iphone 15 ultra

Chiếc điện thoại iPhone 15 Ultra sẽ mang đến một làn sóng mới cho dòng smartphone của nhà Apple. Khi mà, sản phẩm sẽ được cải tiến hàng loạt những thông số cực khủng, cũng như các tính năng bên trong. Vậy để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này, mời các bạn hãy bài review iPhone 15 Ultra dưới đây nhé.

Review iPhone 15 Ultra

Điện thoại được thiết kế theo kiểu dáng bo cong, tinh tế, và không còn vuông vức như thế hệ trước đây. Đặc biệt, thiết bị còn có khả năng quay video lên tới 8K, cực kỳ sắc nét.

Ngoại hình bo cong 

Ngoại hình của sản phẩm đã khác biệt so với những năm trước đây, khi mà nhà sản xuất đã chuyển iPhone 15 Ultra sang dạng bo cong nhẹ nhàng ở 4 góc cạnh.

Review iPhone 15 Ultra

Có thể các bạn cũng đã biết,15 Ultra sẽ thay đổi cổng sạc từ Lightning sang USB-C, bởi phải tuân thủ quy định Liên minh châu Âu. Từ đó, người dùng sẽ sử dụng được với nhiều thiết bị, và tốc độ truyền tải dữ liệu cũng nhanh hơn.

Trọng lượng nhẹ nhàng

Màn hình trên iPhone 15 Ultra vẫn có kích thước màn hình 6.7 inch, tương tự như thế hệ trước. Nhưng sản phẩm đã dày hơn người tiền nhiệm, lên đến 8.25mm. Vì vậy, đây là sản phẩm được coi là dày nhất của nhà Apple.

Review iPhone 15 Ultra

Ngoài ra, phần khung viền trên dòng iPhone mới này được làm dạng titan, nên trọng lượng nhẹ hơn, đem lại cảm giác cầm nắm dễ chịu, không bị quá đầm tay. Bên cạnh đó, sản phẩm có 3 ống kính hoàn thiện khá lớn. Điều này, cho thấy được Apple cải tiến vượt trội về mặt phần cứng bên trong camera.

Cấu hình cực khủng

Chiếc điện thoại sở hữu con chip Apple A17 Bionic, sản xuất trên tiến trình 3nm, đem lại hiệu năng vượt trội và tiết kiệm pin rất ấn tượng. Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn tích hợp cả modem mới, không còn phụ thuộc vào Qualcomm, với sự tối ưu tốt hơn cho các phần cứng bên trong.

Review iPhone 15 Ultra

Mọi người sẽ cảm nhận được rõ hiệu suất của bộ vi xử lý Apple A17, so với thế hệ trước đây. Bởi Apple đã đầu tư thời gian tối ưu con chip này khá lâu.

Khả năng zoom 6X

Chiếc điện thoại iPhone 15 Ultra trang bị ống kính tiềm vọng, có khả năng zoom cực kỳ xa, lên đến 6X, gấp đôi so với iPhone 14 Pro. Điều này, sẽ rất hữu ích với những bạn thường xuyên chụp tiệm cận các vật thể, con người, động vật,.. nhằm đem lại hình ảnh sống động, bắt mắt hơn.

Khả năng zoom 6X

Dung lượng pin

Thời lượng pin của iPhone 15 Ultra sẽ có độ bền bỉ tốt, kéo dài thời gian sử dụng lâu nhất từ trước tới nay. Để đảm bảo người dùng quay video 8K, không bị sụt pin quá nhanh, đem lại tính liền mạch.

Dung lượng pin

iPhone 15 Ultra có gì mới?

Chắc chắn, iPhone 15 Ultra là sản phẩm cao cấp nhất trong thế hệ iPhone 15 series. Chính vì thế, thiết bị sẽ có sự khác biệt lớn so với những gì trước đây mà Apple đã làm trên dòng iPhone 14.

iPhone 15 Ultra có gì mới?

Qua phần đánh giá iPhone 15 Ultra phía trên, cũng đã thấy được máy thay đổi rất nhiều về mặt thiết kế. Điển hình như, chuyển từ sang cổng sạc USB-C phổ biến, mang đến rất nhiều điểm lợi trong quá trình sử dụng hằng ngày.

Chưa kể, sản phẩm còn cải tiến phần cứng camera khá ấn tượng, với độ phân giải quay video lên tới 8K, cũng như chụp ảnh cực kỳ sắc nét.

iPhone 15 Ultra giá bao nhiêu?

Chiếc điện thoại iPhone 15 Ultra được coi là chiếc smartphone đắt nhất của Apple từ trước tới nay, với giá bán khởi điểm là 1.199 USD (khoảng 28.4 triệu đồng).

giá bao nhiêu

Dòng iPhone này có mức giá cao như vậy, có thể là do chi phí sản xuất đã tăng, đồng thời cũng tác động bởi yếu tố lạm phát. Ngoài ra, thiết bị sẽ có phiên bản bộ nhớ trong thấp nhất là 256GB.

Ngoài iPhone 15 Ultra, mời bạn đọc thêm bài viết về giá iPhone 15 Pro Max để tự đưa ra đánh giá, so sánh.

Như vậy, các bạn cảm nhận như thế nào iPhone 15 Ultra qua bài đánh giá này, hãy để lại bình luận ở phía bên dưới để cùng thảo luận về thế hệ iPhone mới của nhà Apple nhé.