Cách chọn máy rửa chén Electrolux cho nhà 4 người, 6 người

Máy rửa chén Electrolux là một thiết bị hỗ trợ trong việc nội trợ vô cùng phổ biến với nhiều gia đình hiện nay. Tuy nhiên, việc lựa chọn sản phẩm máy rửa bát phù hợp với các nhà có từ 4 đến 6 thành viên cũng khá khó khăn. Để tìm hiểu thêm về vấn đề lựa chọn này, các bạn hãy cùng đến với bài viết sau đây.

Những ưu điểm mà máy rửa chén Electrolux sở hữu

Máy rửa chén của Electrolux là một lựa chọn thông minh cho các gia đình hiện đại. Sản phẩm có thể tự động rửa sạch chén bát, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức cho việc nội trợ.

Máy có nhiều chương trình rửa khác nhau, phù hợp với từng loại chén bát và mức độ bẩn. Bạn chỉ cần xếp chén bát vào máy, chọn chương trình rửa và máy sẽ tự động làm sạch.

Những ưu điểm mà máy rửa chén Electrolux sở hữu

Thiết bị này sử dụng áp lực nước cao và nước nóng để làm sạch chén bát. Máy có thể loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn cứng đầu, kể cả dầu mỡ và thức ăn bám dính. Chén bát sau khi rửa bằng máy sẽ được sấy khô hoàn toàn, giúp bạn tiết kiệm thời gian lau khô.

Máy rửa chén này sử dụng lượng nước ít hơn so với rửa chén bằng tay. Sản phẩm cũng được trang bị các công nghệ tiết kiệm năng lượng, giúp bạn tiết kiệm chi phí điện nước.

Nhà sản xuất cũng trang bị nhiều tính năng an toàn như: Khóa trẻ em, chống rò rỉ nước, tự động ngắt khi quá tải. Ngoài ra, máy rửa bát cũng có nhiều tiện ích là hẹn giờ, rửa nhanh, tự động vệ sinh máy.

Cách chọn máy rửa chén Electrolux cho nhà 4 người, 6 người

Nếu như bạn vẫn chưa biết rõ cách để chọn máy rửa chén Electrolux phù hợp cho gia đình thì dưới đây là một số yếu tố cần cân nhắc mà bạn có thể lưu ý.

Chọn dung tích và chức năng

Gia đình 4 người thì bạn nên chọn máy rửa chén có dung tích từ 12 – 14 bộ Châu Âu. Còn đối với các gia đình có 6 thành viên thì người sử dụng nên chọn máy rửa chén có dung tích từ 14 – 16 bộ Châu Âu.

Chọn dung tích và chức năng của máy rửa chén Electrolux

Nên chọn máy rửa chén có các chức năng như chế độ rửa nhanh, rửa tiết kiệm, chế độ rửa ly/cốc, rửa chuyên sâu, chức năng sấy khô và cả khóa trẻ em. Những chức năng này sẽ đáp ứng được nhu cầu của gia đình nhiều thành viên.

Lựa chọn dựa vào giá thành máy rửa chén Electrolux

Máy rửa bát Electrolux có giá thành dao động từ 15 triệu đến 50 triệu đồng. Nên chọn máy rửa chén phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách của gia đình. Tuy nhiên, bạn cũng nên đến cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm trước khi mua và tham khảo các chương trình khuyến mãi để mua được máy rửa chén với giá tốt nhất.

Lựa chọn dựa vào giá thành máy rửa chén Electrolux

Dưới đây là một số gợi ý máy rửa chén Electrolux phù hợp cho gia đình 4 người, 6 người:

  • Gia đình 4 người:
    • Electrolux ESF2400OW: Dung tích 12 bộ, giá thành tầm trung.
    • Electrolux ESF4300OW: Máy rửa chén dung tích 13 bộ, giá thành cao cấp.
  • Gia đình 6 người:
    • Electrolux EEQ9380MF: Dung tích 14 bộ, tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, giá thành cao.
    • Electrolux ESF6010OW: Máy rửa chén dung tích 16 bộ, giá thành cao cấp.

Lựa chọn dựa vào số người sử dụng máy rửa chén Electrolux

Bên cạnh những yếu tố trên, bạn cũng nên cân nhắc một số yếu tố khác như là về kiểu dáng, độ ồn và thương hiệu sản xuất. Máy rửa bát của Electrolux có hai kiểu dáng chính là âm tủ và độc lập. Bạn nên chọn kiểu dáng phù hợp với thiết kế bếp của gia đình mình.

Sản phẩm của Electrolux có độ ồn trung bình từ 43 – 50 dB. Bạn nên chọn máy có độ ồn thấp để không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình. Electrolux cũng là một trong số các thương hiệu uy tín và lâu đời trong lĩnh vực sản xuất máy rửa chén. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm máy rửa chén tại đây,

Trên đây là cách chọn máy rửa chén Electrolux dành cho các gia đình có từ 4 – 6 thành viên mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng rằng với những thông tin trong bài viết, bạn có thể mua được một sản phẩm ưng ý, đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng trong gia đình.