quà valentine cho crush

Quà valentine cho crush là một phần không thể thiếu dành cho những cặp đôi yêu nhau trong dịp đặc biệt này. Chúng không chỉ là một món quà mang giá trị về mặt vật chất tinh thần mà đây còn là lời thể hiện tình cảm, thể hiện tình yêu thương. Vậy tặng quà trong dịp này có ý nghĩa gì? Ai sẽ là người tặng quà trong dịp valentine? Chi tiết mời các bạn cùng khám phá và tìm hiểu để có những thông tin hữu ích và vô cùng thú vị về ngày lễ tình yêu này.

Quà valentine cho crush có những ngày nào?

Quà Valentine cho crush vào ngày 14/2 có lẽ đã quá quen thuộc với mọi người. Ngoài ngày này thì hàng năm vẫn còn có hai ngày valentine khác đó chính là ngày 14/3 và 14/4. Tuy nhiên mỗi một ngày valentine sẽ mang một ý nghĩa nhất định.

Quà valentine cho crush có những ngày nào?

  • Valentine đỏ: đây là ngày valentine chính được hầu như tất cả mọi người đều biết tới đó chính là ngày 14/2. Trong dịp này các cặp đôi yêu nhau sẽ thể hiện tình cảm cũng như bày tỏ sự chân thành nhất của mình với đối phương. Thông thường trong ngày này các bạn nữ sẽ dành những món quà valentine cho crush hoặc người yêu của mình.
  • Valentine trắng: là ngày valentine được diễn ra vào 14/3. Đây là ngày mà các chàng trai sẽ tặng quà để đáp lại tình cảm của người con gái mà mình yêu thương dành tặng cho mình. Đây cũng như một câu trả lời là lời đáp lại món quà tặng mà người con gái đã tặng mình trong dịp 14/2.
  • Valentine đen: là ngày lễ chính dành cho những người độc thân. Ngày lễ này được bắt nguồn từ xứ sở kim chi xinh đẹp. Thông thường trong những ngày này những người độc thân và những người chưa có người yêu sẽ cùng nhau đi ăn món mì đen.

>> Xem thêm nhiều sự kiện trending khác tại đây!

Ý nghĩa của việc tặng quà valentine cho crush

Trong dịp valentine nhiều cặp đôi dành tặng cho nhau những món quà ý nghĩa và vô cùng bất ngờ. Nếu bạn cũng chưa biết rõ được những ý này đừng bỏ qua chia sẻ chi tiết sau nhé.

Ý nghĩa của việc tặng quà valentine cho crush

  • Món quà là lời tỏ tình: valentine là một trong những cơ hội nhiều người sử dụng để tỏ tình. Trong ngày này nếu như bạn nhận được một món quà của ai đó thì chứng tỏ rằng họ đã dành tình cảm cho bạn và muốn tiến đến quan hệ yêu đương.
  • Món quà thể hiện tình yêu thương: quà tặng trong dịp valentine còn có ý nghĩa thế hệ sự quan tâm và yêu thương. Bên cạnh đó còn là lời nhắn nhủ muốn đối phương vui vẻ hạnh phúc đối với những cặp đôi đang yêu nhau.
  • Món quà là lời cầu hôn: nhiều người cũng lựa chọn ngày lễ đặc biệt này để cầu hôn người con gái mà mình yêu thương. Một chiếc nhẫn cũng như những lời mong muốn cùng nhau đi đến hết cuộc đời có thể lấy những gì mà bạn sẽ nhận được vào ngày lễ tình nhân này.

Top một số gợi ý khi chọn mua quà Valentine cho crush

Quà Valentine cho crush hiện nay vô cùng đa dạng và phong phú với rất nhiều lựa chọn khác nhau. Nếu như bạn chưa biết lựa chọn món quà nào cho người yêu của mình thì đừng bỏ qua một số gợi ý dưới đây. Chắc chắn chúng sẽ làm cho crush của bạn cảm thấy vô cùng bất ngờ và hạnh phúc.

Bên cạnh những gợi ý những món quà 14/2 HOT 2023, bạn có thể tham khảo thêm các mẫu quà 14/2 tặng cho người yêu ý nghĩa và đặc biệt trong dịp lễ Valentine này nhé!

Thiết kế

Thiết kế, hình dáng là cái ban đầu mà người nhận sẽ nhìn vào và sẽ gây ấn tượng đầu tiên. Chính vì vậy, bạn cần để ý tới hình dáng và thiết kế cũng như màu sắc của món quà để phù hợp với người nhận.

Top một số gợi ý khi chọn mua quà Valentine cho crush

Có rất nhiều lựa chọn quà valentine cho crush mà bạn có thể lựa chọn. Có thể là những món quà mang ý nghĩa tinh thần, hoặc những món quà vật chất giá trị. Bạn có thể tham khảo sở thích của đối phương để có lựa chọn phù hợp nhất.

>> Xem thêm: Lịch nghỉ Tết nguyên đán Quý Mão 2023 chính thức

Giá thành 

Giá thành là yếu tố mà bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn quà tặng valentine cho crush của mình. Hiện nay với sự đa dạng của các loại quà tặng, kèm với đó là giá thành cũng có sự khác biệt. Có những món quà dưới 500.000 vnđ, từ 500.000 – 1.000.000 đ hoặc có những món quà có giá trị cao hơn.

Tuỳ thuộc vào khả năng kinh tế cũng như mối quan hệ giữa bạn và người ấy mà bạn có thể lựa chọn món quà có giá trị phù hợp.

Tính hữu dụng trong cuộc sống 

Quà valentine cho crush là món đồ ý nghĩa thể hiện tình cảm của mình với đối phương. Tuy nhiên món quà cần phải hữu dụng. Như vậy chúng sẽ trở nên ý nghĩa hơn đối với người được nhận.

Tính hữu dụng trong cuộc sống

Bạn có thể tham khảo những món đồ trang trí, những món đồ công nghệ,…. Chắc chắn rằng đây sẽ là những món đồ vô cùng cơ bản mà ai cũng cần dùng tới.

Thêm nữa, nếu bạn muốn tìm kiếm thêm nhiều mẫu quà HOT dành tặng cho người yêu thì có thể tham khảo thêm quà 14/2 cho người yêu nhé!

Quà Valentine cho crush có ý nghĩa sâu sắc mà bất kỳ cặp đôi nào cũng không thể bỏ qua. Bên cạnh đó là việc lựa chọn quà tặng cũng vô cùng quan trọng. Hi vọng chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn quà tặng cho crush của mình. Đừng quên ghé ngay CellphoneS để lựa chọn những món quà công nghệ cho người yêu của mình trong dịp Valentine sắp tới.