế sang sẵn của iPhone 14 Plus tạo nên sự kết hợp tuyệt vời.

Màu Starlight (toả sáng)

iP14 Plus màu Product (Đỏ)

Màu Product đỏ là một màu sắc đặc biệt cho bất cứ ai bởi nó mang một ý nghĩa vô cùng nhân văn. Kinh phí khi bán phiên bản này sẽ được chuyển toàn bộ cho quỹ cứu trợ Covid-19 toàn cầu.

Màu Product ( Đỏ)

Chọn mua iPhone 14 Plus màu nào sang?

Cả 5 màu sắc đều có vẻ đẹp và ý nghĩa riêng cũng như chúng ta mỗi người mỗi cá tính. Bởi vậy, sự lựa chọn màu sắc giữa người với người không bao giờ giống nhau.

Màu sắc này có thể đẹp và hợp lý với người này nhưng có thể không có nghĩa lý gì với người khác. Do đó, sự lựa chọn màu nào cho hợp lý bạn cần phải trực tiếp nhìn ngắm mới quyết định được.

Không nên chỉ nghe người này hay người kia nhận xét rồi đưa ra quyết định để phải hối tiếc.

Chọn mua iPhone 14 Plus màu nào sang?

iPhone 14 Plus giá bao nhiêu?

Nếu đã chọn được màu sắc mình ưng ý rồi hãy xem iPhone 14 Plus giá bao nhiêu. Từ mức giá cụ thể bạn sẽ dễ ra quyết định có nên chọn chiếc Táo này hay không.

Giá iPhone 14 Plus dao động tùy theo dung lượng lưu trữ. Tổng cộng có 3 tùy chọn lưu trữ được dành cho phiên bản táo này gồm 128GB/256GB/512GB.

  • Dung lượng 128GB giá 899 USD
  • Dung lượng 256GB giá 999USD
  • Dung lượng 256GB giá 1199 USD

Giá bán iPhone 14 không chênh nhiều so với phiên bản Táo 13, do đó bạn hoàn toàn có thể nâng cấp được. Nếu bạn vẫn còn muốn tham khảo thêm các thông tin khác của Táo 14 Plus, có thể liên hệ cửa hàng CellphoneS để được tư vấn thêm.

Tóm lại, iPhone 14 Plus có 5 màu sắc khác nhau với ý nghĩa đặc biệt riêng. Bạn có thể chọn màu bạn thích không cần phải nghe theo những lời khuyên nào cả. Quan trọng nhất là khi cầm trên tay chiếc 14 Plus bạn cảm thấy yêu thích và dễ chịu khi sử dụng là được.