review bàn phím giả cơ

Cùng đi review bàn phím giả cơ để xem liệu những sản phẩm này có chất lượng ra sao so với các sản phẩm bàn phím cơ nhé! Liệu bàn phím giả cơ có thực sự phù hợp với những nhu cầu làm việc, giải trí của bạn không? Và hơn hết, mua bàn phím giả cơ tại đâu để vừa sở hữu được một sản phẩm chất lượng, vừa được hưởng nhiều ưu đãi lớn?

Review bàn phím giả cơ chi tiết

So với các sản phẩm bàn phím cơ, bàn phím giả cơ sở hữu thiết kế và hiệu năng ra sao? Cùng review bàn phím giả cơ một cách chi tiết để biết được liệu đây có phải là lựa chọn phù hợp với các nhu cầu của bạn.

Review bàn phím giả cơ về thiết kế

Đúng với tên gọi của mình bàn phím giả cơ sở hữu một thiết kế không quá khác biệt so với các sản phẩm bàn phím cơ. Có thể review bàn phím giả cơ về thiết kế một cách tổng quan đó là giống “một chín một mười” so với các mẫu bàn phím cơ có trên thị trường hiện nay.

review bàn phím giả cơ

Các mẫu bàn phím giả cơ cũng sở hữu một thiết kế khá hầm hố, hiện đại và đề cao tính gaming. Dù là sản phẩm có mức giá phải chăng nhưng có rất nhiều sản phẩm bàn phím giả cơ vẫn được trang bị đầy đủ hệ thống LED RGB cũng như kê tay để người dùng có thể sử dụng thoải mái trong thời gian dài, bất kể ngày hay đêm.

Review bàn phím giả cơ về hiệu năng

Khác với thiết kế, hiệu năng của bàn phím giả cơ và bàn phím cơ lại có đôi chút khác biệt. Trên thực tế, cảm giác gõ của bàn phím giả cơ sẽ chỉ giống tời 60-70% so với các sản phẩm bàn phím cơ. Và có hai lý do có thể giải thích được điều này.

Thứ nhất, cấu tạo của bàn phím đơn giản hơn nhiều so với bàn phím cơ. Các phím bấm của bàn phím giả cơ sẽ chỉ được lót một lớp cao su thay vì sử dụng lò xo như các switch trên bàn phím cơ. Chính bởi vậy mà các phím bấm của bàn phím giả cơ sẽ có độ nảy kém hơn so với bàn phím cơ.

review bàn phím giả cơ

Thứ hai, bàn phím giả cơ sẽ chỉ được trang bị mạch nhựa thay vì mạch chip như trên bàn phím cơ. Điều này đồng nghĩa với việc tốc độ nhận tín hiệu khi gõ trên bàn phím giả cơ sẽ chậm hơn, người dùng sẽ phải gõ chạm đáy phím để tín hiệu được chuyển đi khiến cho thời gian gõ cũng sẽ kéo dài hơn so với khi sử dụng bàn phím cơ.

Tuy không thể mang tới hiệu năng tương đương với bàn phím cơ nhưng điều đó không có nghĩa bàn phím cơ không thể mang tới trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Bởi những sản phẩm này vẫn được tối ưu để phù hợp với đối tượng game thủ bán chuyên và chuyên nghiệp.

hiệu năng

Ngoài ra, dù chỉ có cảm giác gõ giống khoảng 60-70% so với bàn phím cơ nhưng nếu so sánh về giá bán của hai dòng sản phẩm này, bàn phím giả cơ chắc chắn vẫn nắm được lợi thế khi với một khoản chi phí hợp lý. bạn vẫn có được một trải nghiệm gõ phím không hề tồi một chút nào.

Mua bàn phím giả cơ tại đâu uy tín, nhiều ưu đãi lớn?

Với trải nghiệm gõ phím tốt, độ bền trung bình khoảng 5 triệu lần nhấn và giá bán vô cùng hợp lý, bàn phím giả cơ không chỉ được lựa chọn bởi người dùng thông thường mà còn được cả nhiều game thủ bán chuyên, chuyên nghiệp lựa chọn.

Mua bàn phím giả cơ tại đâu uy tín, nhiều ưu đãi lớn?

Các mẫu bàn phím giả cơ tới từ nhiều thương hiệu như Logitech, Asus, Rapoo, Razer,…hiện đang được bán chính hãng tại các cửa hàng CellphoneS trên cả nước để bạn có thể dễ dàng chọn mua. Với nhiều ưu đãi lớn, các chương trình giảm giá sâu được diễn ra thường xuyên, bạn sẽ còn có thể mua được sản phẩm ứng ý với giá bán tốt nhất.

Tạm kết về review bàn phím giả cơ

Trên đây là review bàn phím giả cơ chi tiết về thiết kế và hiệu năng để bạn có thể hiểu rõ hơn cũng như biết được liệu dòng sản phẩm này có đáp ứng được các nhu cầu của bản thân không. Hãy tới ngay một trong hơn 100 cửa hàng CellphoneS trên cả nước để sớm sở hữu được cho mình mẫu bàn phím cơ ưng ý nhất nhé!