iPhone SE 2022 có mấy màu? Chọn màu nào phù hợp?

iPhone SE 2022 có mấy màu có lẽ là từ khóa được kha khá người quan tâm dạo gần đây. Bởi smartphone tầm trung này của Apple mới được ra mắt. Trong bài viết này, mình sẽ đánh giá những màu sắc những màu sắc của iPhone SE 2022 và đưa ra lời khuyên chọn phiên bản màu nào nhé.

Những phiên màu sắc trên iPhone SE 2022 

Như những người tiền nhiệm, iPhone SE 2022 vẫn giữ kiểu dạng màu sắc như trước đây, không hề có màu nào mới cả. Chủ yếu là cải tiến cấu hình bên trong. 

Cụ thể, iPhone SE 2022 có ba phiên bản màu sắc là: Midnight, Starlight, (PRODUCT)RED. 

Midnight

Midnight là một màu sắc huyền bí, đơn giản và không quá màu mè. Nếu không thích sự nổi bật thì màu này phù hợp với bạn đó. Nhưng có điều, mẫu này hiển thị rất rõ các vết dấu bám vân tay, nhìn mất hết tính thẩm mỹ.

iPhone SE 2022 màu Midnight

Vì vậy. nếu bạn xác định mua màu này thì cần phải vệ sinh thường xuyên. Nhìn chung, màu này có sự đồng nhất cả mặt trước và mặt sau mang một nét truyền thống, giản dị.  

Starlight

Màu Starlight có tông màu trắng và pha trộn một chút ánh vàng. Mình thấy màu này phù hợp với các bạn nữ hơn, mang một nét thanh lịch, nhẹ nhàng, trang nhã. 

iPhone SE 2022 màu Starlight

Có điều màu Starlight lại không có sự đồng nhất, bởi mặt lưng có tông màu trắng nhưng mặt trước lại có đường viền đen. Đây là điểm khác biệt so với hai phiên bản màu sắc còn lại. 

(PRODUCT)RED

Màu sắc (PRODUCT)RED này nằm trong chương trình quyên góp chống lại bệnh AIDS bởi Apple phát động. Đây là màu nổi bật, cá tính, khi cầm máy ra ngoài đường sẽ rất nổi bật đấy.

iPhone SE 2022 (PRODUCT)RED

Nếu bạn có một chút dư giả về kinh tế thì có thể lựa chọn màu sắc này để quyên góp, giúp những người bị bệnh AIDS nhé.

Mua iPhone SE 2022 màu nào đẹp và phù hợp?

Màu sắc phù hợp còn phải phụ thuộc vào cá tính của mỗi người. Vì thế, mình sẽ đánh giá tổng quan của từng phiên bản màu ngay dưới đây.

Đối với màu Midnight thì phù hợp với những ai trầm tính, đơn giản. Trong ba phiên bản màu, thì mình thích màu sắc này nhất bởi mình cảm thấy cá tính của bản thân như vậy. 

Mua iPhone SE 2022 màu nào đẹp và phù hợp?

Còn màu Starlight như mình đã nói ở trên, nhẹ nhàng và thanh lịch, phù hợp với những người điềm tĩnh.

Cuối cùng là màu (PRODUCT)RED chắc chắn phù hợp với những bạn thích sự nổi trội, cá tính, trẻ trung.

Tổng quan về iPhone SE 2022

Chiếc điện thoại iPhone SE 2022 này có ngoại hình không thay đổi, mặt trước với nút Home quen thuộc, kích thước màn hình 4.7 inch nhỏ bé. Đúng vậy, dòng iPhone này vốn ra mắt dành cho những bạn thích sự nhỏ gọn, cấu hình mạnh mẽ. 

Tổng quan về iPhone SE 2022

Độ phân giải màn hình là HD+ (750 x 1.334 pixel), tấm nền IPS LCD. Thứ thay đổi duy nhất là bộ vi xử lý Apple A15 Bionic mới nhất của nhà Apple, mang tới hiệu suất rất nhanh. 

Máy trang bị camera đơn 12MP hỗ trợ ổn định quang học.  Mặt trước với camera selfie 7 MP f/2.2. Chỉ có camera duy nhất nhưng chất lượng đảm bảo độ chi tiết cho từng bức ảnh.

Tổng quan về iPhone SE 2022 - Ảnh 2

Sản phẩm iPhone SE 2022 có viên pin lớn hơn và có khả năng quản lý năng lượng tốt nhờ chip Apple A15 Bionic. Có thể kéo dài thời gian sử dụng khoảng một ngày rưỡi khi sử dụng các tác vụ cơ bản. Máy chỉ hỗ trợ sạc Qi, chứ không phải MagSafe như những lời đồn trước đây.

Ngoài ra, thiết bị vẫn trang bị chống bụi và nước IP67, chuẩn mạng 5G, dung lượng lưu trữ tối đa là 64GB. 

Tạm kết

Như vậy, bạn có thể thấy được rằng iPhone SE 2022 chỉ có ba phiên bản màu sắc rất quen thuộc phải không nào? Nhìn chung, chiếc điện thoại này không có điểm nổi bật nào đáng mong chờ cả, vẫn đi theo kiểu lối cũ – Cải tiến hiệu năng và giữ nguyên thiết kế.

Vì thế, đây là sản phẩm rất kén người dùng, nếu ai đó thực sự trung thành với nút Home, màn hình nhỏ và đặc biệt là phải fan của Apple thì có lẽ mới mua chiếc điện thoại iPhone SE 2022 này. Còn các bạn nghĩ sao sản phẩm này?