camera hành trình xiaomi

Camera hành trình Xiaomi có thiết kế và tính năng ấn tượng ra sao mà được nhiều khách hàng quan tâm sử dụng đến vậy? Bài viết dưới đây sẽ cho người dùng biết những thông tin về sản phẩm và hướng dẫn để mua Xiaomi camera hành trình với giá rẻ, chất lượng cao.

Những sản phẩm camera hành trình Xiaomi

Dưới đây là những sản phẩm được nhiều người dùng sử dụng trong thời gian dài, công dụng giúp bảo vệ an toàn cho quá trình di chuyển chỉ cần thông qua thiết bị thông minh:

Camera hành trình Xiaomi mi Dash Cam

Đầu tiên là sản phẩm camera Xiaomi mi Dash Cam, với trọng lượng nhẹ chỉ 90g, thiết kế nhỏ gọn và hiện đại, màu sắc cá tính, phù hợp lắp đặt trên phương tiện giao thông khác nhau. Các nút bấm thiết kế vô cùng logic, có thể dễ dàng sử dụng kể cả là lần đầu tiên.

Những sản phẩm camera hành trình Xiaomi

Bên cạnh đó, ống kính góc rộng 160 độ, hình ảnh ghi lại được bao quát và rõ nét hơn nhiều, với tính năng hạn chế bụi bẩn trong quá trình sử dụng lâu dài, không cần phải vệ sinh thường xuyên như trước đây nữa. Người dùng có thể kết nối nhanh chóng với thiết bị thông minh để xem lại quá trình di chuyển của phương tiện.

Xiaomi Yi Mirror DashCam C1C

Camera hành trình Xiaomi Yi Mirror DashCam C1C sẽ là sản phẩm tiếp theo được quan tâm nhờ thiết kế nhỏ gọn, xoay đơn giản, có thể lắp đặt để quan sát đoạn đường đi. Sản phẩm có màn hình lớn, nút bấm để chạm xem lộ trình đang đi.

Bộ nhớ của camera lớn, có thể ghi lại nhiều giờ liền, khi đầy người dùng có thể chuyển qua máy chủ và tiếp tục sử dụng lưu trữ. Với tính nặng hiện đại, sản phẩm đã có rất nhiều đơn đặt hàng khi mới vừa tung ra thị trường cho thấy được sức hút của camera nhà Xiaomi

Xiaomi Yi Ultra Dash Cam C16

Camera hành trình Xiaomi còn có sản phẩm với thiết kế độc đáo Xiaomi Yi Ultra Dash Cam C16, sản phẩm thiết kế hình hộp, vừa có thẻ ghi hình và ghi âm đồng thời, mọi âm thanh sẽ được giữ lại khi có những bất thường xảy ra.

Những sản phẩm camera hành trình Xiaomi

San phẩm ghi nhận những chuyển động và rung lắc được hiển thị trên màn hình, khi có những điều bất thường xảy ra nhờ cảm biến trên camera. Công nghệ đèn báo tích hợp sẽ giúp dung lượng của sản phẩm tiết kiệm hơn nhiều.

Camera hành trình Xiaomi Yi Dash Cam C1A

Xiaomi Yi Dash Cam C1A có thiết kế hiện đại, chi tiết nhỏ tinh tế, với hình ảnh ghi lại sống động, không bị vỡ hay nhòe, người dùng có thể xem trực tiếp trên camera hay thông qua thiết bị thông minh: điện thoại, laptop,…

Xiaomi là hãng sản xuất được đánh giá cao vì vậy chất liệu của sản phẩm cao cấp, giúp bền bỉ khi sử dụng trong thời gian dài. Nhiều chức năng ấn tượng của sản phẩm, chắc chắn sẽ không khiến người dùng phải thất vọng.

Lưu ý khi mua camera hành trình Xiaomi giá rẻ, chất lượng

Người dùng cần phải chọn nơi mua hàng uy tín, tránh trường hợp mua hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.

Lưu ý khi mua camera hành trình Xiaomi giá rẻ, chất lượng

Phải chọn sản phẩm phù hợp về tính năng và giá tiền để nhanh chóng lắp đặt cho phương tiện giao thông nhanh chóng.

Cần tìm hiểu nơi lắp đặt dễ quan sát khi lưu thông, nếu khi lắp đặt sai vị trí lại phải tháo ra và thực hiện lại ban đầu sẽ tốn thời gian.

Mua mua camera hành trình Xiaomi giá rẻ, chất lượng ở đâu uy tín?

Mua camera Xiaomi giá rẻ chất lượng ở đâu bạn đã biết chưa? Đừng lo, CellphoneS sẽ là cửa hàng đồng hành cùng bạn trong khi mua hàng, với chi nhánh tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và một số tỉnh thành tại nước ta. Người dùng có thể đặt hàng online trên web hay tại cửa hàng đều nhanh chóng.

Mua ở đâu

Camera hành trình Xiaomi có những ưu điểm nổi bật riêng, khi đã chọn ra sản phẩm phù hợp nhanh tay đặt hàng tại CellphoneS, giúp quá trình lái xe trở nên an toàn hơn. Ngoài ra, đọc thêm những bài viết khác trên web để biết thêm các thông tin liên quan đến công nghệ nhé!