Mua Apple Watch Series X chính hãng ở đâu? Giá bán?

Mua Apple Watch Series X ở đâu là một trong những câu hỏi hiện nay của người dùng. Đây là dòng đồng hồ mới được rò rỉ của Apple sau màn ra mắt của Watch Series 8. Hãy cùng tới với bài viết sau để tìm hiểu chỗ bán chính hãng cũng như mức giá của Apple Watch Series X.

Những điểm nổi bật Apple Watch Series X

Trước khi tới với vấn đề mua Apple Watch Series X ở đâu, chúng ta hãy cùng điểm qua những điều nổi bật mà nhà sản xuất đã tích hợp trong sản phẩm.

Mới mẻ trong thiết kế

Cho tới bây giờ, hầu như các dòng sản phẩm đồng hồ thông minh tới từ Apple đều sở hữu một phong cách thiết kế không quá khác biệt. Điều này cũng giúp đem lại cho sản phẩm một vẻ đẹp sang trọng và tinh tế.

Apple Watch Series X thiết kế mới mẻ

Tuy nhiên, điều mới mẻ ở Apple Watch X chính hãng là nó sẽ có kích thước màn hình lớn hơn. Cụ thể là chiếc đồng hồ này sẽ bao gồm hai phiên bản là 1.89 inch và 2.04 inch để người dùng thoải mái lựa chọn.

Kích thước màn hình lớn hơn

Thêm vào đó, màn hình của Apple Watch Series X sẽ được tích hợp tấm nền LTPO hỗ trợ tiết kiệm pin cho sản phẩm. Tuy nhiên, về ngoại hình của chiếc đồng hồ mới này vẫn chưa được rò rỉ quá nhiều.

Theo thông tin có được, Apple Watch Series X sẽ có khả năng cao sở hữu một thiết kế mới cùng với sự kết hợp màn hình lớn. Nếu thật là vậy thì đây sẽ giống như một công cuộc đổi mới của Apple cho các sản phẩm đồng hồ thông minh.

Tích hợp tấm nền LTPO

Cải tiến tính năng cùng thời lượng pin

Apple Watch Series X có lẽ sẽ được nhà sản xuất tích hợp một viên pin với dung lượng lớn hơn giúp hỗ trợ khả năng tối ưu thời lượng sử dụng. Khi kết hợp với công nghệ màn hình nói trên, trải nghiệm của người dùng sẽ được kéo dài hơn.

Thêm vào đó, Apple cũng đã bổ sung cho sản phẩm mới là khá nhiều tính năng mới hữu ích. Những tính năng này có thể bao gồm theo dõi sức khỏe, tập luyện thể chất cũng như hỗ trợ liên hệ qua vệ tinh.

Cải tiến tính năng

Giá bán và thời gian ra mắt Apple Watch Series X

Theo một vài trang công nghệ, Apple Watch Series X sẽ có khả năng được ra mắt người dùng vào tận cuối năm 2024. Có vẻ như người dùng sẽ phải chờ đợi khá lâu để được chạm tay vào chiếc đồng hồ thông minh mới từ nhà Apple.

Hiện nay, chưa có thông tin nào về giá bán của Apple Watch Series X được rò rỉ. Tuy nhiên, chúng ta có thể dự đoán dựa theo các mức giá của đồng hồ tiền nhiệm. Có thể mức giá ban đầu của Apple Watch Series X sẽ trong khoảng 459 USD đến 499 USD.

Apple Watch Series X ra mắt

Mua Apple Watch Series X ở đâu chính hãng?

Về địa chỉ mua Apple Watch Series X ở đâu thì quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn những hệ thống phân phối thiết bị công nghệ chính hãng tại Việt Nam. Tuy nhiên, để không bị mua phải hàng kém chất lượng, quý khách vẫn nên chọn mua tại những hệ thống uy tín, có đảm bảo trên thị trường.

Nếu như quý khách vẫn đang phân vân về địa chỉ mua Apple Watch Series X, vậy thì hãy đến ngay hệ thống CellphoneS. Chúng tôi là một trong những hệ thống bán lẻ, phân phối thiết bị công nghệ uy tín nhất Việt Nam. Đến với CellphoneS, quý khách sẽ được mua sản phẩm chính hãng với mức giá ưu đãi nhất cùng bảo hành dài hạn. Hơn thế nữa, nếu như sản phẩm có bất kỳ lỗi nào thì quý khách hoàn toàn có thể đổi trả trong vòng 1 tuần.

Mua Apple Watch Series X ở đâu chính hãng?

Tạm kết

Trên đây là những thông tin tham khảo về vấn đề mua Apple Watch Series X ở đâu cũng như những tính năng mới đáng sở hữu của sản phẩm. Đây là một chiếc đồng hồ thông minh được Apple đổi mới trong thiết kế cũng như cải thiện các tính năng. Tuy nhiên, vẫn còn một thời gian khá lâu để chạm tay tới Apple Watch Series X nên người dùng sẽ phải chờ đợi đôi chút.