phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại có thể nói là cứu cánh cho nhiều bạn trẻ đam mê chụp ảnh hiện nay. Lý do là vì khi chụp thì sẽ có những bức ảnh không được ưng ý về màu sắc và xuất hiện một vài khuyết điểm. Do đó, việc sử dụng các ứng dụng để chỉnh sửa rất được ưa chuộng. Sau đây là top 6 phần mềm chỉnh sửa ảnh ấn tượng để bạn tham khảo.

Sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại có lợi ích gì?

Khi dùng các ứng dụng để chỉnh sửa ảnh, tùy vào cách sử dụng mà bức ảnh của bạn sẽ có độ lung linh và bắt mắt hơn lúc đầu. Đồng thời nó cũng giúp cho bạn có được một bức ảnh phù hợp với ý muốn.

Sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại có lợi ích gì?

Thêm vào đó, việc sử dụng những phần mềm này sẽ đem lại cho người dùng một vài lợi ích như khắc phục khuyết điểm trên khuôn mặt, tùy chỉnh màu sắc. Những điều này mang lại một bức ảnh ưng ý và hoàn hảo.

Top 6 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại ấn tượng hiện nay

Dưới đây là top 6 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại được nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay.

Adobe Lightroom

Với những người dùng yêu thích việc chỉnh sửa ảnh thì Adobe Lightroom sẽ không phải là cái tên xa lạ. Lightroom cũng là công cụ được nhiều nhiếp ảnh gia lựa chọn bởi có nhiều màu sắc chân thực, hài hòa và sắc nét.

Top 6 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại ấn tượng hiện nay

Nếu dùng ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể chỉnh màu của ảnh mà vẫn giữ độ nét một cách ổn định, không bị giảm hay vỡ nét. Hơn nữa, bạn cũng đồng bộ hóa ảnh được lên iCloud để lưu trữ khá tiện lợi.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại Foodie

Là phần mềm được phát triển bởi SNOWW INC. Foodie hoàn toàn miễn phí và có thể tương thích với cả Android và iOS. Đây là ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh rất được giới trẻ ưa chuộng.

Top 6 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại ấn tượng hiện nay

Phần mềm này có màu sắc chân thật, đa dạng và sở hữu tới hơn 30 bộ lọc màu. Nó có nhiều màu từ tươi sáng cho tới tối hoặc đen trắng để người dùng có thể tha hồ lựa chọn theo ý thích. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh độ tương phản, độ sáng…

VSCO

Một trong những ứng dụng nổi tiếng trong cộng đồng người dùng hiện nay có thể kể tới VSCO. Đây là phần mềm được ưa chuộng vì những màu ảnh chân thật và tự nhiên giúp tôn được vẻ đẹp của ảnh.

Top 6 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại ấn tượng hiện nay

Tuy nhiên, nếu bạn muốn sở hữu đa dạng màu ảnh hơn thì cần phải trả thêm một khoản phí. Không chỉ hỗ trợ chỉnh ảnh, VSCO còn có thể chỉnh video và tạo ảnh GIF để chia sẻ lên các trang mạng xã hội.

PicsArt

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại được dùng nhiều và phổ biến có thể kể tới PicsArt. Ứng dụng này cho phép người dùng cắt sửa, chỉnh màu ảnh và chèn ảnh tương tự như phần mềm Photoshop cho điện thoại.

Top 6 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại ấn tượng hiện nay

Tính năng nổi bật của PicsArt có thể kể đến như kho màu ảnh và sticker vô cùng đa dạng cũng như được cập nhật liên tục. Ngoài ra, nó có thể cắt, chỉnh ảnh, chỉnh màu da và nhiều chức năng khác.

Analog Film

Analog Film là ứng dụng chỉ có ở trên Google Play và sở hữu những bộ lọc màu mang đến cho bức ảnh của bạn hiệu ứng như các địa điểm nổi tiếng. Một số địa điểm nổi tiếng trong bộ lọc có thể kể đến như London, Paris, Seoul, Tokyo…

Analog Film

Ứng dụng này mang lại nhiều tông màu với phong cách vô cùng nổi bật với nét khác biệt đặc trưng. Ngoài tính năng chỉnh sửa và chụp ảnh, phần mềm này còn chia sẻ được các bức ảnh lên mạng xã hội.

Snapseed

Được phát triển bởi ông lớn Google, Snapseed nổi tiếng vì khả năng sửa ảnh cùng nhiều chức năng đa dạng như thay đổi độ sáng, làm sáng vùng được chọn, chỉnh độ tương phản. Hơn thế nó còn có thể xuất hình ảnh với chất lượng cao.

Snapseed

Thêm vào đó, hàng trăm bộ lọc màu đa dạng cũng được tích hợp trong ứng dụng. Đặc biệt, ứng dụng còn có khả năng đọc được ảnh với định dạng RAW nên hỗ trợ việc chỉnh ảnh dễ dàng hơn.

Trên đây là top 6 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại ấn tượng mà bạn có thể tham khảo, Hi vọng rằng qua bài viết này, bạn sẽ chọn được một ứng dụng phù hợp để tạo ra được những bức ảnh tuyệt vời.