Màn hình Pisen iPhone 6s | 6s Plus là gì? Có nên thay không?

Rất nhiều đánh giá phản hồi tốt về thay màn hình Pisen iPhone 6s, giá thành khá ổn mà chất lượng tốt. Nếu bạn không am hiểu về các loại màn hình, vẫn còn thắc mắc chưa biết nên thay loại màn hình pisen hay màn hình lô cho con máy iPhone 6S của mình thì hãy xe qua bài viết dưới đây!

Màn hình Pisen iPhone 6s | 6s Plus là gì?

Nhờ sự phát triển của công nghệ hiện đại, trên thị trường linh kiện điện thoại xuất hiện rất nhiều các loại màn hình đa dạng khác nhau. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn để dán lại màn hình tuy nhiên việc này cũng gây rối não vì không biết loại nào tốt.

Màn hình Pisen iPhone 6s/6s Plus là gì?

Để chắc chắn hơn về chất lượng hãy sử dụng màn pisen iPhone 6s và màn hình pisen iPhone 6s plus cho iPhone 6s/6sPlus của bạn. Đây là loại màn hình chất lượng cao được sản xuất từ hãng Pisen, một thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất và phân phối linh kiện chất lượng cao cấp cho hãng iPhone.

Có nên thay màn hình Pisen cho điện thoại không?

Rất nhiều người sử dụng đã và đang đánh giá màn hình Pisen iPhone 6s là loại màn hình cao cấp chất lượng tốt. Để bạn có thể tự mình trả lời câu hỏi này, mình sẽ nêu lên những ưu điểm nổi trội của loại màn hình chính hãng Pisen.

  • Màn hình Pisen được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, áp dụng công nghệ sản xuất màn hình gốc iphone 6s cho chất lượng màn không điểm lóa, không điểm chết. Đây là màn hình iPhone đầu tiên do bên thứ 3 sản xuất có thương hiệu.

Có nên thay màn hình Pisen iPhone 6s/ 6s Plus hay không?

  • Màn hình Pisen có độ bền chắc, chất lượng hình ảnh tốt hơn hẳn so với loại thông thường. Có thời hạn bảo hành lên tới 12 tháng giúp người dùng an tâm sử dụng.

Có nên thay màn hình Pisen iPhone 6s/ 6s Plus hay không?

  • Màn hình Pisen được đóng hộp bảo vệ khá cẩn thận giúp chống sốc, giảm va đập và tiện lợi trưng bày. Rất dễ dàng nhận ra màn hình Pisen có phải chính hãng hay không nhờ logo Pisen rõ ràng sắc nét được in trên cổ cáp.

đóng hộp bảo vệ khá cẩn thận giúp chống sốc

  • Với việc thay màn hình iPhone 6 Plus chính hãng Pisen, bạn sẽ được trải nghiệm những hình ảnh tuyệt vời về màu sắc không loang lổ, u ám y như máy gốc. Màn hình Pisen còn trang bị công nghệ bảng mạch FPC giúp thoát nhiệt tốt, không bị nóng sau khi sử dụng lâu dài.
  • Màn hình Pisen iphone 6s chính hãng được thiết kế từ khung riêng theo đúng mẫu từ nhà sản xuất nên độ chính xác, tỉ mỉ cao. Bạn có thể thấy các nét cắt tinh xảo, chính xác đến từng milimet cho phần nút, viền,…
  • Ngoài ra, khi sử dụng màn Pisen iphone 6s bạn còn nhận được phụ kiện kèm theo kể cả keo dán viền.

Khi nào nên thay màn hình cho điện thoại iPhone 6s | 6s Plus?

Màn hình điện thoại có giá thay thế không rẻ, thậm chí với màn hình chính gốc giá có thể lên đến 30-40% giá máy mới. Bởi vậy, bạn cần xác định nguyên nhân ảnh hưởng đến trải nghiệm dùng điện thoại có thực sự xuất phát từ màn hình hay không?

Khi nào nên thay màn hình

Việc xác định này khá đơn giản chỉ với một vài dấu hiệu sau đây:

  1. Màn hình có dấu hiệu sứt mẻ, vỡ nứt thậm chí muốn tách rời khỏi điện thoại.
  2. Cảm ứng màn hình trễ nải, hay đơ cứng không phản ứng khiến thao tác sử dụng điện thoại thường xuyên gián đoạn.
  3. Màu sắc màn hình biến đổi, nhòe mờ khó nhìn gây hại cho mắt.
  4. Hình ảnh chập chờn lúc sáng lúc tối hoặc sáng tối một phần màn hình, có dấu hiệu bị chập mạch do vào nước hoặc hỏng thân máy.

Nếu màn hình của bạn đang có những dấu hiệu trên thì đó chính là lúc nên thay màn hình iPhone 6S Plus cho máy.

Lời kết

Thay vì các loại màn hình thông thường không có bảo hành, chất lượng kém có thể thừa hoặc thiếu so với máy, bạn hãy thay màn hình Pisen iPhone 6s để trải nghiệm điện thoại được chính xác, tuyệt vời hơn. Màn hình Pisen có chất lượng tốt hơn hẳn so với màn hình thông thường khác nhưng giá khá phải chăng, là lựa chọn lý tưởng cho bạn.