thu laptop cũ đổi mới

Thu laptop cũ đổi mới hiện đang là một trong những chính sách hỗ trợ cho những ai muốn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn có thể lên đời chiếc laptop cũ. Vậy làm thế nào để có thể thu cũ đổi mới nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo giá cả ưu đãi? Cùng xem qua chi tiết quy trình đó tại CellphoneS ở bài viết dưới đây nhé!

Quy trình thu laptop cũ đổi mới là gì?

Với sự phát triển không ngừng của thị trường công nghệ đã kéo theo sự cạnh tranh gay gắt giữa các thương hiệu sản xuất, trong đó điện thoại và laptop là hai mặt hàng tiêu biểu.

Bởi lý do đó mà laptop luôn được các thương hiệu, tập đoàn sản xuất mỗi năm đều cho ra những bản mới với thiết kế cao cấp và hiệu năng cũng ngày một được nâng cao để giữ vững vị thế trên thị trường.

Quy trình thu laptop cũ đổi mới là gì?

Cũng chính vì lẽ đó mà chính sách thu laptop cũ đổi mới xuất hiện như một xu thế để giải quyết nhu cầu của khách hàng khi vừa muốn lên đời laptop nhưng vẫn muốn tiết kiệm kinh tế. Đây cũng là một chiến lược kinh doanh giúp các cửa hàng ngày càng có thêm lượng khách hàng tiềm năng tốt hơn.

Đương nhiên tại CellphoneS cửa hàng cũng đã cho triển khai chính sách thu cũ đổi mới này với nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá và chế độ bảo hành nhằm đáp ứng toàn diện mọi nhu cầu của quý khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ tại CellphoneS.

Thu cũ đổi mới được áp dụng cho các dòng laptop nào?

Hiện nay cửa hàng CellphoneS đều sẽ áp dụng chính sách thu cũ đổi mới cho tất cả các dòng laptop, kể cả những sản phẩm quý khách không mua tại CellphoneS.

Tuy nhiên, mỗi máy sẽ có một mức giá thu mới khác nhau và điều đó sẽ tùy thuộc vào tình trạng máy như vỏ ngoài, cấu hình, màn hình, pin (kiểm tra khi không cắm điện), loa, bàn phím, touchpad và các cổng kết nối của laptop cũ.

Thu cũ đổi mới được áp dụng cho các dòng laptop nào?

Ngoài ra, giá thu cũ sẽ được báo lại nhanh chóng cho quý khách ngay sau khi máy được tiến hành đánh giá sơ bộ như sau:

 • Laptop phải nguyên vẹn, không nứt vỡ, móp méo
 • Laptop chưa từng bị thấm nước (chất lỏng) và không có lỗi xảy ra do nguyên nhân đến từ người sử dụng.
 • Laptop không sử dụng cho nhu cầu thương mại.

Quy trình thu cũ đổi mới nhanh chóng tại CellphoneS

Để làm rõ hơn và giúp mọi khách hàng tiếp cận dễ dàng với chính sách thu cũ đổi mới nhanh chóng tại CellphoneS, chúng ta sẽ cùng xem qua quy trình trade-in sau đây:

 • Bước 1: Bạn phải đến trực tiếp cửa hàng CellphoneS (ở mọi nơi gần bạn) để đăng ký chương trình thu laptop cũ đổi.

Lưu ý: nhớ mang theo laptop.

 • Bước 2: Sau khi đăng ký, nhân viên của cửa hàng sẽ tiến hành thẩm định toàn bộ máy để báo giá chính xác cho bạn nhanh chóng.
 • Bước 3: Thực hiện thu laptop cũ đổi laptop mới theo mong muốn của bạn.

Quy trình đơn giản

Lưu ý: Sau khi nhân viên thẩm định, bạn có thể đổi mới hoặc không và đương nhiên quá trình này sẽ miễn phí hoàn toàn và không thu bất kỳ chi phí nào.

Tại sao nên thu laptop cũ đổi mới tại CellphoneS?

Thu cũ đổi mới đang là chính sách kinh doanh mang tính thịnh hành nên hầu hết các cửa hàng laptop đều thực hiện. Tuy nhiên khi đến với CellphoneS để thực hiện mua laptop cũ đổi mới bạn sẽ nhận ra được nhiều ưu điểm khác biệt như sau:

 • Mỗi laptop đều được niêm yết giá công khai.
 • Sau khi thẩm định máy luôn báo giá chính xác và đúng với tính trạng laptop trên thực tế.
 • Thủ tục, quy trình thu cũ nhanh chóng, dễ thực hiện với 3 bước đơn giản.
 • Quá trình thẩm định chính xác, nhanh chóng và bạn có thể quan sát toàn bộ.
 • Đặc biệt, đối với phần giá chênh lệch sau khi thu cũ đổi mới, khách hàng vẫn có thể thực hiện trả góp với lãi suất 0% như mua máy mới.

Tại sao nên thu laptop cũ đổi mới tại CellphoneS?

Hy vọng qua thủ thuật laptop về chương trình thu laptop cũ đổi mới tại CellphoneS sẽ giúp bạn nhanh chóng đổi mới, lên đời chiếc laptop nhưng chi phí bỏ ra vô cùng tiết kiệm nhé!