ốp lưng iphone 15

Việc dùng ốp lưng iPhone 15 sẽ làm cho ngoài nguyên bản của điện thoại không được phô bày một cách trọn vẹn. Do đó, nhiều người vẫn còn phân vân không biết “có nên mua ốp iPhone 15?” và để làm rõ hơn vấn đề chung này, mời bạn cùng xem qua hết bài viết sau nhé!

Có nên mua ốp lưng iPhone 15?

Đối với điện thoại, ốp lưng được xem là một người bạn “tri kỷ” khó có thể tách rời, bởi nó sẽ là một tấm khiên bảo vệ thiết bị trước mọi tác động ngoại lực như bụi bẩn, độ ẩm, nước, va đập,…Hơn hết, iPhone 15 lại là một sản phẩm cao cấp, có giá trị lên đến hàng chục triệu đồng nên việc sử dụng ốp lưng lại càng cần thiết hơn.

Có nên mua ốp lưng iPhone 15?

Đặc biệt, so với chi phí để sở hữu được một chiếc iPhone thì số tiền mà bạn bỏ ra để mua ốp lưng iPhone 15 là không đáng kể. Bù lại, nếu có sử dụng ốp, máy càng được bảo vệ kỹ lưỡng, để người dùng thêm yên tâm trong quá trình sử dụng.

Không những vậy, những chiếc ốp lưng với phong cách thiết kế khác nhau sẽ giúp điện thoại được làm mới ngoại hình mỗi ngày. Do vậy, sử dụng ốp không chỉ là để bảo vệ chiếc điện thoại mà còn giúp thể hiện cá tính riêng cho chủ sở hữu.

Giá ốp lưng iPhone 15 chính hãng?

Hiện nay, giá ốp lưng iPhone 15 pro và các phiên bản chính hãng thường dao động từ trên 100.000 ngàn cho đến vài triệu đồng, tùy vào từng hãng sản xuất và tính năng của ốp mà bạn chọn.

Giá ốp lưng iPhone 15 chính hãng?

Tuy nhiên, chất lượng luôn đi đôi với giá tiền nên bạn hãy cân nhắc hết mọi nhu cầu bạn đặt ra khi dùng, để việc chọn mua ốp iPhone 15 nhanh và phù hợp hơn.

Một số hãng ốp lưng iPhone 15 nên mua

Tính đến thời điểm này, series iPhone 15 vẫn chưa được Apple cho ra mắt nhưng nhiều hãng sản xuất ốp lưng đã bắt đầu “rục rịch” tung ra sản phẩm. Tuy nhiên, xét từ chất lượng của những chiếc ốp lưng iPhone 14 trước đó, chúng ta có thể dễ dàng chọn lọc được một số thương hiệu ốp lưng iPhone 15 chính hãng nên mua như sau:

UAG

UAG là viết tắt của Urban Armor Gear – một hãng chuyên sản xuất ốp lưng điện thoại đạt độ bền theo chuẩn quân đội. Do vậy, các sản phẩm ốp iPhone 15 UAG có thể bảo vệ máy hoàn hảo ở độ cao thả rơi 1.2m.

UAG

Bên cạnh đó, thiết kế của ốp còn rất đa dạng, mang lại nhiều phong cách khác nhau và có khả năng chống bụi, độ ẩm hiệu quả. Vì thế, chọn mua ốp UAG sẽ giúp iPhone 15 của bạn luôn được bảo vệ toàn diện để luôn mới mẻ mỗi ngày.

Devilcase

Devilcase là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất ốp lưng dành cho iPhone hàng đầu. Với kinh nghiệm và áp dụng nhiều công nghệ mới vào sản xuất mà các dòng ốp của hãng luôn đem lại ưu điểm khi được làm từ nguyên luyện chất lượng, thiết kế tỉ mỉ và có nhiều tính năng như chống sốc, chống ố,…

Devilcase

Đặc biệt hơn với Devilcase, người dùng có thể thoải mái sáng tạo và yêu cầu hãng làm theo sở thích của bản thân, để tạo ra một chiếc ốp lưng riêng biệt và mang tính cá nhân.

Gear4

Gear4 không còn là thương hiệu sản xuất ốp lưng xa lạ với người dùng iPhone, vì hãng không chỉ cung cấp đa dạng mẫu mã mà còn đảm bảo bảo vệ tốt cho điện thoại khi dùng. Ốp iPhone 15 Gear4 không chỉ có thiết kế mỏng nhẹ mà còn có khả năng tương thích tốt với sạc không dây cực kỳ tiện dụng.

Ốp lưng iPhone 15 Gear4

Trên đây là một số lý do giúp bạn biết được có nên mua ốp lưng iPhone 15 hay không cùng vài gợi ý về hãng sản xuất chính hãng đáng mua. Do đó, nếu bạn muốn tham khảo chi tiết hơn, có thể tra cứu nhanh trên website của CellphoneS và đặt mua ngay một phụ kiện bảo vệ hoàn hảo cho điện thoại của bạn nhé!