Logitech Master 3s tốt không

Muốn biết được chuột Logitech Master 3s tốt không và có nên mua còn cần xem xét qua nhiều yếu tố khác nhau từ thiết kế đến công năng. Do đó, nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm này và mong muốn tìm hiểu kỹ hơn thì hãy xem ngay bài viết đánh giá chi tiết ngay sau nhé!

Chuột Logitech MX Master 3s tốt không?

Chuột Logitech MX Master 3s có mức giá khá cao nên được xếp vào phân khúc cao cấp của hãng phụ kiện nổi tiếng đến từ Mỹ. Chính vì thế, nhiều người càng đặt ra nghi vấn, sản phẩm này có gì tốt mà giá lại “siêu cao”. Vì thế, chúng ta sẽ cùng làm rõ hơn các vấn đề xoay quanh về Logitech Master 3s tốt không ngay phần bên dưới đây:

Thiết kế công thái học

Ra mắt vào năm 2019 với giá bán hơn 2 triệu đồng nhưng Logitech MX Master 3S đã nhanh chóng đứng đầu danh sách với số lượng bán chạy khắp thế giới. Bởi lẽ, chuột sở hữu thiết kế chuẩn công thái học. Đặc biệt, vị trí đặt lót ngón tay cái được làm khá đặc biệt, hơn phình ra để tạo nên kiểu dáng độc đáo, riêng biệt.

Chính vì lý do đó mà dù sở hữu thiết kế công thái học nhưng chuột chỉ thích hợp dùng cho những ai thuận tay phải. Nhìn có vẻ hầm hố nhưng trọng lượng của chuột siêu nhẹ chỉ 141g với tổng kích thước 3 chiều là 12.5 x 8.4 x 5.1 cm.

Chuột Logitech MX Master 3s tốt không?

Toàn bộ phần vỏ ngoài của Logitech MX Master 3s được làm từ nhựa tái chế, với 2 tùy chọn màu sắc là Pale Grey và Graphite. Phần bánh xe cuộn được thiết kế vô cùng thông minh, có thể tăng giảm lực cản dựa trên lực cuộn của bạn. Cạnh đó còn có một nút nhỏ, có tác dụng chuyển đổi giữa 2 chế độ cuộn chính xác và tự do.

Logitech MX Master 3s không chỉ được làm với một bánh xe cuộn mạ crôm còn có một bánh xe cuộn ngang được đặt ở bên trái, cạnh ngón tay cái của bạn. Bên dưới nó còn có 2 nút điều chỉnh tiến và lùi.

Chuột Logitech MX Master 3s tốt không?

Thiết kế tỉ mỉ, kỹ lưỡng trong từng chi tiết của nhà sản xuất cho thấy đây là sản phẩm được tạo ra dưới quy trình tiên tiến và đo đạc cực kì chính xác. Điều đó nhằm tạo ra được chuột Logitech MX Master 3s với cảm giác cầm nắm và di chuột nhẹ nhàng, thoải mái hơn so với các dòng chuột thông thường hiện nay.

Độ phân giải cao, tùy chỉnh vô hạn

Logitech MX Master 3s tốt không, không chỉ dựa vào mặt thiết kế chuẩn công thái học đặc biệt mà còn phải đem lại những cú click chính xác và phản hồi nhanh chóng. Do đó, độ phân giải của chuột cực kỳ ấn tượng đạt mức 8000 DPI, cho tốc độ cuộn siêu nhanh 1000 dòng/giây.

Độ phân giải cao, tùy chỉnh vô hạn

Mặt khác, khi thao tác với bánh xe cuộn hoặc 2 nút trái phải, chuột đều không hề phát ra tiếng động, bạn chỉ có thể nghe được khi ghé sát tai vào. Hơn hết, sản phẩm còn được tích hợp công nghệ Options+ độc quyền, cho khả năng tùy chỉnh vô hạn. Với 7 nút được lập trình sẵn, bạn có thể thoải mái tùy chỉnh theo nhu cầu và sở thích cho các ứng dụng khác nhau.

Kết nối siêu đỉnh

Chuột Logitech MX Master 3S có thể kết nối với laptop thông qua Bluetooth hoặc bộ thu USB Logi Bolt đi kèm. Đặc biệt, chuột có nút giúp chuyển đổi nhanh chóng kết nối giữa tối đa 3 thiết bị khác nhau. Thậm chí, với công nghệ Flow, Logitech còn cho phép bạn chuyển đổi trỏ chuột từ màn hình này sang màn hình khác.

Kết nối siêu đỉnh

Tuy nhiên, Logitech MX Master 3s vẫn có nhược điểm là không có vị trí để cất giữ đầu USB, nên khi sử dụng bạn nên chú ý hơn để tránh bị lạc mất.

Có nên mua chuột Logitech MX Master 3s không?

Logitech MX Master 3s tốt không chắc chắn là có. Bởi chuột không chỉ sở hữu thiết kế ấn tượng riêng biệt mà còn cực kỳ “xịn sò” trong các tính năng của các nút được trang bị. Tuy nhiên, nếu về phần giá bán bạn vẫn còn e ngại không biết có nên mua hay không thì hãy cân nhắc nhu cầu dùng và điều kiện kinh tế của bản thân nhé!

Có nên mua chuột Logitech MX Master 3s không?

Hy vọng với những thông tin đánh giá chi tiết về chuột, mọi người sẽ tự nhận định được chuột Logitech Master 3s tốt không và có nên mua để trải nghiệm hay không rồi nhé!