iphone 8 có chống nước không

iPhone 8 có chống nước không đang là tính năng được khá nhiều người dùng quan tâm về chiếc điện thoại này. Dù là thế hệ iPhone 8 là thế hệ đã ra đời từ lâu của Apple nhưng có một số tính nắng cũng như lưu ý khi sử dụng chiếc điện thoại này mà nhiều người dùng có thể vẫn chưa biết.

iPhone 8 có chống nước không, có tính năng gì đặc biệt

Với tính năng này có lẽ đem lại sự tò mò xen kẻ mong đợi từ nhiều người dùng. Nếu như các dòng iPhone hiện nay như iPhone 11, iPhone 12 đều trang bị khả năng chống nước thì câu trả lời cho chiếc iPhone 8 có chống nước không sẽ không phải làm bạn thất vọng. Theo như thông tin từ Apple cung cấp thì từ các dòng iPhone 8 đã được trang bị khả năng chống nước vô cùng hiện đại.

Cụ thể hơn, ở độ sâu khoảng 1m trong nước thì chiếc iPhone 8 của bạn có thể kháng và chống nước đến tận 30 phút mà không hề hấn gì các bộ phận cũng như tính năng của nó. Rất phù hợp cho những chiếc đi biển cần chụp ảnh ở môi trường có khá nhiều nước mà không cần phải lo lắng nhiều.

iPhone 8 có chống nước không, có tính năng gì đặc biệt

Đặc biệt, đi kèm với câu trả lời về iPhone 8 có chống nước không  của mình. Apple còn đưa ra thêm thông tin đó là ngoài khả năng chống nước đỉnh cao IP67 vượt trội hoàn toàn so với các thế hệ trước thì chiếc iPhone 8 của họ cũng có khả năng chống bụi hoàn toàn, hay nói cách khác về đánh giá khả năng chống bám bụi thì iPhone 8 đạt mức chống bụi cao nhất trên thang đo quy chuẩn quốc tế. Đây có lẽ lại là 1 thông tin thêm hữu ích và tăng sự yêu thích chiếc điện thoại này cho người dùng.

iPhone 8 khi sử dụng trong nước cần lưu ý gì không?

Mặc dù có khả năng kháng nước dưới áp lực khá cao, trong thời gian dài. Nhưng bạn cũng nên lưu ý rằng, iPhone 8 vẫn là 1 thiết bị công nghệ điện tử nên nếu bạn lạm dụng khả năng chống nước của nó để sử dụng liên tục trong môi trường dưới nước thì ít nhiều thời gian lâu dài cũng sẽ ảnh hưởng đến thành phần, độ bền của linh kiện thiết bị trong máy.

iPhone 8 khi sử dụng trong nước cần lưu ý gì không?

Bên cạnh đó, sau khi sử dụng iPhone 8 trong nước xong bạn cần làm khô máy và lau sạch các giọt nước còn bám trên linh kiện cũng như Camera. Đây là cách để bạn giữ gìn chiếc iPhone cũng như khả năng chụp ảnh từ chiếc Camera thần thánh của nó.

iPhone 8 có giá bán bao nhiêu tiền? Có nên mua iPhone 8 không?

Mặc dù đã là thế hệ iPhone ra đời từ khá lâu. Và hiện tại, ở nhà Táo cũng đã cho ra đời hàng loạt các mẫu iPhone mới đang gây bão thị trường Smartphone thời gian gần đây.

giá bao nhiêu

Nhưng chiếc iPhone này vẫn có những gì đó rất riêng và vẫn còn nhiều người lựa chọn. Đặc biệt là các game thủ và Streamer thì iPhone 8 có thể xem là Best Seller. Bởi hiện nay giá của chiếc điện thoại này chỉ ở mức gần 5 triệu đồng nhưng lại được xem là con máy có cấu hình cực ngon và mượt cho việc chơi các game đồ họa cao.

Mua iPhone 8 tại CellphoneS liệu có tốt?

Nếu bạn nhận thấy iPhone 8 thật sự có những tính năng, cấu hình cũng như giá cả phù hợp với bạn và chọn CellphoneS làm địa điểm mua sắm. Thì chắc chắn, bạn đã có một lựa chọn đúng đắn cho bản thân mình. Bởi tại CellphoneS luôn mang cho mình một sứ mệnh cung cấp cho người dùng những sản phẩm chất lượng nhất, uy tín và giá cả thì luôn đảm bảo sự hài lòng cao nhất. Và cũng nói không với hàng kém chất lượng.

Mua iPhone 8 tại CellphoneS liệu có tốt?

Một vài thông tin về tính năng chống nước nổi bật cũng như lưu ý khi sử dụng iPhone 8 khi vui chơi, làm việc dưới nước được gửi đến bạn trong bài viết này. Chắc rằng, chúng sẽ hữu dụng với bạn nhất là các bạn đang có dự định sở hữu chiếc iPhone 8 này.