Quà 8/3 tặng cô giáo

Quà 8/3 tặng cô giáo bên cạnh giá trị là món quà lễ nghi thì món quà 8/3 còn là một lời tri ân đối với những người lái đò là phụ nữ. Nếu như bạn còn đang lo lắng, loay hoay để tìm món quà tặng cô giáo thật ý nghĩa thì top 20 những món quà tặng 8/3 cho cô giáo cực tốt dịp sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho bạn.

Ý nghĩa quà tặng 8/3 cho cô giáo

Ngoài những dịp lễ nhà giáo quen thuộc như 20/11 thì 8/3 – Ngày Quốc Tế phụ nữ cũng sẽ là một ngày thật đặc biệt và cũng là dịp để thể hiện tấm lòng, sự tri ân và biết ơn của mình đối với cô giáo. Bên cạnh ý nghĩa thể hiện sự tôn trọng và biết ơn đối với những người đã dạy và đem lại kiến thức cho mình quà 8/3 tặng cô giáo còn mang những ý nghĩa vô cùng đặc biệt:

 • Quà 8/3 là món quà bày tỏ sự trân trọng và biết ơn của học sinh đối với người đã dạy dỗ giáo dục mình.
 • Là lời cảm ơn và tri ân của phụ huynh đối với người cầm phấn khi đã đem đến cho con cái của họ kiến thức sự hiểu biết.
 • Cuối cùng là sự trân trọng và đề cao hơn giá trị của người phụ nữ Việt Nam, truyền thống tôn sư trọng đạo và những giá trị tinh túy nhất của truyền thống phong tục Việt Nam.

Ý nghĩa quà tặng

Top 20 món quà 8/3 tặng cô giáo, nên chọn mua ngay

Quà tặng 8/3 phải là một món quà thật ý nghĩa và mang đầy giá trị, phù hợp với cô giáo. Không cầu kỳ và cũng không quan trọng giá trị vật chất, kinh tế, bạn có thể chọn lựa những món quà phù hợp với kinh phí bản thân.

Chọn quà tặng cô giáo nhân ngày 8/3 cũng là dịp để bạn có thể mua tặng những phần quà có giá trị nhưng với mức giá tốt hơn. Vì những ngày lễ đặc biệt như ngày 8/3 sẽ có rất nhiều gợi ý quà tặng và được sale với giá tốt hơn ngày thường, nhất là đối với các mặt hàng công nghệ. Top 20 những món quà cực tốt tặng cô giáo dịp sale 8/3 mà bạn có thể tham khảo dưới đây:

 1. Máy tính văn phòng
 2. Máy tính bảng
 3. Điện thoại
 4. Đồng hồ thông minh
 5. Loa
 6. Pin sạc dự phòng
 7. Headphone
 8. Tai nghe không dây
 9. Ốp lưng
 10. Phụ kiện điện thoại, máy tính

Top 20 món quà

11.Quạt để bàn

12. Sản phẩm nhà thông minh

13. Dây đồng hồ

14. Đồng hồ điện tử

15. Máy đọc sách

16. Bút điện tử

17. Micro thu âm

18. Máy ảnh định hướng

19. Đèn thông minh

20. Cân sức khỏe

Top 20 món quà 8/3 tặng cô giáo, nên chọn mua ngay

Những gợi ý món quà 8/3 trên đây có những giá trị và mức độ chi phí khác nhau. Bạn có thể lựa chọn món quà phù hợp nhất với khoảng dự trù, mong muốn cũng như tính cách của cô giáo mình. Bạn đừng quá quan tâm về giá trị bởi những món quà này nó không đại diện cho vật chất mà là chính sự biết ơn, trân trọng và lòng cảm mến của bạn dành cho người cô, người lái đò đã dìu dắt, dạy dỗ mình cả khoảng thời áo trắng ngây ngô và đầy ý nghĩa.

Top 20 món quà 8/3 tặng cô giáo, nên chọn mua ngay

Những lưu ý khi mua quà tặng 8/3 cho cô giáo

Để gửi trao món quà tặng một cách trọn vẹn, bạn cần chú ý để tránh có một vài sai sót hoặc lỗi nhỏ xảy ra trong lúc mua và tặng quà.

Những lưu ý khi mua quà 8/3 tặng cô giáo

Một vài ý sau đây cho bản thân để có thể hạn chế các vấn đề cũng như sai sót, đồng thời giúp món quà đạt được ý nghĩa cao nhất, thể hiện được tấm lòng của bạn:
Lựa chọn mặt hàng công nghệ tặng cô giáo thì tránh tặng những đồ vật mà giáo viên đã có trước đó. Cần chọn những món quà công nghệ thiết thực và hữu dụng nhất đối với giáo viên.

Với quà tặng là trang phục, quần áo thì bạn cần biết trước được số đo, cân nặng cũng như kích thước cơ thể của cô giáo để có thể lựa chọn trang phục phù hợp.

Với quà tặng là mỹ phẩm cần cân nhắc tham khảo bạn bè hay người thân của giáo viên để tránh trường hợp gặp dị ứng hay kích ứng với một vài thành phần hóa học nào đó không.

Cuối cùng, nếu có thể có những lựa chọn tốt hơn thì bạn không nên tặng tiền cho cô giáo của mình. Trừ những trường hợp bất khả kháng, còn lại việc tặng tiền cho cô giáo ngày 8/3 thật sự không mang nhiều ý nghĩa và không được nhiều người đồng ý.

Như vậy trên đây là danh sách quà 8/3 tặng cô giáo ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo và chọn mua dành tặng cô giáo mình nhân dịp lễ phụ nữ sắp tới. Hy vọng bạn nhanh chóng chọn lựa được cho mình món quà ưng ý và phù hợp nhất.