quà tết cho trẻ em

Vào dịp lễ tết những món quà tết cho trẻ em là thứ được nhiều người quan tâm và tìm mua nhất. Dù đóng vai trò quan trọng và cực kỳ ý nghĩa nhưng tặng gì vừa hợp sở thích lại giúp ích cho sự phát triển của trẻ? Khám phá ngay top 5 món quà tết cho trẻ em phát triển tư duy sáng tạo ở bài viết dưới đây nhé.

Đồng hồ thông minh

Đồng hồ thông minh dành cho trẻ em chắc chắn là món quà ý nghĩa và thiết thực bậc nhất dành cho các bé vào dịp lễ tết. Không chỉ đóng vai trò như chiếc đồng hồ thông thường món đồ công nghệ này còn có thể sử dụng để liên lạc và bảo vệ an toàn cho trẻ.

Đồng hồ thông minh

Hiện nay có rất nhiều các sản phẩm đồng hồ thông minh được thiết kế riêng cho các bé. Không chỉ có sự năng động dễ thương trong thiết kế mà những mẫu đồng hồ này còn được cải tiến thêm nhiều công nghệ thú vị để giúp phụ huynh giám sát được con em mình. Bằng khả năng định vị và liên lạc với trẻ, những chiếc smart watch là cầu nối để bố mẹ đồng hành cùng bé trong cả chặng đường phát triển.

>>> Xem thêm Gợi ý mua quà tết cho bố mẹ ông bà vừa bảo vệ sức khỏe vừa sử dụng được nhiều mục đích.

Máy tính bảng

Máy tính bảng từ lâu đã không xa lạ trong cuộc sống thường nhật cũng như được ứng dụng rất nhiều vào việc học tập và phát triển tư duy của trẻ em. Nhân dịp tết, tặng cho các bé món quà ý nghĩa này cũng là một cách thể hiện tình cảm tuyệt vời.

Máy tính bảng

Máy tính bảng với nhiều công năng khác nhau không chỉ là món quà đồng hành trong con đường học tập và phát triển của trẻ em mà còn giúp trẻ thư giãn sau giờ phút học tập mệt mỏi. Không chỉ thế, để đảm bảo bé có môi trường học tập và phát triển lành mạnh, hầu hết máy tính bảng đều có trang bị khả năng giám sát dành cho phụ huynh. Điều này đảm bảo bố mẹ luôn đồng hành cùng trẻ trong hành trình khôn lớn.

Bút vẽ thông minh

Bút vẽ thông minh là một sản phẩm thường được sử dụng cùng máy tính bảng với sự tùy biến đa dạng về tính năng. Sở hữu những chiếc bút thông minh sẽ giúp bé thoải mái hơn khi sáng tạo trên những thiết bị công nghệ. Không những thế đây còn là sản phẩm giúp phát triển khả năng linh hoạt của cơ bàn tay cho bé.

Bút vẽ thông minh

>>> Xem thêm Nơi mua quà tết công nghệ uy tín và giá bán cực phải chăng.

Máy ảnh – quà tết cho trẻ em

Để tăng cường khả năng thẩm mỹ cũng như cho trẻ nhận biết được nhiều hơn về bố cục, chiều rộng và chiều sâu, nhiều bố mẹ thường cho trẻ nhận biết sự vật thông qua những bức ảnh phức tạp. Một cách khác cũng đang được nhiều bố mẹ áp dụng chính là tặng bé máy ảnh.

Máy ảnh - quà tết cho trẻ em

Máy ảnh dành cho bé thường khá nhỏ bé và dễ thương với công năng đơn giản. Item công nghệ này đóng vai trò giúp bé nhận biết về không gian thực và 2D. Đây cũng là chìa khóa để mở ra năng khiếu và óc thẩm mỹ, hội họa cho các bé.

Bảng vẽ – quà tết cho trẻ em

Trẻ nhỏ có rất nhiều những suy nghĩ và thường bộc lộ những suy nghĩ của mình thông qua hoạt động hội họa. Thay vì mua cho bé sách vở và màu vẽ, nhiều bố mẹ chọn bảng vẽ để tránh bé làm bẩn quần áo và đồ dùng xung quanh.

Những chiếc bảng vẽ ngày càng nhiều công năng hơn và đóng vai trò quan trọng trong việc giúp trẻ thể hiện những suy nghĩ trong đầu. Đây cũng là một bước để giúp não bộ hệ thống hóa lại thông tin cực hiệu quả giúp nâng cao tư duy logic cho trẻ.

Bảng vẽ - quà tết cho trẻ em

Quà tặng dịp lễ tết không chỉ thể hiện tình cảm của người tặng với người được nhận mà còn là kênh kết nối giúp không khí thêm phần nhộn nhịp tươi vui. Nếu đang băn khoăn không biết nên tặng gì cho trẻ vào dịp tết thì bài viết trên đây chắc hẳn đã mang đến những gợi ý vừa thú vị lại thiết thực. Để mua những món quà tết cho bé giúp trẻ em phát triển tư duy, sáng tạo hãy ưu tiên các món quà công nghệ và đừng quên lựa chọn điểm mua uy tín là CellphoneS nhé. Tại đây, vô vàn các sản phẩm công nghệ không chỉ thiết thực mà cực kỳ ý nghĩa đang đón đợi người tiêu dùng